Tin tức

Bộ ảnh khoe thân câu view của thiếu nữ tại Tuyệt Tình Cốc !

Vừa qua, những bức ảnh chụp hai thiếu nữ ăn mặc hở hang tại Tuyệt Tình Cốc, Hải Phòng đã gây nên những luồng dư luận trái chiều cho cộng đồng mạng. Một số nhiếp ảnh gia nhiều năm trong nghề đã khẳng định rằng bộ ảnh đó chỉ là sản phẩm bắt chước và để tạo chiêu trò gây chú ý.

Tối ngày 28/2, một chủ studio chụp ảnh cưới tại Hà Nội đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bộ ảnh chụp 2 thiếu nữ diện bộ trang phục không nôi y với đường cong nóng bỏng ở Tuyệt Tình Cốc. Trước ngày đăng, anh cũng gây tò mò cho cư dân mạng bằng cách nhá hàng clip ghi trong buổi chụp hình đó.

Và chỉ sau ít phút đăng tải lên, tốc độ lan truyện bộ ảnh nhanh đến chóng mặc, một sản phẩm được cho là đầu tư kỹ lưỡng của cả ekip đã gặp phải rất nhiều sự phản đối gay gắt của cư dân mạng. Họ cho rằng, bộ ảnh này hoàn toàn lố bịch và phản, làm mất đi nét văn hóa của người Việt Nam. Một bộ ảnh đáng bị chê trách.Bộ-ảnh-chụp-hai-thiếu-nữ-ở-hồ-nước-Tuyệt-Tình-Cốc-hiện-hứng-không-ít-gạch-đá-từ-cư-dân-mạng Bộ ảnh khoe thân câu view của thiếu nữ tại Tuyệt Tình Cốc !

Thực chất, đây chỉ là trò câu view?

Đây không phải là bộ ảnh đầu tiên nhận được nhiều sự lên án trong cộng đồng mạng từ trước đến giờ. Trước đó ngày 8/1, mạng xã hội cũng xôn xao, chia sẻ hình hảnh một cô gái mặc trang phục được cho là thiếu vải tạo dáng phản cảm tại Chùa Linh Quy Pháp Ấn ở Lâm Đồng. Đây là nơi ca sĩ Sơn Tùng M-TP quay MV Lạc Trôi vì vậy mà rất nhiều người muốn đến đây để chiêm ngưỡng nhưng họ lại nhận không ít những gạch đá bởi sự thiếu tôn nghiêm ở nơi cửa chùa.

Xem thêm:   Không ngờ Sơn Tùng lại khiến fan phải như vậy …..?

Vào ngày 28/4/2016, tại cửa hàng của Trần Anh tại Hà Nội, người đi đường và cộng đồng mạng cũng đồng loạt phản đối sự quảng cáo sản phẩm qua các nhóm thiếu nữ mặc bikini… Đây chính là chiêu trò của họ, họ cố tính đưa những dàn mẫu hở hang, phản cảm để lôi kéo khách. Thế nhưng ngay sau đó, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã quyết định phạt công ty Trần Anh 40 triệu đồng vì đã quảng cáo trái với thuần phong mỹ tục.

Quay lại với bức ảnh hở hang được đăng tải bởi studio, nhiếp ảnh gia chuyện nghiệp Xuân Chính đã nhận định rằng đây chỉ là một chiêu trò để câu like, share, tự PR cho bản thân để được nổi tiếng, và bức ảnh này không hề nghệ thuật một chút nào. Đối với chúng ta, nghệ thuật được công nhận khi chúng ta cảm nhận được cái đẹp trong đó, đẹp từ văn hóa đến tâm hồn.

Qua những sự việc lần này, chúng ta có nên tự đặt ra và trả lời câu hỏi : Phải chăng chúng ta muốn nổi tiếng bằng tai tiếng?

Bình luận bài viết