Tin tức

Bạn đã nghĩ ra món quà để tặng mẹ yêu ngày 8-3 chưa?

Ngày 8-3 là ngày để cánh mày râu thể hiện tình cảm của mình với phái nữ, đặc biệt là những người bà, người mẹ và người yêu của mình. Vậy làm thể nào để món quà của bạn trở nên ý nghĩa nhất đối với họ?  Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số món quà sau đây.

Tặng thiệp .

Mẹ là người luôn dành những tình yêu đặc biệt nhất cho chúng ta, vì vậy, bạn hãy dành lại những tình yêu thương ấy cho mẹ vào ngày 8-3 này nhé.thiệp1 Bạn đã nghĩ ra món quà để tặng mẹ yêu ngày 8-3 chưa?

Không cần phải là những món quà đắt giá, mọi thứ thể hiện ở tấm lòng. Nếu bạn còn đang đi học hoặc chưa kiếm ra tiền thì một tấm thiệp nhỏ sẽ là một món quà cực kì tuyệt vời dành cho mẹ đó. Bên trong tấm thiệp, hãy ghi những lời chúc dành cho mẹ mình, những lời cảm ơn, những tình yêu của mình dành cho mẹ hoặc đơn giản hơn là dòng chữ: “Con yêu mẹ nhiều lắm” cũng khiến mẹ bạn cảm thấy ý nghĩa.

Tuy nhiên, một bông hồng chỉ đáng giá 10k thôi nên bạn hãy mua nó kèm theo tấm thiệp để dành tặng mẹ yêu nhé. Hoặc nếu bạn cảm thấy những tấm thiệp sẵn có không đáp ứng được mong muốn của bạn thì bạn có thể tự tay làm tấm thiêp để tặng mẹ mình nhé. Hãy bắt tay vào làm ngay thôi, dù xấu hay đẹp thì tình cảm của bạn cũng ở hết trong mẹ. Mẹ bạn sẽ thật sự xúc động đó.

Xem thêm:   Thuốc quý từ 3 loài hoa của miền Tây mà bạn nên biết !

Tặng mẹ hoa.hoa Bạn đã nghĩ ra món quà để tặng mẹ yêu ngày 8-3 chưa?

Hoa là một món quà phổ biến hiện nay trong mỗi dịp 20-10 và 8-3. Nếu mẹ bạn là người yêu thích hoa thì hãy lựa chọn những bông hoa thật đẹp để dành tặng cho mẹ bạn nhé. Tất nhiên, bạn nên chọn loại hoa mà mẹ bạn thích rồi.

Một bó hoa được đặt trong nhà, kèm theo lời chúc dành tặng mẹ được để trong đó, còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi mẹ bạn nhìn vào?

Không quá cầu kì những nó lại thể hiện tình cảm của bạn dành cho mẹ.

Tặng mẹ sách nấu ăn – quà 8/3 cho mẹ độc đáoăn Bạn đã nghĩ ra món quà để tặng mẹ yêu ngày 8-3 chưa?

Mẹ bạn là một nội trợ siêu hạng của gia đình, mẹ bạn là người yêu thích nấu ăn ? Không có lý do gì mà bạn lại không tặng cho mẹ chính những cuốn sách dạy nấu ăn? Với hàng nghìn công thức với những món độc đáo, chắc chắn rằng mẹ bạn sẽ thích và bạn cũng sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon hơn.

Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho mẹ. 4

Nước hoa – quà 8/3 cho mẹ đầy ý nghĩahoa1 Bạn đã nghĩ ra món quà để tặng mẹ yêu ngày 8-3 chưa?

Mẹ bạn có hay sử dụng nước hoa? Nếu có thì hãy mua tặng mẹ một loại nước hoa với mùi thơm mà mẹ yêu thích nhé. Có rất nhiều loại nước hoa khác nhau, nếu mẹ bạn thích gì nhẹ nhàng thì bạn nên chọn mua nước hoa có mùi hương tinh tế, dịu ngọt và không kém phần sang trọng. Một số loại nước hoa rất phổ biến hiện nay đó là White diamond của E.Arden, Tresor của Lancome, No19 của Chanel…

Bình luận bài viết