Tin tức Tình Yêu - Giới Tính

Con gái chúng ta càng mạnh mẽ lại càng khó kiếm được người thương vậy???

Vì sao vậy con gái chúng ta càng mạnh mẽ thì lại khó có người thương? Những lý do sau đây có thể trả lời một phần nào đấy câu trả lời này.

Có rất nhiều câu hỏi các cô gái mạnh mẻ như ” tạo sao cô ta tài giỏi, cũng ưa nhìn mà sao mãi chẳng có ai yêu hay mau không có người yêu vậy? Lúc này người ta lại nghĩ cô ấy kiêu hay đòi hỏi quá cao chăng? Không phải đâu nhé! Phải chăng do duyên số nên cô gái mạnh mẽ mới chưa có người thương phù hợp được… Nhưng đừng có trách đời, vì bất cứ cái gì cũng có cái lý do của nó nhé:

Hai từ an phận thật quá khó. 

ed0b76c29d6269f6f992de1207aec908871c9fdf Con gái chúng ta càng mạnh mẽ lại càng khó kiếm được người thương vậy???

Con gái mạnh mẽ luôn luôn hiểu rõ giá trị bản thân mình, đề cao khả năng của mình vì thế không bao giờ an phận là điều rất bình thường. Con gái mạnh mẽ, thì bạn hãy nhớ rằng đừng bao giờ đặt điều kiện hay bắt cô ta làm theo những điều bạn muốn nhé. Bởi những cô gái mạnh mẽ, cái tôi trong người họ rất lớn. Yêu là một chuyện còn làm hay không lại là chuyện khác. Cô ấy vẫn có những cái riêng của chính mình.

Đôi khi đàn ông cảm thấy bị lấn át. 

Bạn biết đấy, cô gái mạnh mẽ thường rất ít khi tỏ ra yếu đuối. Đối với họ, việc tỏ ra yếu đuối  là  điều quá khó khăn với họ. Vậy việc dựa dẫm vào cánh con trai quả là điều khó khăn với các cô gái mạnh mẽ này. Họ không muốn nhờ sự giúp đỡ của ai cả mà muốn mình tự nỗ lực. Đó là những lý do mà đàn ông không hề thích ở bạn, Khi ở bên bạn, họ cảm thấy mình thật yếu đuối và lép vế. Mà đàn ông thích cảm giác bảo vệ và ân cần của các cô gái nhiều hơn.

Đàn ông chẳng cần cũng không thể tin tưởng được. 

Xem thêm:   Chỉ vì thất lạc một triệu mà bị chồng đuổi ra khỏi nhà

Khác với con gái yếu đuối, con gái mạnh mẽ thường không bao giờ đặt niềm tin vào đàn ông. Lại càng không bao giờ, bạn cho phép bản thân mình dựa vào một người đàn ông. Cô nàng luôn tỉnh táo, không bao giờ quá tin tưởng, hay lúc nào cũng đề phòng để bảo vệ chính mình dưới mọi hoàn cảnh. Lý do này, con trai thật sự không hề thích tẹo nào.

1464365577-21-m Con gái chúng ta càng mạnh mẽ lại càng khó kiếm được người thương vậy???

Có những dự định và kế hoạch cụ thể cho chính mình. 

Thật khó để thay đổi kế hoạch cũng như dự định cụ thể của cô gái mạnh mẽ này nhé. Đối với họ, không ai có thể hiểu và thay đổi các tư tưởng của họ. Thà rằng yêu người khác còn hơn là đổi kế hoạch của cuộc đời mình chỉ để làm vừa lòng người nào đó.

Giới hạn bởi các định kiến xã hội là không có. 
Chỉ cần là họ cho là đúng thì cô sẽ làm. Không cần cô ấy cho rằng cô ấy cần thì cô ấy sẽ không ngại khó khăn cũng như những phản đối của xã hội hay của người thân mà thay đổi ý kiến của chính mình. Cô ấy có những cách chọn người yêu và yêu một cách riêng của mình. Chứ không nghe ý kiến cũng như lời khuyên của ai cả.

Mạnh mẽ đối mặt với những lời từ chối của một ai đó. 

Khi một cô gái mạnh mẽ theo đuổi bạn, họ sẽ không bao giờ che dấu cảm xúc của chính mình cả. Ở mọi thời điểm hay không gian họ cũng sẽ thể hiện tình cảm của mình một cách mạnh mẽ. Nếu bị từ chối từ bạn, thì họ cũng sẽ mạnh mẽ mà vượt qua. Tất nhiên là có chút buồn, đau lòng nhưng nó không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như kế hoạch của họ nhiều.

Xem thêm:   Những lời chúc 8/3 dành cho Mẹ ý nghĩa nhất 2017

Cô gái mạnh mẽ à… Tính cách không thể thay đổi được nhiều. Vì vậy sẽ có người mà hiểu bạn cũng như yêu sự mạnh mẽ đó! chỉ là đôi khi người đó đến hơn muộn một chút mà thôi !!!

/janglynh/

Bình luận bài viết