Tình Yêu - Giới Tính

Vì sao càng yêu lâu lại càng dễ chia tay

Do thiếu tin tưởng lẫn nhau

0uajpeaz-1436774444 Vì sao càng yêu lâu lại càng dễ chia tay
Ảnh minh họa

Chính vì càng yêu lâu càng hiểu rõ nhau hơn, nên độ tin tưởng nhau cũng ít hơn. Đó chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến cuộc tình đổ vỡ. Niềm tin chính là nền tảng lớn nhất để duy trì mối quan hệ còn những người yêu lâu lại dần mất đi điều đó.

Có thể khi mới yêu, họ vẫn giành trọn vẹn niềm tin cho nhau. Nhưng thời gian trôi, ai rồi cũng khác, họ hiểu rõ về nhau hơn nên không còn tin tưởng về nhau hoàn toàn nữa.

Có người thứ ba xen vào

94de6e82d603f54b5add637db65988f1 Vì sao càng yêu lâu lại càng dễ chia tay
Ảnh minh họa

Sự xuất hiện của người thứ ba trong tình cảm của hai người, không phải lỗi của người đó mà do chính hai người đã cho người thứ ba có cơ hội xen vào giữa.Với các mối quan hệ đường dài, trong quá trình yêu, hai người có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn khác giới mới, có nhiều thời gian ở bên họ hơn đối tác nên dễ bị hấp dẫn bởi người thứ ba.

Cảm giác cô đơn

Nếu bạn đang có một tình yêu lâu năm, nếu bạn không nói chuyện với người ấu ít nhất một lần mỗi ngày. Nếu không cảm giác cô đơn sẽ phá hỏng mối quan hệ của bạn.

Khi yêu lâu bạn sẽ nói chuyện ít hơn so với lúc đầu, không còn quan tâm đến nhau từ những điều nhỏ nhặt như trước nữa. Người yêu của bạn sẽ cảm thấy cô đơn, không nhận được sự hỗ trợ trong tình yêu nên sẽ cảm thấy cô đơn. Khi đã cảm thấy cô đơn trong khi mình đang yêu hẳn mối quan hệ đó sẽ không được tốt đẹp.

Xem thêm:   Bên cạnh người đàn ông thành công luôn có một người vợ dịu dàng

Không đặt tình yêu vào danh sách những điều ưu tiên

chia-tay Vì sao càng yêu lâu lại càng dễ chia tay
Ảnh minh họa

Khi yêu lâu, bạn luôn nghĩ người kia sẽ hiểu, thông cảm cho mình nên thờ ơ k vun vén cho tình yêu của mình nhiều như trước. Trước đây bạn luôn coi tình yêu là đầu tiên nhưng lâu ngày nó đã được xếp sau gia đình và công việc. Nếu bạn đang rơi vào tình huống này thì ngay lập tức, hãy dành sự ưu tiên cho tình yêu như thời gian mới yêu bạn đã từng làm. Có như thế, bạn mới tránh được sự thất bại cho mối quan hệ của mình.

Thường xuyên cãi vã

Thực tế cho thấy càng yêu nhau lâu các cặp đôi càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Vì có nhiều chuyện liên quan đến nhau, vì cái tôi cá nhân ngày càng bộc lộ rõ, vì ngày càng nhàm chán nhau… có vô vàn lý do dẫn đến các cuộc cãi vã. Và chắc chắn, cãi vã nhiều thì chẳng thể duy trì một tình yêu bền vững.

Bình luận bài viết