Tin tức Tình Yêu - Giới Tính

25 tuổi tình yêu không phải là tất cả! (phần 1/2)

Hai mươi lăm tuổi chẳng còn thơ ngây với tình yêu nữa. Mà ta bắt đầu những suy tính cho tương lai, cho cuộc sống sau này. Tình yêu cũng vậy không còn như xưa, không còn chỉ cần hai trái tim vàng là được…

Tuổi mười tám, đôi mươi tuổi của một tình yêu trong sáng với bao sự ước mơ cho tương lai tươi đẹp bên nhau…

Tuổi mười tám đôi mươi là cái tuổi mà tình yêu đối với em nó quá đỗi tuyệt vời!. Trong mắt của em vừa mới đôi mươi và em còn quá đỗi trẻ con.

Tôi biết chứ, rõ là đường khác. Ở cái tuổi mà con người ta có những rung động đầu đời. Tuổi mà mọi thứ luôn luôn tươi đẹp và không có gì phải suy nghĩ. Cái tuổi mà chẳng cần quan tâm sau này sẽ có chuyện gì xảy ra. Chỉ cần hai trái tim chung nhịp đập cùng nhau thấy vui cùng nhau chia buồn là quá đủ rồi.

Đó có là mới đúng là tình yêu. Tình yêu tuổi thanh xuân tươi trẻ. Ôi nghĩ lại, lại thấy tình yêu đó đẹp biết bao nhiêu, tình yêu của những rung động đầu đời. Mà sau này khi lớn hơn vài tuổi hay ở tuổi hai lăm này chúng ta chẳng thể tìm kiếm được một tình yêu như vậy. Thật là một kỉ niệm đẹp trong trái tim mỗi người chúng ta.

Tôi nhớ, năm đó tôi sinh viên năm nhất, với bao nhiêu bỡ ngỡ. Mối tình đầu của tôi đến như một “cơn mưa rào” mà khiến tôi bị “cảm lạnh”. Tôi bị thấm mưa qua những lần tình nguyện với màu áo xanh, những bữa cơm kí túc xá, hay những đêm ca nhạc của khoa… Thời ấy, thật giản dị, tình yêu chẳng có một tính toán về vật chất, chỉ có những ân cần quan tâm những đi chơi trên những con phố, những lần đạp xe đạp đi lòng vòng. Cô con gái chẳng cần những món quà cao sang những quà quá xa xỉ chỉ đơn giản là tình cảm. Chỉ đơn thuần là một bông hoa hồng nhỏ xinh là quá đủ rồi. Vậy là ta thấy hạnh phúc và quá đủ không cần gì hơn!

Xem thêm:   Những bệnh truyền nhiễm cần đề phòng năm 2017

Tình yêu thật giản dị!

68cb6b482b3f97b239520e8c3c74788d1ed8beef 25 tuổi tình yêu không phải là tất cả! (phần 1/2)

 

Ở cái tuổi này, chẳng cần một điều kiện nào cả, chẳng cần phải có tiêu chuẩn. Yêu là yêu đơn giản vậy thôi. Chẳng cần toan tính thiệt hơn. Chỉ cần người đó mở cánh của trong tim bạn ra một cánh nhẹ nhàng mà đầy ân cần và nhiệt huyết, vậy là quá đủ rồi. Tuổi trẻ mà, chẳng có chút bận tâm hay lo nghĩ cho tương lai. Chẳng quan tâm sau này sẽ ra sao sẽ như thế nào? Mà họ tự vẽ ra một tương lai toàn màu hồng mà chẳng có một bóng đen nào trong bức tranh đó.

Tình yêu tuổi này thật đẹp, chẳng quan tâm ngoài kia có những gì đang chờ đợi họ. Chỉ cần họ cùng nhau đi về phía trước thì không cần sợ, mọi chuyện đều có thể vượt qua được. Không gì có thể chia cắt họ, không gì có thể làm họ thay lòng.

Cô gái tuổi đôi mươi mà tôi biết hay tôi lúc đó đều khờ dại cho rằng tình yêu  cứ mãi đẹp và mãi mộng mơ như thế. . Tình yêu đâu cần vật chất, đâu cần toan tính, cứ yêu nhau đơn thuần như vậy là đủ rồi..Cãi nhau hay giận hờn ghen tuông được đưa ra. Bất cứ lời lý do hay biện hộ  nào được đưa ra cũng đều bị quy chụp là hết yêu. Một khi đã yêu thì phải bất chấp hết, quên lãng cả thời gian, bỏ mặc tuổi tác, chỉ nguyện nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời.

Xem thêm:   Khi con gái bạn đồng tính???

Tình yêu tuổi hai mươi cho chúng ta sức trẻ để mà xông pha, sức trẻ để  tin tưởng, niềm tin để mà mộng mơ về hạnh phúc.Chẳng cần gì cả, chẳng cần ai hết chỉ quy nhất một người là đủ, người làm tim ta thổn thức bao nhiêu lần. Chỉ đơn giản vậy thôi!

 

Bình luận bài viết