Vợ càng sung…chồng càng sướng, thật đấy các mẹ!

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm vẫn không sai đâu các chị ạ. Phụ nữ mà cái bếp không nổi lửa, cái giường không ấm thì không hạnh phúc được đâu…

Chồng bảo vui lắm nhưng chị… sợ  

Chuyện là một chị khách quen của em. Chị ấy kể hai vợ chồng hòa hợp chuyện ấy hẳn, không còn khô  với chán nhau như trước. Cũng vì chuyện ấy ổn nên chồng chịu khó chăm vợ hơn, quan tâm hơn.

Thế mà bà bảo: Chồng bảo vui lắm nhưng chị… sợ  anh ấy bảo mình là gái già còn “dê”=))

Giam-ham-muon-su-dung-Fram-Madam

 

Chết cười với bà, giáo viên nên cách nghĩ vẫn truyền thống lắm. Mà thật sự là rất  nhiều chị em mình còn nghĩ thế. Nguy hiểm hết sức. Dâng chồng cho con giáp thứ 13 ngày nào không rõ.  Chồng em bảo vợ đã là cơm, là phở thì chẳng chồng nào đi đâu nổi. Có bà trong hội tám tâm sự: Vợ càng ” sung” chồng càng sướng, cứ nhạt quá là các ông tự đi tìm muối.

Khuyên bao nhiêu bà mới  đỡ ngại. Đợt này thấy chịu khó ăn mặc, thay đổi bản thân hẳn, còn đi tân trang cả vùng kín.

Phụ nữ có đầu tư có khác,  âu cũng là gái có công chồng không phụ, thấy anh chồng đợt này cũng nở mày nở mặt, chịu khó seo phi check-in cùng vợ trên facebook  hẳn lên.

Hâm nóng tình yêu từ…chiếc giường ngủ

Nhìn kết quả thế thôi chứ cũng là cả một quá trình dài đẵng lắm chuyện giở khóc dở cười. Không phải chồng bà ấy có vấn đề gì mà vấn đề ở phía bà. Sinh con xong, da bà bị nhăn và sạm hơn, cứ trái gió trở trời là đau nhức, vùng đấy là bị khô mà lại rộng ra.

Ông chồng vẫn rất thương vợ hỗ trợ chăm con, nhưng bà này thì bắt đầu lảng chồng vì nhìn thấy cơ thể mình thảm hại quá. Lần đầu gần gũi lại sao 2 tháng kiêng cữ, mà sau 30 phút ông chồng hì hục, bà tự nghĩ chả biết ông làm gì mà như không vì rộng quá… Phụ nữ sinh con xong khổ thể đấy rộng như cái cửa không nhà trống ấy.  Lần sau thì lại dở khóc dở cười, khô quá hai ông bà không sao được mà lúc ấy ông có ít rượu ba kích vào nên hứng quá. Chả biết làm gì nhau mà sáng hôm sau bà đi hai hàng ra quầy thuốc nhà em kêu chảy máu. Vài ba vụ kiểu vậy, bà lảng chồng.

Lúc ấy thì em cũng vừa nhập con Fran Madam về, ở Việt Nam người ta hay gọi là Mầm Đậu Pháp, em bảo bà uống ngay. Cái Fran này tốt cả trong cả ngoài, nước nôi thì tầm tuần thôi là cải thiện. Còn xương khớp, da dẻ, tóc tai cũng thay đổi rõ rệt vì nó tổng hợp các thành phần từ isoflavone đến vitamin, canxi, gluthatione. …Thông thường tác dụng này thấy rõ sau từ 20-30 ngày.

Đặc biệt, hàng Pháp nên không lo tác dụng trong các trường hợp u nang, u vú vì hãng sản xuất rất uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung tại Châu Âu

Mam-dau-phap- can-bang-noi-tiet-tang-sinh-ly-nu-nhap-khau-phap
Mầm đậu Pháp Fram-Madam – Thổi bùng lửa yêu – Nhập khẩu nguyên hộp tại Pháp.

Em bảo bà ấy là Fran Madam chỉ cần uống 1 viên khỏi cần uống các loại khác. . Điều quan trọng nhất là Fran Madam vừa giảm stress vừa tăng cường nội tiết tố. Phụ nữ chúng mình đến độ tuổi ngoài 30, con cái, công việc rồi cả xuống sắc  nên hay tự ti rồi stress. Đây là nguyên nhân chính giảm nội tiết tố NHANH KHÔNG PHANH.  Thông thường các sản phẩm chỉ bổ sung một chiều, không chú trọng phần giảm stress, nên hiệu quả hạn chế, cứ dừng là hết hiệu quả. Em thấy Fran hay quá nên nhập về để chị em lựa chọn mà giờ đây là hàng ruột của em luôn.

 Em phải bảo chị phải chăm lo từ cái giường ngủ, hạnh phúc từ đấy… bởi với đàn ông, chuyện ấy là cơm ăn. Thế là hành trình tìm lại hạnh phúc bắt đầu của bà chị em bắt đầu. Bà chị cầm hộp về uống, có 15 ngày mà trông khác hẳn, da nhuận mặt tươi hẳn lên, bảo mới 5 ngày mà nước về tốt lắm, rồi da đỡ sạm hẳn đi, sau 15 ngày thì chồng động là đã ham rồi, rồi lâm trận dẻo dai rõ rệt. Ngày trước thì toàn lảng chồng, giờ chủ động lắm. Có bữa bà bảo, chị đổi gió để con cho bà chăm, hai vợ chồng đi du lịch xa, được bữa bung lụa nên cả vợ cả chồng cùng vui lắm. Từ ngày cái giường ấm, hạnh phúc cũng được hâm nóng lên, giờ thì chả ai vui như bả, đi đâu cũng có chồng đưa, trông càng ngày cảng trẻ…

Đúng là với hôn nhân, hạnh phúc không thể không bắt nguồn từ cái giường!

Nếu các chị đang gặp vấn đề như chị khách em thì nên dùng Mầm đậu Pháp sớm! Sớm ngày nào vợ chồng sung sướng ngày ấy! Thật đấy!

Em để link nhà thuốc có bán Mầm đậu Pháp, các mẹ click chi tiết nhé: https://chuyenchiem.com/he-thong-nha-thuoc/

Khô hạn, viêm, suy giảm sinh lý, tiền mãn kinh và mãn kinh là bệnh lý phức tạp cần được khai thác triệu chứng kỹ lưỡng để có cách xử trí thích hợp. Hãy nhắn tin tới số hoặc gọi về tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6912  để được các chuyên gia hỗ trợ, giúp bạn thoát khỏi những khó chịu đang hành hạ hàng ngày nhé!

Bài Viết Liên Quan

Thông tin về mầm đậu pháp

Đội ngũ chuyên gia

Dược sĩ Đỗ Thảo
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Thu Hương
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

  Đặt giữ tại shopGiao hàng tại nhà

  Quy cách dùng thử 15 viên dùng cho 15 ngày: 250.000đ
  Mua 2 hộp, hỗ trợ vận chuyển còn 10k


  Số lượng:
  Tổng giá trị đơn hàng:

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 15 phút

  Tư vấn miễn phí: 1800 6912

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Hàng Hotline Điểm Bán
  Mua Ngay Online Điểm bán gần bạn