Tin tức

Hành trình tìm nguyên nhân gãy chân của con .

Sau 1 tuần nằm viện, cháu đã ổn định tinh thần, anh Dũng mới dám động viên con và dò hỏi nguyên nhân tại sao con bị ngã. Cháu bé trả lời rằng : sau khi nghe thấy tiếng trống, em và các bạn chạy vào lớp học thì em bị va chạm với một chiếc ôtô màu xanh nước biển đang di chuyển trong sân trường. Cậu học sinh lớp 2 nhận ra trên xe có cô hiệu trưởng và một giáo viên khác.

Hiện tại, tâm lý của em Kiên đã ổn định trở lại, anh đang tập đi bằng nạng và được hỗ trợ rất nhiều của các giao viên đến nhà giúp em học tập.chân Hành trình tìm nguyên nhân gãy chân của con .

Sau khi tìm ra những điểm nghi ngờ về nguyên nhân khiến con bị gãy chân, anh Dũng âm thầm đi tìm hiểu sự thật. Nghi ngờ về nguyên nhân vụ tai nạn, anh Dũng âm thầm giấu con đi tìm hiểu sự thật, anh đến trường Tiểu học Nam Trung Yên – nơi bé đang theo học và làm việc với ban giám hiệu. Tuy nhiên, các thầy cô giáo trong trường vẫn khẳng định rằng cháu Kiên bị ngã do chạy trên sân trường.

Anh vẫn một mực cho rằng đó không phải là lý do, sau khi cho các cô giáo xem chuẩn đoán của bác sĩ, các giáo viên cho rằng có thể cháu Kiên đã bị vào xe của thầy cô đang đỗ trong trường. Không những thế, sau đó, cô hiệu trưởng còn phát phiếu khảo sát cho 100% cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường để làm chứng rằng mình không liên quan vụ việc.

Xem thêm:   Phẫn nộ với những hành động hãm hại con chủ nhà của người giúp việc.

Tuy nhiên, anh Dũng cho biết, có rất nhiều bạn học cùng lớp với cháu Kiên đã đến chơi và kể lại rằng khi Kiên bị xe đâm ngã, chú lái taxi và cô hiệu phó xuống xe nhưng cô hiệu trưởng vẫn ngồi bên trong. Một bạn gái chạy vòng qua xe gõ cửa bảo: “Cô ơi, xe đâm vào bạn Chí Kiên rồi”. Khi nghe được điều đó, tôi đã bật khóc và cố giấu nước mắt của mình.

Đến ngày 16/2, anh Dũng đã quyết định Ngày 16/2, phụ huynh của học sinh Trần Chí Kiên viết đơn bày tỏ quan điểm gửi các cơ quan chức năng và báo chí, trong đơn, anh chỉ ra 7 điểm chưa hợp lý trong nội dung báo cáo của cô Tạ Thị Bích Ngọc giải trình về vụ việc. Anh Dũng cho rằng, những lý do cô Ngọc đưa ra vẫn chưa thuyết phục anh và vẫn còn nhiều uẩn khúc.aw Hành trình tìm nguyên nhân gãy chân của con .

Và hiện tại tính đến nay đã gần 3 tháng, vụ việc cháu Kiên bị gãy chân trong sân trường vẫn chưa có kết luận chính thức. Trong sự việc này, người cha mong rằng anh mong muốn rằng sẽ không có trẻ em nào bị tai nạn đáng tiếc như con trai mình.

Có thể nói, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các giáo viên cũng như các trường học về việc cấm các loại oto di chuyển trong sân trường trong giờ hành chính để đảm bảo an toàn cho các em học sinh.

Bình luận bài viết