Tin tức

Không ngờ Ngọc Trinh lại làm như vậy với tỷ phú Hoàng Kiều?

Nữ hoàng nội y – Ngọc Trinh cùng với bạn trai tỷ phú đã hẹn hò từ tháng 11 nhờ vào sự mai mối của người thân ông Hoàng Kiều. Tuy có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng Ngọc Trinh và doanh nhân 72 tuổi không ngại điều tiếng dư luận, sẵn sàng công khai những hình ảnh thân mật bên nhau.

Vừa qua, nhân dịp Giáng sinh, trên trang cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiểu đã chia sẻ công khai hình ảnh mặn nồng, tình tứ bên người yêu xinh đẹp Ngọc Trinh trong 2 tháng họ bên nhau. Họ chính thức gặp nhau, phải lòng nhau và hẹn hò từ tháng 11 qua sự giới thiệu của con dâu doanh nhân nổi tiếng. Con dâu ông tiết lộ rằng Hoàng Kiều đã cảm mến Ngọc Trinh ngay khi cô vừa đưa cho ông xem bức ảnh cô chụp chung với đàn em là đồng nghiệp của cô. Ngay sau đó, Hoàng Kiều chủ động liên lạc với ông bầu của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiếp và cô nàng đã đồng ý gặp mặt. Họ từng đi du lịch Nhật Bản vào tháng 11, cô không ngại năm tay ông trên đường phố, chủ động thể hiên tình cảm của mình với bạn trai.kem-ntt Không ngờ Ngọc Trinh lại làm như vậy với tỷ phú Hoàng Kiều?

Thời điểm rầm rộ lên nghi vấn Ngọc Trinh có bạn trai mới là thời điểm đầu tháng 12 khi cô thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh tìm cảm của mình với một người đàn ông giấu mặt. Trên dòng trại thái, cô chia sẻ “Và rồi trái tim nó đã vui trở lại”. Lúc đó, bạn bè thân thiết của Ngọc Trinh tiết lộ đó chính là mối tình mới của cô và anh ấy là một người từng trải, giàu có và chiều chuộng bạn gái.

Xem thêm:   Đau xót trước hình ảnh mẹ ôm con bị gãy chân .

Và đến giữa tháng 12, thông tin Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều đã bị nhiều người biết được . Phía nữ diễn viên vẫn kín tiếng trong khi phía doanh nhân 72 tuổi xác nhận tin đồn. Hình ảnh Hoàng Kiều và Ngọc Trinh ngồi xe và ăn chung một cây kem được đăng tải lên cùng với dòng tâm sự “ bất ngờ khi thấy bản thân trẻ trung hẳn ra” khi ở bên nữ diễn viên Vòng eo 56.kem-nt Không ngờ Ngọc Trinh lại làm như vậy với tỷ phú Hoàng Kiều?

Gia đình ông Hoàng Kiều hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ giữa 2 người. Vừa qua, Ngọc Trinh đã sang Mỹ ra mắt người nhà và bạn bè của bạn trai.

Thời gian ở Mỹ, cô được đưa đón bằng chiếc máy bay riêng sang trọng và chiếc xế hộp sang của Hoàng Kiều đồng thời tham gia các sự kiện tiệc mừng năm mới của gia đình tỷ phú.

Câu dâu của tỷ phú Hoàng Kiều cho rằng : đây là mối tình lãng mạn những cũng ồn ào nhất năm. Vì sao? Lý do tuổi tác chăng. Nhưng gia đình ông khẳng định họ không quan tâm đến tuổi tác, không quan tâm đến tin đồn hai người đến với nhau, quan trọng là họ cảm thấy hạnh phúc thay cho ba – Hoàng Kiều.

 

Bình luận bài viết