Tin tức

Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 2)

 

Trễ giờ bay lại là điều thật hạnh phúc khi bạn được tới đất nước này.Những sân bay dưới đây đã biến những giờ chờ đợi của bạn thật thú vị hơn bằng cách cung cấp những tour du lịch thành phố mini miễn phí.

Tokyo

Những hành khách khi phải chờ chuyến bay của mình tại sân bay Narita của Tokyo không còn phải cảm thấy buồn chán. Thì những hành khách đó sẽ chia làm hai nhóm khác nhau. Bạn có thể ở lại sân bay để tham quan và mua sắm đò dùng cũng như quà lưu niệm. Nếu bạn không thích điều đó bạn có thể đăng kí ngay và luôn tour du lịch văn hóa. Bạn có thể khám phá những thị trấn của Tokyo hoặc Shibayama. Bạn cũng có thể đến khu mua sắm của thành phố hay viện bảng tàng.

Tại cửa vào 1F của tòa nhà Trung tâm sân bay Narita có một bàn chuyên dụng chỉ để tổ chức các tour du lịch miễn phí cho các hành khách. Bạn có thể đăng kí tham gia tour.

man-6 Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 2)

Seoul

Một tour du lịch thì sân bay Incheon của Seoul có các tùy chọn tour từ ít nhất là một giờ. Du khách có thể đăng kí tour nếu có thời gian chờ lâu ngoài 1 tiếng đồng hồ. Du khách có thể thăm qua nhiều nhất là năm tiếng trên một thành phố hay ngôi chùa với người hướng dẫn viên thành thạo tiếng anh. và đương nhiên là các tour này hoàn toàn được miễn phí.

Xem thêm:   Cách làm bài thi môn Địa lý và Giáo dục công dân trong kỳ thi THPT quốc gia 2017.

ut920_556 Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 2)

Các bàn ở cổng từ 25 đến 29 hoặc bàn “Hana Tour” ở cổng số 8 để đăng ký đặt tour du lịch.

Amsterdam

Bạn có khoảng thời gian khoảng sáu tiếng đồng hồ hoặc nhiều hơn thì bạn hoàn toàn có thể đăng kí tour du lịch ở đây. Các nhân viên của sân bay sẽ hỏi bạn các câu hỏi nhanh về sở thích của bạn và sau đó bạn có thể có một tour du lịch thật ý nghĩa. Bạn sẽ được ghép đôi với người dân địa phương giỏi tiếng anh cùng sở thích với bạn.

thongt-2-terminal-layout-9-1 Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 2)

Khi bạn mua vé  bạn sẽ nhận được một email tự động từ hãng hàng không hỏi xem bạn có muốn đăng ký chương trình du lịch thú vị này không. Và thật đơn giản là bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn đã có một chuyến đi tuyệt vời.

Doha

khi bạn phải chờ đợi ít nhất là sáu tiếng  của hãng hàng không Qatar Airways giữa mỗi chuyến bay. Thì bạn hãy yên tâm,  hãng hàng không quốc gia có các tour du lịch Doha miễn phí. Khi tham gia tour bạn sẽ được tham quan làng Văn hóa Katara, mua sắm ở Souk Watif và bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo Zaha Hadid.. Các tour du lịch cung cấp cho du khách một thị thực miễn phí, có nghĩa là bạn sẽ quay lại sân bay mà không gặp bất kì rắc rối nào.

g_7 Chờ đợi là hạnh phúc với dịch vụ miễn phí tại sân bay quốc tế sau….(phần 2)

Đăng ký tour thật đơn giản  bạn chỉ cần đến bàn Doha City Tour ở cửa vào B, gần quầy hàng của Montblanc.

Xem thêm:   Ưu tiên người già, trẻ em ăn đồ cúng ngày Tết: Sai lầm!

/janglynh/

 

Bình luận bài viết