Tin tức

Không ngờ Sơn Tùng lại khiến fan phải như vậy …..?

Sơn Tùng – chàng trai 22 tuổi nổi lên giữa những phản hồi tranh cãi từ những luồng ý kiến trái chiều nhau. Nhưng có một sự thật rằng dù ai có thích hay ghét Sơn Tùng đi chăng nữa thì ai cũng đều muốn xem những sản phẩm mới của anh. Đơn giản vì những người thích Sơn Tùng sẽ muốn biết để thưởng thức MV, còn những người không thích sẽ muốn biết để xem Sơn Tùng liệu có làm nên trò trống gì không. Và MV Lạc trôi là MV mới nhất của anh từ khi chia tay ông bầu Quang Huy. Thật bất ngời khi MV mới nhất này lại mang về cho chủ nhân của nó hàng triệu view mỗi ngày, thậm chí chỉ vài giờ. Nhờ sự đầu tư kỳ công từ quần áo đến bối cảnh hoành tráng mang đậm chất cổ trang, Sơn Tùng xuất hiện trong Lạc trôi như một mỹ nam mà khan giả khó có thể nhận ra. Khác với những MV hiện thực khác của nam ca sĩ gốc Thái Bình, Lạc trôi lần này lại trôi ngược về bối cảnh của hàng trăm năm trước.15857267_939444902823307_3983326_o Không ngờ Sơn Tùng lại khiến fan phải như vậy …..?

Để có một MV hoành tráng như vậy không thể thiếu sự khéo léo của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và e-kip thiết kế, họ đã không hề lạm dụng quá nhiều kỹ xảo mà chỉ tập trung chủ yếu vào nhân vật chính. Rất nhiều fans, người hâm mộ của anh đã bày tỏ quan điểm tích cực về MV mới này của anh và đặc biệt là khâu tạo hình.

Xem thêm:   Bạn đã biết chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus chưa?

Trong MV, Sơn Tùng đóng vai một vị vua đau khổ đi mất đi người mình yêu, khi mà càng cố quên đi trong men say thì những kỹ ức ấy lại ùa về. Sự ngọt ngào xen lẫn đắng cay khiến cho anh cảm thấy lạc lối trong ranh giới mơ và thực.

Đây là một cốt truyện khá thú vị, mở ra cho chàng ca sĩ một không gian mở giúp anh tha hồ sáng tạo.

Có thể thấy, MV làm cho người xem khá bất ngờ và khó lòng có thể tưởng tượng rằng Sơn Tùng lại hợp với tạo hình cổ trang. Với các cảnh đặc tả, chiếc mũi cao ấn tượng, đường môi bướng bỉnh sắc nét và xương quai hàm sắc cạnh kết hợp với mái tóc bạc lãng tử bay bay trong gió đã trở thành phong cách cổ trang rất riêng của Sơn Tùng MTP mà khó ai có thể theo được.

Không chỉ đẹp trai, sức hút của Lac trôi còn tạo điểm nhấn ở chính những biểu cảm của vị vua si tình. Sơn Tùng đã biết cách tiết chế cảm xúc và biết cách hóa thân vào nhân vật . Có cả những nét lạnh lùng của chàng hiệp khách thổi sáo trên sông cho đến bậc đế vương mê man lạc trôi trong men cay ảo ảnh…Viet_Minh Không ngờ Sơn Tùng lại khiến fan phải như vậy …..?

Sơn Tùng của ngày hôm nay đã thay đổi, đã trưởng thành hơn. Mặc cho những lời lẽ cay nghiệt, những lời chê bai ác ý, Sơn Tùng vẫn âm thầm lao động nghệ thuật với tình yêu và sự ủng hộ của các fans.

Bình luận bài viết