Showbiz Tin tức Việt Nam

Sự trở lại của Thu Minh trong The Voice 2017 cùng Noo, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Cuộc thi The Voice 2017 đã trở lại . Vừa qua, nhà sản xuất chương trình đã công bố 4 vị huấn luyện viên bao gồm ca sĩ Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Đặc biệt, người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm cho ca sĩ Thu Minh. Là HLV chiến thắng mùa đầu của the voice cùng học trò Hương Tràm. Lần trở lại này có lẽ Thu Minh sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong vai trò HLV mùa 4.thu-minh Sự trở lại của Thu Minh trong The Voice 2017 cùng Noo, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Tuy nhiên, ba gương mặc còn lại cũng là một điều bất ngờ cho người hâm mộ. Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên đều là những ca sĩ có tuổi nghề, tuổi đời rất trẻ và đều là những đàn em của nữ ca sĩ Đường cong, tuy nhiên, họ đều là những ngôi sao trẻ dẫn đầu xu hướng thị trường âm nhạc Việt Nam, gặt hái cho mình nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật và sở hữu lượng fan hùng hậu, khổng lồ nhất hiện nay.

Đặc biệt trong năm 2016 vừa qua, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã khẳng định được những thành công của qua khi gặt hái được rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Và cũng trong năm đó, cả 2 ca sĩ đều đã đảm nhận vai trò HLV The Voice Kids còn với nữ ca sĩ Tóc Tiên, cô cũng để lại ấn tượng với vai trò giám khảo của Vietnam Idol Kids.

Xem thêm:   John Cena "cưa đổ" mỹ nhân Nikki Bella

Nữ ca sĩ Vì ai vì ai thể hiện sự phấn khích của mình khi lại được thử sức với những trải nghiệm mới và được tiếp tục thể hiện những đam mê của mình với vai trò huấn luyện và đào tạo lớp thế hệ trẻ. Chia sẻ về vấn đề tuổi tác và tuổi nghề, Đông Nhi khẳng định rằng : “ Xét về tuổi thì Nhi cũng gần 30 tuổi rồi, đâu được gọi là trẻ đâu? Nhi nghĩ đây không hẳn là một sự mạo hiểm mà đây chính là sự thay đổi. Thay đổi như vậy sẽ làm cho chương trình tươi mới và mang lại màu sắc trẻ trung hơn.”thu-minh2 Sự trở lại của Thu Minh trong The Voice 2017 cùng Noo, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Bên cạnh đó, tràng chai Noo Phước Thịnh cũng tỏ ra tự tin và tràn đầy năng lượng khi  đảm nhận vai trò HLV The Voice 2017.

Có thể thấy, The Voice là sân chơi đòi hỏi vị HLV phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật tốt. Noo Phước Thịnh cho rằng anh sẽ mang đến tất cả những kinh nghiệm mà mình có được, học hỏi được trong suốt 8 năm qua.

Năm 2016 cũng là năm mà Tóc Tiên cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất bởi sự miệt mài hoạt động nghệ thuật của mình. Khi được mời là HLV cho chương trình, giọng ca Ngày Mai luôn cảm thấy tự hào tuy nhiên cũng cô cũng phải suy nghĩ và chịu nhiều áp lực khi nhận lời làm HLV. Tham gia vào The Voice, cô muốn thể hiện sự nghiêm túc của mình, giúp cho các lớp thế hệ trẻ phát triển hơn.

Bình luận bài viết