Tin tức

Cuộc sống của gia đình cựu tổng thống Obama sau khi rời khỏi Nhà Trắng.

Sau khi rời khỏi Nhà Trắng, gia đình cựu tổng thống Obama đã có chuyến du lịch 2 tuần tại Palm Springs và đảo quốc Virgin thuộc Anh sau những ngày tháng vất vả. Sau chuyến du lịch đó, vợ chồng Barack và Michelle Obama đã trở về nơi hõ sẽ bắt đầu cuộc sống “hậu Nhà Trắng” và đó là Washington D.C.

Các vị cựu tổng thống khác thường chọn rời thủ đô nước Mỹ trên chuyến bay cuối cùng thì riêng nhà Obama, ông lại chọn ở lại thủ đô để cho chương trình học của cô con gái Sarah không bị gián đoạn tại trường Sidwell Friends School.oba Cuộc sống của gia đình cựu tổng thống Obama sau khi rời khỏi Nhà Trắng.

Căn nhà mới họ sẽ ở có 9 phòng ngủ

Căn nhà họ sẽ ở là nhà thuê được xây dựng kiểu Tudor bằng gạch rộng 760 m2 tại một khu đất sang trọng. Hàng xóm của họ đều là những viên chức như cựu nghị sĩ quốc hội, đại sứ Pháp và vợ chồng Ivanka Trump – Jared Kushner.

Căn nhà được xây dựng vào năm 1928 với 9 phòng ngủ. Bên cạnh đó là phòng khách, phòng ăn, phòng vui chơi, giải trí và nhà bếp.

Dự định sắp tới, Ngài cựu tổng thống cho biết, ông sẽ viết một cuốn sách và gắt đầu việc gây dựng Quỹ Obama trong thời gian làm việc cho Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới.

Người dân sẽ dễ dàng bắt gặp ông ở quanh khu phố

Khu Kalorama mà gia đình cựu tổng thống sinh sống chủ yếu là khu dân cư nhưng cũng rất gần công viên Woodley, khu Adams Morgan, bùng binh Dupont và khu Georgetown. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng với các nhà hàng, quán café ấm cúng.

Xem thêm:   8-3 sắp đến, biết tặng bạn gái món quà gì đây?

Sở thích của gia đình ông là được ăn món ăn tại nhà hàng của Jose Andresoba2 Cuộc sống của gia đình cựu tổng thống Obama sau khi rời khỏi Nhà Trắng.

Gia đình Obama rất thích ăn những món ăn do đầu bếp Jose Andres chế biến và cực kì yêu thích các cửa hàng của ông.

Năm 2015, ông Andress đã được nhận huy chương Nhân văn Quốc gia  do chính cựu tổng thống trao tặng khi vị đầu bếp tiến hành cuộc chiến pháp lý nổi tiếng với ông Donald Trump- vị ứng viên tổng thống. Sau đó, vị đầu bếp Andres đã quyết định sẽ đưa nhà hàng của ông rời khỏi khách sạn Trump International tại Washington.

Các phòng gym cao cấp

Phu nhân cưu tổng thống được biết đến là một người yêu thích môn luyện tập toàn bộ cơ thể sử dụng máy căng cơ tùy chỉnh gọi là “Sweatlana”. Người dân Washington cũng rất hay được gặp bà khi họ đến tập cardio của SoulCycle.

Sân golf

Golf là một sở thích thể thao của ông khi ông vẫn là một tổng thống. Và cho bây giờ, ông vẫn tiếp tục sở thích này của mình. Ông rất hay đến chơi tại Rockville, Maryland và câu lạc bộ golf Đồng quê Woodmont đã gửi thư mời ông gia nhập

Bình luận bài viết