Tin tức

Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 1)

Nhưng sân bay mà bạn chỉ muốn được delay mãi thôi. Với sự thiết kế của các nhà kiến trúc tài ba thì cảnh quan ở những sân bay này thật là một kiệt tác, việc bạn không muốn rời đi cũng là điều dễ hiểu.

Việc chờ đợi không còn là ác mộng với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….

Đài Bắc

Trung quốc là một đất nước rộng lớn vì thế các cảnh quan cũng như ẩm thực đa dạng. Việc chờ đợi ở sân bay không còn là ác mộng khi mà sân bay này có tổ chức hai tour du lịch miễn phí cho bạn. Hai tour này bạn sẽ được đi thăm quan những thị trấn cũng như ghé thăm các cửa hàng gốm sứ nổi tiếng. Hoặc đi đài tưởng nhiệm Chiang Kai-shek và Taipei 101 là tòa nhà cao nhất. Bạn có thể đăng kí trong sảnh chính của sân bay. Bạn phải có ít nhất 8 tiếng delay mới có thể thăm quan hết được các tour du lịch này, điều này thật khó khăn khi ít có chuyến bay nào lại delay nhiều tiếng như vậy.

49-1 Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 1)

Singapore

Sân bay Changi của Singapore có rất nhiều tính điều thú vị nên sẽ không có bất cứ ai đổ lỗi cho bạn vì không muốn rời khỏi đây cả. Nếu bạn vẫn muốn rời đi thì sân bay đã cung cấp cho bạn tour du lịch miễn phí cho những người như bạn nhưng với điều kiện bạn phải có ít nhất 6 tiếng chờ chuyến bay của mình. Tour du lịch sẽ đưa bạn đi thăm quan đến linh vật Merlion và khu vườn nhân tạo khổng lồ Gardens By the Bay hoặc đi vào các thành phố như Little India và Kampong Glam.

Xem thêm:   Bạn nghĩ sao về mức học phí 500 triệu 1 năm của trường TH School?

30-1 Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 1)

Thành phố Salt Lake

Thành phố Salt Lake, tại sân bay của thành phố luôn luôn có rất nhiều chuyến bay bị delay. Giải quyết cho vấn đề này thì sân bay đã đưa ra những tuor du lịch miễn phí. Bạn có thể đến thăm quảng trường Tempel là nhà thờ trung tâm phật giáo. Hoặc bạn có thể đi công viên thành phố Creek hay là viện bảo tàng Utah.

OHare-là-hiều-nhất-nước-Mỹ-trong-năm-2013. Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 1)

Bạn có thể đăng kí ở sảnh chính của sân bay.

Istanbul

Sân bay Ataturk của Istanbul là một trong những sân bay tấp lập nhất thế giới. Nếu bạn có nhiều thời gian thì đi thăm qua sân bay tuyệt đẹp này cũng không buồn chán tẹo nào. Hoặc bạn có thể đăng kí tour du lịch miễn phí của sân bay nếu bạn có thời gian nhiều hơn 6 tiếng. Bạn sẽ đăng kí tour “touristanbul” để được đi du lịch ngắn về thành phố. Những biểu tượng của đất nước họ như quảng trường Hippodrome, cung điện Topkapi,nhà thờ Hồi giáo Blue.

Bạn có thể đặt tour tại các sảnh của sân bay sân bay quốc tế tại quầy bàn Hotel để làm thủ tục đăng ký.

/janglynh/

Bình luận bài viết