Tin tức

8-3 sắp đến, biết tặng bạn gái món quà gì đây?

Mỗi một năm, có đến ít nhất 3 dịp các bạn nam phải tặng quà các bạn gái. Do vậy, các chàng trai cũng cảm thấy cực kì khó khăn trong việc lựa chọn một món quà ơhuf hợp cho bạn gái của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số món quà ý nghĩa mà con gái rất thích được người yêu mình tặng.

Mỹ phẩm- không chị em phụ nữ nào không thích.mỹ1-1 8-3 sắp đến, biết tặng bạn gái món quà gì đây?

Mỹ phẩm là một món đồ gần như luôn có mặt trong túi xách của chị em phụ nữ ở mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí, có cô nàng còn trở nên nghiện mỹ phẩm, khi đi ra ngoài phố, chỉ cần thiếu một chút son môi hay ít má hồng là nàng sẽ không tự tin. Vì thế, 8-3 này, hãy tặng cho nàng mỹ phẩm mà nàng yêu thích nhé. Có rất nhiều mỹ phầm cho các chàng trai lựa chọn như phấn, son , nước hoa….

Với những cô nàng có nước da trắng thì các tràng trai nên tinh ý có thể tặng cho nàng son hoặc nước hoa hay phấn má nhé. Đặc biệt, để có thể mua được chính xác thứ nàng thích thì bạn cũng nên để ý những sở thích của nàng nhé, cố gắng chú ý quan sát thói quen của nàng để biết được nàng thích gì trong kho hàng mỹ phẩm đa dạng ngoài thị trường nhé. Dần dần, bạn sẽ thấy bạn còn hiểu nàng hơn nữa đấy.

Xem thêm:   4 điều cần biết khi cúng thần tài và 5 điều tuyệt đối ko nên

Món quà thời trang.

Con gái ai cũng thích mặc đẹp, luôn chăm chút cho mình từ quần áo, giầy dép… Các chàng trai hãy nắm bắt rõ gu thời trang của người yêu để có thể lựa chọn được những món quà mà nàng thích nhất nhé. Sẽ không khó để biết bạn gái mình thích gì, váy hay quần, giày thể thao hay giày cao gót. Bạn chỉ cần quan tâm và để ý những phong cách thời trang thường ngày của cô ấy mà thôi.mỹ2-1 8-3 sắp đến, biết tặng bạn gái món quà gì đây?

Để nàng bất ngờ, bạn có thể đưa ra những câu chuyện để hỏi nàng về số size giày, kích cỡ áo….để mua quà vừa với thân hình của cô ấy. Nên nhớ hãy lưu số con số ấy vào nhé vì sẽ có ngày, bạn tiếp tục phải dùng đến nó.

Ngoài ra, sự lãng mạn còn được thể hiện ở những phụ kiện trang sức như sợi dây chuyền, nhẫn đôi hoặc lắc tay …

Tặng nàng món quà nhỏ và bữa tối lãng mạnmỹ3 8-3 sắp đến, biết tặng bạn gái món quà gì đây?

Bạn là một người lãng mạn, hay bạn muốn có một buổi tối lãng mạn trong ngày 8-3 ? Khi ấy, món quà vật chất nên gác lại một bên nhé, hãy suy nghĩ đến một bữa cơm thân mật có hoa tươi, nến và bản nhạc trữ tình sâu lắng.  Đó sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho bạn gái của mình , cô ấy sẽ cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Bình luận bài viết