Tin tức

Bạn trai đại gia của Ngọc Trinh là ai?

Trong những ngày qua, cư dân mạng đang hết sức hoang mang và bất ngờ trước thông tin “Nữ hoàng nội y” đang yêu một tỷ phú Mỹ gốc Việt – 72 tuổi. Tuy nhiên, trước đa số những ý kiến trái chiều thì Ngọc Trinh lại đang thể hiện rằng cô đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào trong tình yêu và tìm hiểu về đối phương.

Tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới có tên là Hoàng Kiều, trước thông tin trên, ông trở thành tâm điểm của dư luận. Người được cho là bạn trai mới của nữ hoàng nội y hiện đang sở hữu khối tài sản khổng lồ với 3,8 tỷ USD, tuy nhiên, điều đặc biệt nhất là ông hơn cô 45 tuổi.NT1 Bạn trai đại gia của Ngọc Trinh là ai?

Vào ngày 12/12, một thông tin từ chính người bạn thân của Ngọc Trinh đã xác nhận rằng bạn trai mới của cô không ai khác là tỷ phú Hoàng Kiều.

Chắc chắn rằng trước những thông tin này, sẽ có không ít những bình luận ác ý, người hâm mộ sẽ đặt ra cho Ngọc Trinh rất nhiều câu hỏi. Trước những bàn tán, sự quan tâm của dư luận, Nữ hoàng nội y đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình . Cô cho biết bản thân cô cũng đang nhận được rất nhiều những câu hỏi nhưng theo cô thời gian này chưa phải là thời gian thích hợp để cô chia sẻ mọi chuyện bởi tình yêu của cô còn mới mẻ. Và cô cũng không quên hứa rằng vào thời điểm tình cảm đã chín muồi, cô sẽ tự công khai với mọi người. Ngọc Trinh bày tỏ rằng : “Thời gian này tôi chỉ muốn được yêu trong bình yên thôi, đuợc cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này”. Cuối dòng trạng thái, cô làm cho người đọc thêm tò mò khi tiết lộ đang đến một nơi ấm áp – nơi khiến con tim được vui. Kèm theo ở dòng trạng thái là hai bức ảnh rất xinh đẹp của cô đang ngồi ở khoang hạng nhất của máy bay, chuẩn bị sang Mỹ.

Xem thêm:   Không ngờ Ngọc Trinh lại làm như vậy với tỷ phú Hoàng Kiều?

Trước khi đến với mối tình mới này, Ngọc Trinh từng có mối tình 8 năm rất mặn nồng với một đại gia. Tuy nhiên, cả hai đã ai đường nấy đi khi cô vừa hoàn thành bộ phim Vòng eo 56. 

Và gần đây, Ngọc Trinh thừa nhận mình đã có tình yêu mới nhưng vì chưa muốn công khai với mọi người nên cô đã từ chối chia sẻ về danh tính và số tuổi của bạn trai. NT-1 Bạn trai đại gia của Ngọc Trinh là ai?

Cô thừa nhận rằng đã ấn tượng với người yêu mới ngay khi gặp anh lần đầu tiên. Theo nữ diễn viên chia sẻ rằng, người này thậm chí đã xem hết phim của cô, đọc rất nhiều bài phỏng vấn về cô và yêu cả sự hậu đậu, thật thà của cô. Cô cũng không quên trích dẫn lời nói của anh “Anh không tin một cô gái 27 tuổi mà nói chuyện thật thà, trong sáng như tôi”

Cô chia sẻ rằng cô không bận lòng về khoảng cách tuổi tác của người yêu, mẫu người yêu lí tưởng của cô là đàn ông lớn tuổi. Vì cô cho rằng đàn ông lớn tuổi mới là chỗ dựa vững chắc và an toàn cho cô.

Nữ hoàng nội y cũng không bận lòng về khoảng cách tuổi tác. Gu bạn trai của cô là đàn ông lớn tuổi. Theo cô, đàn ông lớn tuổi mới là chỗ dựa vững chắc và an toàn cho cô. Đặc biệt, họ sẽ không bay nhảy, ham vui mà chỉ dành tình cảm cho mình.

Bình luận bài viết