Tin tức

Phẫn nộ với những hành động hãm hại con chủ nhà của người giúp việc.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhiều gia đình ba mẹ không có nhiều thời gian để chăm sóc con. Vì vậy mà họ đã thuê người giúp việc về để vừa chăm sóc em bé vừa trông nom nhà cửa. Nhưng người giúp việc đều là người mà chúng ta không hề quen biết, việc ba mẹ thiếu cảnh giác đã dẫn đến một số hoàn cảnh con trẻ bị người giúp việc “đầu độc” mà không hề biết.

Thấy con ngủ li bì, mẹ phát hiện ‘thuốc lạ’ trong vali người giúp việc.tranh-1 Phẫn nộ với những hành động hãm hại con chủ nhà của người giúp việc.

Khoảng 2 tháng trước, một người mẹ ở Trung Quốc đã đến đồn cảnh sát ở địa phương mình để báo án vì họ nghi ngờ người giúp việc cho con họ uống thuốc lạ khiến đứa bé ngủ li bì cả ngày. Chị có khai báo rằng: Vì ít có thời gian chăm sóc con nên chị Xue( người đến khai báo) đã bỏ ra 17,5 triệu ( 5000 NDT) để thuê người giúp việc đến nhà chị chăm sóc con trai mới sinh. Họ còn cho họ ăn, ngủ luôn tại gia đình. Tuy nhiên, thời gian gần đây chị phát hiện thấy con mình ngủ li bì, ngày cả lúc uống sữa, thậm chí là 34 tiếng không dậy. Nghi ngờ về tình trạng của con trai do chị giúp việc gây ra, chị Xue đã lục vai của người giúp việc và phát hiện thấy nhiều chai thuốc lạ trong đó.

Xem thêm:   Valentine của những cặp đôi chốn Sài Thành ở đâu là đẹp?

Pha sữa bằng… nước tiểu cho con chủ nhà suốt nửa nămtranh-2 Phẫn nộ với những hành động hãm hại con chủ nhà của người giúp việc.

Cũng trong năm nay vào hồi tháng 6,một người mẹ đã phát hiện thấy người giúp việc của nhà mình cho con trai 4 tuổi của cô uống sữa trộn với nước tiêu trong suốt nửa năm liền. Sự việc đó khiến cô rất sốc. Hơn nữa, người giúp việc này còn cả gan khi cho nước tiểu vào bình nước của 2 vợ chồng chủ nhà.

Sau khi bị cơ quan công an điều tra thì ngày 6/6 vừa qua, người giúp việc đó là phải nhận tội trước tòa và nhận án 6 tuần tù giam. Cô cũng khai nhận với toàn rằng : Do bị chủ nhà thường xuyên la mắng nên cô rất tức giận và đã dùng những hành động này để “ trả đũa”.

Người giúp việc cầm chân bé 8 tháng tuổi vừa dốc ngược vừa lắc.tranh-3 Phẫn nộ với những hành động hãm hại con chủ nhà của người giúp việc.

Đây là một sự việc diễn ra tại chính Việt Nam chúng ta, cụ thể là tỉnh Bình Thuận. Một gia đình tại đây đã ghi lại được hình ảnh người giúp việc có hành vi bạo hành con trai 8 tháng tuổi vào ngày 25/2. Trong clip, người giúp việc cầm cẳng chân bé, xốc ngược đầu xuống và và lắc lư từ ngoài cửa vào trong nhà. Bên cạnh đó là những tiếng khóc thét của bé, nghe thậ xót xa.

Lúc đó, cha mẹ cháu bé không có mặt ở nhà. Họ nhận thấy cháu bé khi ngủ đem hay bị co giật mình khóc nên họ đã mua camera giám sát và bắt được vụ việc.

Xem thêm:   Biện pháp giảm bệnh huyết áp cao hiệu quả

Qua đây, chúng ta – những ông bố bà mẹ có con nhỏ nên cẩn thận trong việc thuê người giúp việc. Nên để camera ở nhà để đảm bảo có thể theo dõi bé mọi lúc, mọi nơi.

Bình luận bài viết