Tin tức

Tiến Đạt trả lời ra sao nếu được mời đến tham dự đám cưới của Trấn Thành và Hari Won

Liệu Tiến Đạt có được mời tới tham dự đám cưới của Trấn Thành và Hari Won, vẫn là câu hỏi khiến cư dân mạng tò mò.

Tiến Đạt trả lời ra sao nếu được mời đến tham dự đám cưới của Trấn Thành và Hari Won.

Mặc dù luôn phủ nhận về đám cưới của mình, nhưng đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ được tổ chức vào ngày mai 25/12 là điều mà ai cũng biết.

Sau hình ảnh chia sẻ lời mời thú vị của Trấn Thành gửi cho Hoa hậu Thu Hoài, các nghệ sĩ khác cũng chia sẻ thiệp mời của cặp đôi như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, MC Thanh Bạch, nữ ca sĩ Minh Hằng, Mr Đàm….Không chỉ thế mà Trấn Thành còn trao tận tay thiếp mời cho NSƯT Hoài Linh trong hậu trường liveshow nghệ sĩ Chí Tài cũng được ghi lại.

tran-thanh-6_zwvb Tiến Đạt trả lời ra sao nếu được mời đến tham dự đám cưới của Trấn Thành và Hari Won
Hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won

Bữa tiệc chỉ được tổ chức với 300 khách mời tham dự, chỉ bao gồm gia đình, họ hàng và những người bạn thân thiết của hai bên. Điều đặc biệt là bạn gái cũ của Trấn Thành là Mai Hồ cũng được mời tới tham dự đám cưới của Trấn Thành và Hari Won vì sau khi chia tay Trấn Thành họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Mai Hồ được mời vậy còn Tiến Đạt thì sao??? Liệu anh có được mời tới tham dự để chúc phúc cho người con gái đã gắn bó cùng mình trong suốt 9 năm hay không.

Xem thêm:   Cuộc chiến Uber và Grab ? Ai có lợi hơn.

Sau 9 năm yêu nhau, cuộc chia tay của Tiến Đạt và Hari Won mặc dù gây nuối tiếc cho nhiều người hâm mộ. Nhưng khi chia tay họ vẫn có những tình cảm khá tốt đẹp dành cho nhau.

Sau khi Hari và Trấn Thành yêu nhau, có rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng Tiến Đạt vẫn ủng hộ và bảo vệ cô. Cô coi Tiến Đạt là người thân của mình nên cô hay tâm sự với anh.

Sau khi chia tay để giữ được mối quan hệ đó không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Nhưng Trấn Thành và Hari Won lại đều giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người cũ. Vì vậy khi Mai Hồ được mời đến dự đám cưới, cư dân mạng luôn đặt câu hỏi rằng Tiến Đạt có được mời.

title_231514971 Tiến Đạt trả lời ra sao nếu được mời đến tham dự đám cưới của Trấn Thành và Hari Won
Trấn Thành và Hari vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với người cũ

Nam rapper cho biết, “Cái này không cần phải hỏi. Tôi không muốn trả lời”. Như vậy đủ thấy rằng anh không vui khi được đặt làm tâm điểm trong ngày vui của người khác như vậy.

Những câu hỏi, thắc mắc của mọi người sẽ được giải đáp vào đám cưới của họ vào ngày mai 25/12.

Bình luận bài viết