Tin tức

Bạn đã biết chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus chưa?

iPhone 7 Plus cũ quốc tế là “gương mặt’ nổi bật nhất trong cuộc đua smartphone ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có thiết kế hoàn hảo, thiết bị này còn sở hữu cấu hình đáng nể cùng vô số tính năng độc đáo. Việc được trang bị camera kép là một điểm đáng chú ý trên iPhone 7 Plus, và nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại này mà không biết đến tính năng chụp xóa phông ảo diệu thì thật là thiếu sót.

 Làm thế nào để chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus ?

Lưu ý: Để có thể thực hiện được tính năng này, thiết bị iPhone 7 Plus của bạn cần phải được cập nhật lên bản iOS 10.1 beta.

Cách chụp ảnh xóa phông như sau:

Bước 1: Trên thiết bị iPhone 7 Plus đã được nâng cấp  lên iOS 10.1 beta, bạn mở ứng dụng camera.

Bước 2: Trong phần Camera, bạn chọn tính năng Chân dung – Portait Camerachup-anh-xoa-phong Bạn đã biết chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus chưa?

Bước 3: Vẫn trong giao diện camera, bạn lựa chọn góc chụp theo ý thích. Lưu ý để có thể thực hiện được hiệu ứng xóa phông bạn phải để điện thoại cách đối tượng chụp khoảng 2m.

Hệ thống iPhone 7 Plus sẽ tự động đo khoảng cách giữa bạn và đối tượng cần chụp để đưa ra gợi ý góc chụp hợp lý nhất. Khi bạn di chuyển camera của iPhone 7 Plus đến vị trí “chuẩn” thì phần hiệu ứng Depth Effect- hiệu ứng làm mờ phông sẽ phát sáng.chup-anh-xoa-phong-2 Bạn đã biết chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus chưa?

Xem thêm:   25 tuổi tình yêu không phải là tất cả! (phần 1/2)

Khi đã tìm được góc chụp hợp lý, bạn chỉ việc nhấn nút chụp là đã có thể thoải mái tạo ra các bức ảnh xóa phông rồi đấy.

anh-chup-thuong Bạn đã biết chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus chưa?
Ảnh chụp thường
anh-chup-xoa-phong Bạn đã biết chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus chưa?
Ảnh chụp xóa phông

 

 

 

 

Trên đây là toàn bộ cách chụp ảnh xóa phông đang vô cùng được yêu thích trên iPhone 7 Plus. Như vậy là không cần đến máy ảnh cơ, bạn cũng đã có thể tạo ra những bức ảnh xóa phông đầy tính nghệ thuật và ảo diệu như thế này. Hi vọng tính năng này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lưu lại những khoản khắc đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Cùng với những tính năng thú vị khác, iPhone 7 Plus chắc chắn sẽ mang lại cho những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất.

ST tại: Msmobile

Bình luận bài viết