Tin tức

Đau xót trước hình ảnh mẹ ôm con bị gãy chân .

Anh Trần Chí Dũng bố của bé Trần Chí Kiên đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi đi tìm nguyên nhân khiến cho bé bị gãy chân. Không ít lần bật khóc, thương con, anh không biết làm thế nào khác ngoài mạnh mẽ, làm chỗ dựa tinh thần cho con và mẹ. Đẫ gần 3 tháng trôi qua kể từ khi sự việc xảy ra, cháu Kiên vẫn chưa hồi phục, vẫn phải bố bột cả chân.

Sau những lùm xùm, những lời tố cáo về nguyên nhân khiến cháu Kiên bị gãy chân, vào ngày 17/2/3017, đồng loạt các giáo viên trong trường Tiểu học Nam Trung Yên, Hà Nội đã lên tiếng cho rằng hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc báo cáo sai sự thật về việc em Trần Chí Kiên (học sinh lớp 2) gãy chân trong sân trường.chân Đau xót trước hình ảnh mẹ ôm con bị gãy chân .

Không đồng tình với nguyên nhân gãy chân của con là do con vô ý bị ngã, suốt 3 tháng qua, bố của bé là anh Trần Chí Dũng đã cất công đi tìm hiểu nguyên nhân và những thông tin liên quan đến vụ tai nạn của con trai mình.

Gần ba tháng qua, anh Trần Chí Dũng – bố của Kiên – cất công tìm hiểu, phân tích, xử lý thông tin liên quan vụ tai nạn của con trai mình để tìm ra sự thật.

Tuy nhiên, vẫn tồn tại rất nhiều uẩn khúc trong câu chuyện này. Hiện tại vụ việc vẫn chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân gãy chân của bé.

Xem thêm:   Những việc không nên làm khi say rượu .

Mẹ thương con, thức ôm con cả đêm trong bệnh viện.

Anh Dũng cho biết, vào ngày 1/12/2016, anh nhận được thông báo của cô giáo chủ nhiệm cho biết Kiên bị vấp ngã khi chơi trong sân trường.

Ngay sau đó, cháu được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trương Ương. Sau khi thăm khám, bác sĩ đã chuẩn đoán rằng cháu Kiên bị gãy xương đùi phải nhưng bó bột không thành công vì vết thương quá nặng. Sau đó, bé tiếp tục được chuyển sang bệnh viện Việt được, bác sĩ chỉ định rằng tình trạng của bé phải mổ, nẹp vít xương.aa Đau xót trước hình ảnh mẹ ôm con bị gãy chân .

Kể lại giai đoạn chăm con trong bệnh việc, chứng kiến cảnh bé trai 8 tuổi phải chịu nỗi đau gãy chân, anh và vợ không kìm được nước mắt . Nhiều lần, vợ anh không ngủ được, nghĩ đến con, chị lại khóc, lại ngồi ôm con khi nó thấy đau mà chúng tôi không làm gì được.

Thời gian đầu, anh chăm lo cho con nên không để ý đến nguyên nhân tai nạn, nhưng sau khi bác sĩ phân tích về những vết thương của con, anh mới giật mình.

Theo bác sĩ cho biết, nếu chỉ chạy chơi trong sân trường, vết thương gãy xương đùi của em là khó có thể xảy ra. Đây là bộ phân cứng, nếu không có lực tác động mạnh thì không thể gây tổn thương xương đùi được. Đồng thời, phần hông trái của em còn có vết xước, có thể sau khi va chạm, em đã bị ngã về sau.

Bình luận bài viết