Tin tức

‘Cô dâu 8 tuổi’ đã chính thức kết thúc tại Việt Nam.

Vào tối ngày 12/2 vừa qua, bộ phim truyền hình của Ấn Độ từng gây sốt cho cộng đồng mạng với số tập lên đến hơn 1000 tập đã phát sóng tập cuối cùng .

Trải qua 12 phần, tập 113 của phần 12 của phim Cô dâu 8 tuổi được phát song vào khung giờ 20h ngày 12/2/2017. Đây cũng chính là tập cuối cùng kết thúc câu chuyện của bộ phim truyền hình do Ấn Độ sản xuất.

Có thể thấy, lần đâu tiên trên truyền hình Việt Nam, có một bộ phim được phát sóng với số tập nhiều như vậy. Liên tục phát sóng trong vòng hơn 2 năm, từ khi bắt đầu phát sóng là ngày 11/11/2014 và kết thúc vào ngày 12/2/2017.

Nội dung của bộ phim là những câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Anadi, và phần 12- phần cuối này, câu chuyện kể về sự trùng phùng của “cô dâu 8 tuổi”- anadi và cô con gái Nimboly sau 11 năm thất lạc nhau. Tuy nhiên, do cuộc sống thiếu mẹ đẻ gặp khó khăn khiến cô bé Nimboly không chấp nhận sự thật về người mẹ đẻ này. Cô bé luôn nghĩ rằng cuộc sống của cô khó khăn như vậy là do mẹ đẻ đã bỏ rơi mình.

Éo le hơn khi Anadi còn phải tận mắt chứng kiến con gái ruột của mình bị ép tảo hôn với con trai của vợ chồng tướng cướp Akhirau, Anandi đã không thể chấp nhận chuyện đó và cô tìm mọi cách để vạch mặt tên xấu xa đó và tống hắn vào tù.

Xem thêm:   Cẩn thận với tư thế nằm” chết người “ của trẻ sơ sinh.

Ngay sau khi thông báo rằng bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ kéo dài hơn 2000 tập thì bộ phim đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều từ khán giả. Trong đó, có rất nhiều bà nội trợ lại rất yêu thích bộ phim nhưng cũng có khá nhiều người cảm thấy chán vì tình tiết quá dài dòng, lê thê.ana 'Cô dâu 8 tuổi' đã chính thức kết thúc tại Việt Nam.

Tại chính đất nước của họ, Cô dâu 8 tuổi đã kết thúc vào ngày 31/7/2016, với số lượng tập chiếu cũng giống Việt Nam.

Tựa đề gốc của bộ phim Cô dâu 8 tuổi là Balika Vadhu- một bộ phim truyền hình dài tập rất nổi tiếng trên kênh Colors TV của Ấn Độ, ở Việt Nam , bộ phim được chiếu trên kênh Today TV và ra mắt khán giả từ năm 2008.

Từ khi phát sóng, với số lượng nhiều tập như vậy, không tránh khỏi việc bộ phim cô dâu 8 tuổi phải thường xuyên thay đổi diễn viên với từng phần. Ngay cả nhưng gương mặt quen thuộc như thanh tra Shiv, bà nội Dadisa cũng đã rút khỏi phim.

Nữ diễn viên Toral Rasputra- người từng đóng vai Anadi cho biết, cô cảm thấy mệt mỏi với chiều dài và những tình tiết trong phim, vì thế cô đã chấp nhận dừng tham gia phim này.

Mới đây, vào ngày 13/2/2017 vào lúc 8h trên kênh Today TV, Góa phụ nhí sẽ thay thế Cô dâu 8 tuổi. Tiếp tục là một bộ phim của Ấn Độ với độ dài phim cũng tương tự như Cô dâu 8 tuổi, nhưng liệu nó có tạo nên sức hút giống như bộ phim trước đó. Mong rằng, sức hút của Cô dâu 8 tuổi đối với các bà nội trợ cũng sẽ làm cho bộ phim Góa phụ nhí phủ sóng truyền hình cáp tại Việt Nam.

Bình luận bài viết