Tin tức

35 triệu đồng cho bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Thái Bình.

Cái thời học sinh cắp xách đến trường luôn là quãng thời gian đẹp nhất khi mỗi chúng ta nhớ lại. Đặc biệt, đó khoảng thời gian trong suốt 3 năm cấp 3, chúng ta được ở bên nhau, cũng nhau tạo nên tiếng cười, tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất. Vì thế, ai trong chúng ta cũng đều muốn có một cái gì đó thật độc đáo để lưu giữ những kỷ niệm ấy. Chụp ảnh kỷ yếu chính là một hình thức lưu lại những bức ảnh đẹp, những bức ảnh đầy đủ thành viên lớp và bộ ảnh đoàn kết của cả lớp. Vừa qua, cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn và còn bất ngờ hơn khi số tiền để thực hiện bộ ảnh này lên đến 40 triệu đồng.11 35 triệu đồng cho bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Thái Bình.

Nhìn vào những bức ảnh, chúng ta thấy được vẻ quý tộc trong đó. Ý tưởng mà các bạn trường THPT Lê Quý Đôn thực hiện đó là hóa thân thành các nhà quý tộc đi dự dạ hội. Với 40 học sinh gồm 20 nam và 20 nữ, những bạn nữ mặc những chiếc váy xòe lộng lẫy của những nhà quý tộc phong cách chaau Âu, những bạn nam mặc những bộ vest lịch lãm khoác tay bạn nữ. Ngay khi vừa được đăng tải lên mạng, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Có một bạn trong lớp đã bật mí với chúng tôi rằng : Bọn e thực hiện album kỷ yếu ày với chi phí 34,7 triệu, trong đó, mỗi bạn nữ phải đóng 1,3 triệu còn mỗi bạn nam đóng 500 nghìn. Đây là một bộ ảnh kỷ niệm rất có ý nghĩa nên bọn e đã lên kế hoạch rất cẩn thận trong một tuần và dành một ngày chụp ảnh tại phim trường.

Xem thêm:   Những điều chưa biết về “bạn trai đại gia” của Ngọc Trinh!

So với những bộ kỷ yếu thông thường hay trước đây thì bộ kỷ yếu này mang một nét mới mẻ, độc đáo chưa từng có. Hình ảnh các bạn nữ sinh trang điểm cầu kỳ kết hợp với những chiếc váy dạ hội lộng lẫy cùng với hình ảnh các bạn nam bảnh bao mặc vest đã chiếm được cảm tình của người xem .

Anh Tú – trưởng ekip phụ trách bộ ảnh này  cho biết, việc chọn lựa địa điểm phù hợp với cả lớp, có nhiều cảnh đẹp là rất khó khắn, hơn nữa tất cả mọi việc từ trang trí chụp ảnh đều chỉ thực hiện trong một ngày, thậm chí có em nữ còn phải thay đến 4 trang phục trong 1 ngày chụp ảnh.ad 35 triệu đồng cho bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Thái Bình.

Tất cả các em trong lớp đều rất vui và hài lòng về bộ ảnh này. Nó như một trải nghiệ thú vị, giúp các bạn gần nhau hơn, giảm bớt được những căng thẳng mệt mỏi sau một thời gian học hành vất vả. Cái khoảnh khắc này sẽ mãi là kỷ niệm không bao giờ quên với các em .

Tuy độc đáo nhưng các em vẫn không quên lưu lại bức ảnh chụp với trường lớp và thầy cô trong trang phục áo dài và vest truyền thống tại các địa điểm nổi tiếng của Thái Bình.

Bình luận bài viết