Tin tức

Những điều chưa biết về “bạn trai đại gia” của Ngọc Trinh!

Ít ai biết được rằng bạn trai đại gia của nữ hoàng nội ý là một tỷ phú , ngoài ra, cái tên của ông- Hoàng Kiều lại gắn liền với rất nhiều các cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên, ông có một đời tư khá kín tiếng .

Sau khi chia tay mối tình mặn nồng 8 năm với đại gia thì tối 5/12, Ngọc Trinh đã thay đổi trạng thái trên trang Facebook cá nhân thành “Đang hẹn hò” khiến cho cư dân mạng vô cùng tò mò. Trước đó vào ngày 3/12, người đẹp có đăng tải lên trang cá nhân một hình ảnh nắm tay một người đàn ông bí mật tại Nhật Bản cùng dòng chú thích: “Và rồi trái tim cũng đã vui trở lại”.HK Những điều chưa biết về “bạn trai đại gia” của Ngọc Trinh!

Chính những bạn bè thân thiết của cô nàng Ngọc Trinh đã xác nhận cô đã yêu lại sau khi chia tay bạn trai 7 năm và một số nguồn tin đã tiết lộ người mới của cô là doanh nhân giàu có Hoàng Kiều.

Một người anh trong nghề cho biết Ngọc Trinh quen bạn trai hiện tại qua sự giới thiệu của bạn bè và họ đã gặp nhau lần đầu ở Mỹ hồi tháng 11 vừa qua. Điều khiến cho cô nàng cảm động với người mới này là do anh rất chiều chuộng cô.
Và cũng chính lúc này, những thông tin về cuộc sống cũng như đời tư của bạn trai tin đồn này được truyền thông cực kì quan tâm và bên cạnh đó là các mác “tỷ phú USD”.

Xem thêm:   Không ngờ Ngọc Trinh lại làm như vậy với tỷ phú Hoàng Kiều?

Bạn trai tin đồn của Ngọc Trinh tên thật là Hoàng Kiều, ông sinh năm 1944 và lớn lên tại Quảng Trị. Hiện tại, ông đã 72 tuổi và đang sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê Forbes đến ngày 12/12 cho hay tỷ phú 72 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD đứng thứ 214 trong Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới.

Ít ai biết rằng Hoàng Kiều từng có một tuổi thơ vô cùng cơ cực,sinh ra ở ngôi làng nghèo tại Bích Khê, Quảng Trị sau đó ông chuyển lên Sài Gòn sống cùng chú, ông lập gia đình với một phụ nữ xinh đẹp khi mới ở tuổi đôi mươi.

Đến năm 1975, ông quyết định cùng gia đình sang Mỹ, khi đó, gia đình của ông đã có thêm 5 người con gồm 4 trai và một gái. Và đây cũng là giai đoạn khó khăn nhất của ông. Ông từng chia sẻ rằng “Cuộc sống lúc đó, một vợ, 5 con. Đứa lớn 7-8 tuổi, đứa bé mới một tuổi. Chúng tôi chỉ có chiếc xe gắn máy 50 phân khối là tài sản đáng giá”

Tuy nhiên, lúc ông trở nên khó khăn nhất là lúc ông tìm thấy ánh sáng cuộc đời cho riêng mình. Ông nói:”Chỉ với chiếc xe gắn máy đó, chúng tôi bắt đầu cuộc sống tại Mỹ… Cha ông ta có câu có công mài sắt, có ngày nên kim” Và sau nhiều năm cố gắng, ông đã có chỗ đứng cũng như chút danh tiếng ở Mỹ lúc đó. Một vài nguồn tin cho biết sau khi có chút danh tiếng ở Mỹ, ông đã ly hôn người vợ đầu.con-HK Những điều chưa biết về “bạn trai đại gia” của Ngọc Trinh!

Xem thêm:   5 lý do khiến iPhone 7 trở nên đặc biệt

Hiện nay, cả 5 người con của ông đều là những doanh nhân có tiếng trong ngành y tế hoặc giải trí, hỗ trợ ông đắc lực trong việc kinh doanh. Đặc biệt trong đó có một người con trai của Hoàng Kiều còn có quan hệ thân thiết với ông bầu Vũ Khắc Tiệp – quản lý Ngọc Trinh.

Bình luận bài viết