Tin tức

Messi mua sự yên tĩnh bằng cách mua nhà hàng xóm !

Nhiều lần cảm thấy bực bội vì bị tiếng ồn của nhà hàng xóm làm phiền, ngôi sao hiện đang khoác áo Barcelona quyết định ra tay mua lại căn nhà đó để xây dựng tổ ấm của mình.

Vào năm 2012, cầu thủ Lionel Messi đã mua một căn biệt thự tại Castelldefels để cùng bạn gái của mình là Antonella Roccuzzo xây dựng tổ ấm cho mình và gia đình với một cậu con trai sắp chào đời. Đây là khi phố dành cho giới nhàu giàu ở thành Barcelona vì vậy, quanh đây chỉ toàn là các tỷ phú, doanh nhân. Và đến cuối năm 2012, nhà đình nhỏ trong căn nhà to này lại đón cậu cả Thiago trong niềm hân hoan vô bờ bến.

Tuy nhiên, ở một nơi sang trọng như vậy, Lionel Messi vẫn không cảm thấy thoải mái và rất bực mình vì những tiếng ồn xuất phát từ phía bên kia hàng rào. Đó chính là lý do khiến cho cậu nhóc Thiago khóc và phải giật mình tỉnh giấc trong đêm . Bản thân cầu thủ và bạn gái cũng bị ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ và cuộc sống sinh hoạt.  mes Messi mua sự yên tĩnh bằng cách mua nhà hàng xóm !

Lên kế hoạch để ngăn chặn việc này, Messi dự đinh sẽ xây một bức tường cao để ngăn cách tiếng ồn nhưng nhà chức trách địa phương đã không đồng ý vì họ cho rằng công trình sẽ phá hỏng mỹ quan. Kế hoạch đó đã thấy bại, Messi liền chọn cách đơn giản hơn là sang yêu cầu láng giềng vặn nhỏ âm thanh lại hoặc cậy nhờ cảnh sát can thiệp. Tuy nhiên, Messi có bản tính là không thích nói nhiều, anh đang âm thầm chờ cơ hội để nhổ cỏ tận gốc ?

Xem thêm:   Valentine của những cặp đôi chốn Sài Thành ở đâu là đẹp?

Và đúng như anh dự đoán, không lâu sau đó, gia đình hàm xóm đã gặp khó khăn về vấn đề tài chính và họ buộc phải bán căn nhà. Messi đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội đó để mua lại căn nhà, sửa sang , bổ sung nó vào tổ ấm của mình.

Câu chuyện này không Messi kể trực tiếp nhưng nó được thuật lại trong cuộc trả lời phỏng vấn của người đồng đội Ivan Rakitic. Rakitic cho rằng anh đã may mắn khi không phải mua ngôi nhà kế bên để đổi lấy sự yên tĩnh như Messi.

Tổ ấm của đồng nghiệp Rakitic cũng sống ở Castelldefels, cách không xa nhà Messi. Do đó, vào mỗi djp rảnh rỗi, khu phố này lại nhộn nhịp với sự xuất hiện của các ngôi sao khác của sân Nou Camp  tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời vui vẻ

Bình luận bài viết