Tìm lại lửa yêu sau cơn say nắng của chồng, chuyện tôi từng chẳng dám nghĩ đến..

Để có những phút giây mặn nồng bên nhau, bạn không thể chỉ là một phụ nữ đơn thuần, đó còn là sự đấu tranh, thứ tha và biết quên đi những gì đã khổ đau.

Hãy cùng nghe câu chuyện của Chị Minh Lý, một giám đốc nhân sự của tập đoàn dược Phẩm X của Pháp tại Việt Nam để tìm thấy giá trị của mình. Tìm lại lửa yêu sau cơn say nắng!

Leo đỉnh cả đôi nhờ…nước nôi dạt dào, chị em có muốn?

Này nhé! đỉnh của đỉnh, chúng mình hôm nay leo đỉnh vi diệu thật em ạ, tận hơn tiếng mượt mà, trơn tru, nước ào ào . Anh sợ em thật đấy, y như cái hồi mới yêu, cào cấu, ngấu nghiến, phi ngựa hoang dại. Lúc trên đỉnh, em làm anh phát ngại với hàng xóm.

– Sợ là không thích chứ gì, thế thì nghỉ.

– Không nhá, thích, thích điên lên được. Làm cái nữa chứ sợ gì!

=)) Lão chồng mặt tê tê , làm mình sướng rơn. Khỉ thật, cái Mầm đậu Pháp này nhạy thật đấy, thế mà không biết sớm. Để em kể cho mà nghe, đấy là câu chuyện nửa tháng trước, lúc ấy mới dùng được 10 ngày thôi. Và đây là thì hiện tại, sau gần 1 tháng.

– Này vợ, “nắn bưởi” sướng tay hơn đấy, căng lắm nhé.

– Vợ ơi, chờ anh lên với.

– Ôi, tha cho anh, mai anh bù.

– Này đi đâu đấy, mặc áo kín vào, tôi sợ mất vợ

– Vợ, nước đâu mà như lũ vậy, tê lê phê.

Khó tả lắm, có nằm mơ tôi cũng  không nghĩ giờ vợ chồng tôi lại viên mãn và hạnh phúc như thế, đi đâu cũng có nhau. Cuộc sống đúng là hạnh phúc hay đau khổ là do bản lĩnh của người phụ nữ.

Vui chuyện mới, không quên khổ  xưa.

Chuyện gì đã qua cũng cho ta những bài học, vượt qua rồi mới thấu hiểu, giữ chồng thật sự là một cuộc chiến.  Để hiểu mình, để thay đổi bản thân và rộng lượng hơn nhưng cũng bản lĩnh hơn.

 Ai nhìn cũng bảo tôi sướng. Nhưng để có được ngày hôm nay là một sự nỗ lực mọi mặt trong cuộc sống. Chẳng có điều gì đặt sẵn  cho hưởng cả, nếu không vun đắp, không chiến đấu, không chiến thắng bản thân mình để dần tôi luyện sự bản lĩnh.

Tôi chẳng thiếu thốn gì, nhà cửa đầy đủ, thậm chí còn nhà biệt thự, xe mẹc  2 chiếc, tài khoản cũng dôi dư,  chồng làm giám đốc công ty bất động sản, thu nhập của 2 vợ chồng tháng ít cũng 200 triệu, còn gặp dự án thì hơn nhiều. Về vật chất thật sự tôi chẳng lo nghĩ.

 

thanh-qua-sau-15-nam-của-hai-vo-chong
Đây là thành quả sau 15 năm của hai vợ chồng tôi

Nhưng  đời chẳng cho ai toàn vẹn bao giờ, sinh nhật lần thứ 39 cũng là lúc tôi biết chồng có bồ,  bạn thân tôi chụp ảnh chồng và cô bồ đi vào khách sạn.  Tôi  sốc.  Một người phụ nữ thành đạt và cũng khá ưa nhìn như tôi lại thua một con bé não ngắn chân dài ở điểm nào để cho chồng say nắng quên đi ân nghĩa 15 năm. Quả  thật, chồng tôi chẳng chê được điều gì, kiếm tiền giỏi, giường chiếu giỏi, yêu các con, hài hòa quan hệ 2 bên nội ngoại, biết cư xử và tâm lý với vợ. Ở tuổi 39, tôi thấy hài lòng với những gì mình có và nghĩ mình chuyển sang giai đoạn bình ổn của cuộc đời . Thế nên, tôi  sốc khi câu chuyện đó rơi vào chính mình. 

Sau khi biết tin chồng cặp bồ,  không hiểu tại sao tôi không đánh ghen mà khá bình tĩnh. Phải chăng đó là bản lĩnh của một người phụ nữ đã ở độ tuổi 40. Tôi book ngay một chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày hai đêm. Không khí dễ chịu và được phục vụ tốt nên bản thân cũng bình bình tĩnh hơn. Đến giờ tôi thấy  đây cũng là điều sáng suốt nhất mà tôi từng làm. Khị điềm tĩnh tôi định hình lại rất nhanh, cả thanh xuân, tất cả là những gì mình xây dựng, chẳng nhẽ chính mình lại vì một rào cản mà đập bỏ hết.

Với tôi, bản lĩnh không phải là đạp tất cả xây lại từ đầu mà là giữ những gì mình xây trước phong ba bão táp cuộc đời. Các chị nghĩ xem, có chắc ông chồng sau đã chung thủy, có chắc sau khi sống một mình, tự lập mình hạnh phúc hơn. Tôi nghĩ, mình phải cho chính mình và chồng mình cơ hội, phải cố xây chứ không thể cố đập.

Kéo chồng về sau cơn say nắng là một cuộc chiến cần bản lĩnh và bao dung.

Và vì thế tôi lên kế hoạch kéo chồng về sau những cơn say nắng. Thật ra chẳng nghĩ nhiều thế được mà cứ  cố gắng. Tôi thuê thám tử theo dõi tình nhân của chồng. Nhìn những bức ảnh thám tử gửi có lúc tôi đã không thể bình tĩnh mà muốn tung hê, đạp phát cho đổ hẳn. Nhưng nhìn hai con, tôi lại nghĩ, bản thân mình trước đây đã khổ vì bố một nơi, mẹ một nơi, đã có lúc mẹ mình ôm chặt mình mà khóc khi mình hỏi: Bố con sao lại công tác lâu vậy, sao bố con lại dắt bé trai ôm hôn mà con chẳng được, sao bố con lại nắm tay cô ấy mà không nắm tay mẹ….Tôi khóc, tôi không muốn hai con mình phải chia lìa.

Giam-ham-muon-su-dung-Fram-Madam
Nhìn lại cảnh gia đình hạnh phúc, tôi quyết tâm kéo chồng trở về.

Thám tử báo về cô nàng kia không chỉ cặp với mình chồng tôi. Tôi thở phào nhẹ nhõm, ra thế, tưởng thế nào, tưởng vì tình cảm thật sự chứ vì tiền thì dễ thôi. Phụ nữ có tiền , những chuyện giải quyết được bằng tiền cũng đơn giản. Tôi cũng thuê một cậu trai trẻ, phong độ đủ 6 múi thuê xe, thuê biệt thự để tiếp cận cô ta. Con mồi cũng dính bẫy nhanh chóng, cô nàng đứ đừ, đang cặp với một người bằng tuổi bố mình giờ có một anh chàng đẹp trai, chạc tuổi lại điều kiện không kém gì, không đổ ngay mới là khó hiểu.

 • Alo, anh à, vợ chồng nhà Hà Sơn có hẹn mình ăn tối nay, em đặt tại nhà hàng X nhé.
 • Sao lại đột xuất thế, làm sao mà anh thu xếp kịp.
 • Anh sắp xếp đi, mai vợ chồng nó đi Úc rồi.
 • Ok, thôi được rồi, mấy giờ vậy em.
 • 7h30 tối nay nhé
 • Ok em.

Bữa tiệc khá quá chén, chồng say và tôi đưa anh ấy đến khách sạn gần đó. Đêm ấy, chúng tôi lại bên nhau, nhưng khi gần gũi, hình ảnh người chồng của mình bên cạnh người đàn bà khác khiến tôi đau đớn. Tiếng thở đều đều của chồng bên cạnh, còn tôi lặng lẽ khóc. Nhưng biết làm sao đây, tôi cần bao dung để cho mình và chồng một cơ hội. Tôi gạt nước mắt, lục túi uống một viên Fran Madam để dễ ngủ hơn. 

Sáng hôm sau, khi check out, tôi không quên nhắn nhủ cậu trai trẻ tạo nên một màn kịch vô tình cùng có mặt tại sảnh khách sạn, còn tôi cố tình kéo dài thời gian để chồng thấy một cảnh tượng đáng thấy. Cô bồ nóng bỏng của chồng cùng cậu trai trẻ bước ra check out, đúng lúc chồng tôi ở đó. Nét mặt chồng tôi thoảng thay đổi, cô nàng cũng không khỏi ngạc  nhiên. Những gì cần thấy đã thấy, tôi cũng coi như không có chuyên gì xảy ra.

Sau bữa đó, tôi lấy lý do mệt mỏi vì công việc  và  book liền chuyến du lịch Nauy cho cả nhà, để hâm nóng tình cảm. Những bữa tối gia đình bên nhau nhiều hơn, tình cảm cả gia đình sau nửa năm cũng thân thiết hơn rất nhiều. Tôi biết chồng cũng chưa đến lúc quá yêu cô gái đó, nên cũng sẽ không quá đau khổ. Tôi muốn giúp anh tìm lại cảm giác thân quen bên gia đình.

Đêm nay tại Hà Lan thành phố của hoa Tulip,  trong vòng tay anh, chúng tôi có một đêm hạnh phúc thật sự, trọn vẹn cảm xúc. Nghĩ lại, nếu mình buông bỏ, tung hê thì giờ sẽ ra sao, có lẽ chúng tôi đã đi 2 con đường khác nhau. Cuộc đời ai chẳng có lỗi lầm, mình đã hoàn hảo đâu mà luôn đòi hỏi người khác phải hoàn hảo phải không các chị. 

Mầm đậu Pháp, bí quyết giữ lửa sau sóng gió

Nói về Mầm đậu Pháp, với một người phụ nữ như tôi, các sản phẩm cao cấp tôi đều dùng đến, có những sản phẩm vài chục triệu đến trăm triệu nên với một sản phẩm khoảng 500 ngàn,  tôi cũng chưa từng có ý định dùng.

 Tôi dùng Mầm đậu Pháp từ người bạn đang ấp ủ mong ước giúp phụ nữ Việt có được sản phẩm hiệu quả và an toàn. Bạn tôi bảo, phụ nữ Việt mình biết làm đẹp, biết lo giữ chồng nhưng lại đang gặp tình trạng lầm hiểu về các sản phẩm bổ sung nội tiết tố. Bổ sung nội tiết tố phải kèm với tâm lý, tinh thần tốt, nếu không thì nội tiết tố có bổ sung vì vẫn  thiếu hụt. Mầm đậu Pháp được phát triển bởi hãng Lustrel- Pháp nên công thức tối ưu giúp phụ nữ an thần, dưỡng tâm, giảm mất ngủ.  Đây là điểm ưu việt nhất của một sản phẩm bổ sung nội tiết tố. Bổ sung nội tiết tố như vậy mới duy trì giữ được, chứ không một cơn giận là tiêu tan hết. 

 Mặt khác, nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa hiểu được sự khác biệt giữa mầm đậu nành và isoflavone, bạn bảo 13kg mới ra được lượng isoflavone đủ dùng cho phụ nữ dùng trong 1 ngày, nên việc uống bột  mầm đậu nành hàng ngày là vô ích. Mà uống phải mầm đậu nành biến đổi gen thì tăng nguy cơ u xơ

mam-dau-phap-franmadam-giu-lua-yeu
Mầm đậu Pháp Franmadam – bí quyết giữ lửa yêu của tôi

Với cái giá quá rẻ so với những sản phẩm tôi  đã sử dụng tôi thấy không kém hơn về chất lượng, mà còn hơn.  Trước đây mình phải dùng các loại từ Gluthation, vitamin, biotin,  canxi, estrogen… giờ chỉ phải dùng một. Bạn giới thiệu Mầm đậu Pháp rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam từng ngày lo từng đồng căn ke vì gia đình, bởi chỉ 1 viên mà có thể vừa bổ sung nội tiết tố hàm lượng cao;  giảm stress, vừa đẹp da, giảm sạm nám, ngăn ngừa tóc gãy rụng lại vừa bổ sung canxi. Với giá 475 ngàn một hộp dùng được 30 ngày tôi thấy quá quá rẻ.

Ủng hộ bạn và cũng tin tưởng các sản phẩm nhập khẩu. Tôi được bạn khuyên dùng suốt thời gian khi biết chồng có bồ, bởi bạn nói ngoài tác dụng tăng cường nội tiết tố tự nhiên,  mầm đậu Pháp này còn giúp cải thiện tâm trạng, giảm stress, giảm mất ngủ. Có lẽ nhờ Mầm đậu Pháp mà tâm trạng tôi tốt  trong suốt hơn 2 tháng thực hiện kế hoạch kéo chồng về. Đặc biệt sau đó, nội tiết tốt hơn nên chuyện ấy cũng mặn mà, nồng nàn vì đồng điệu. Chuyện khô hạn không còn,

 Qua 15 năm trong hôn nhân tôi hiểu chuyện chăn gối quyết định đến 50% hạnh phúc gia đình, đặc biệt khi đã đủ đầy về vật chất đàn ông ham cái mới lạ và mong muốn vợ mình cùng phong độ trong chuyện ấy.  Phụ nữ muốn giữ được hạnh phúc phải có bản lĩnh và phải biết chăm sóc bản thân mình. Bản thân tôi thấy, Mầm đậu Pháp là một sản phẩm rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam, giá không quá cao, nhưng lại đảm bảo chất lượng và an toàn.

Câu chuyện được Biên tập ghi lại từ lời kể của chị Minh Lý. Khác với những cách xử lý chồng ngoại tình khác, chị Minh Lý đã khéo léo và thông minh để kéo chồng về sau cơn say nắng, biết chăm sóc bản thân và chọn Mầm đậu Pháp là bạn đồng hành. Còn bạn thì sao, còn chần chừ gì mà không đặt ngay Mầm đậu Pháp để chăm sóc tốt hơn cho bản thân.

============================

Thông tin tham khảo về Mầm đậu Pháp.

 

franmadam-duoc-khach-hang-tin-tuong
5 lý do Franmadam được khách hàng tin tưởng

Đặt mua hoặc gọi ngay để được tư vấn: 

franmadam- bo-ung-day-du-tinh-chat-can-thiet
1 viên đầy đủ các tinh chất cần thiết cho phụ nữ sau 30

Nhiều người đã sử dụng Mầm đậu Pháp Fran-madam và có phản hồi tích cực: 

Đánh giá của chuyên gia

Bác sĩ Thái Hà – nguyên trưởng khoa sản bệnh viện Từ Dũ – TP.Hồ Chí Minh phân tích: “Đây là sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho chị em rất an toàn và hiệu quả, cung cấp nội tiết tố nữ và vi chất mà chị em bị thiếu hụt sau khi sinh hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Mầm đậu Pháp Fran-madam có nguồn gốc rất rõ ràng, không bị biến đổi gen, được sản xuất tại hãng chuyên sản xuất thực phẩm bổ sung hang đầu tại Pháp”. Hãy cùng theo dõi video để lắng nghe những đánh giá của chuyên gia:

Suy giảm nội tiết tố,không chỉ gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe người phụ nữ mà còn ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc hôn nhân. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự thì ngại gì mà không dùng thử Mầm đậu Pháp Fran-madam ngay bây giờ, giúp thổi bùng lửa yêu, căng tròn xuân sắc, trọn vẹn yêu thương. Hãy uống đủ liệu trình để cảm nhận hiệu quả thay đổi từng ngày nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến nội tiết tố nữ: Suy giảm ham muốn, khô hạn, lãnh cảm, bốc hỏa,… hay đặt mua Mầm đậu Pháp Fran-madam với giá ưu đãi nhất, chị em hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006912 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0969540990 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

Bài Viết Liên Quan

Thông tin về mầm đậu pháp

Đội ngũ chuyên gia

Dược sĩ Đỗ Thảo
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Thu Hương
Chuyên gia tư vấn

Dược sĩ Phương Trang
Chuyên gia tư vấn

  Đặt giữ tại shopGiao hàng tại nhà

  Quy cách dùng thử 15 viên dùng cho 15 ngày: 250.000đ
  Mua 2 hộp, hỗ trợ vận chuyển còn 10k


  Số lượng:
  Tổng giá trị đơn hàng:

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 15 phút

  Tư vấn miễn phí: 1800 6912

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đặt Hàng Hotline Điểm Bán
  Mua Ngay Online Điểm bán gần bạn