Tình Yêu - Giới Tính

Tặng gì cho valentine???

Valentine – ngày hội tình nhân sắp đến gần bạn đã nghĩ ra món quà ý nghĩa gì để tặng cho người thương chưa?? 

Socola
Và tất nhiên món quà không thể thiếu chính lag sôcôla, mà hầu hết các bạn gái là tín đồ của thứ chất ngọt ấp ủ tình cảm của trái tim này.
dart-chocolate-ra-mat-bst-chocolate-valentine-2013_tjov Tặng gì cho valentine???
Socola ngọt ngào cho ngày valentine

Socola luôn là một món quà không bao giờ lỗi thời trong ngày này. Và nó sẽ còn tuyệt hơn khi chính bạn tự tay làm cho người đó. Những viên socola hình trái tim có tên hai bạn thì thật tuyệt vời. Những viên socola hình trái tim cùng chiếc hộp trái tim xinh xắn như chứng minh tình yêu cho hai bạn.

Hoa hồng
hinh-nen-hoa-hong-do-dep-ruc-ro-147-2 Tặng gì cho valentine???
Hoa hồng đỏ món quà truyền thống của ngày Valentine
Và minh chứng tiếp theo chứng minh cho tình yêu của hai bạn chính là những bông hoa hồng đỏ thắm.
Theo truyền thuyết, hoa hồng đỏ chính là loài hoa thần thánh dành cho Thần Vệ Nữ – nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp. Màu đỏ của hoa hồng là tượng trưng của tình yêu mãnh liệt.
Những bông hồng đỏ như chứng minh cho tình yêu của hai bạn, như thay bạn nói lời yêu “anh yêu em”, “em yêu anh”.
Bạn có biết số lượng những bông hoa hồng mà bạn tặng còn có ý nghĩa gì không? Chắc hẳn ít ai sẽ biết đến điều thú vị này.
Nếu bạn tặng 1 bông thì hàm chứa thông điệp “Anh chỉ yêu mình em”. 6 bông là mong muốn được yêu thương, 11 bông thể hiện tình yêu sâu sắc và là 13 bông để “ý nhị” cho người nhận biết rằng họ có một “fan” hâm mộ bí mật.
Hiện nay, mọi người thay vì tặng hoa tươi vì chúng không để được lâu mà thay vào đó sẽ mua những bông hoa hồng sáp có mùi hương thơm mặc dù không được như hoa tươi nhưng chúng vẫn rất đẹp.
Nếu bạn không muốn tặng socola hay là hoa hồng nữa thì hãy hãy nghĩ ngay đến những chiếc áo đôi hay những chiếc nhẫn đôi.
ao-phong-doi-chi-bi Tặng gì cho valentine???
Những chiếc áo đôi xinh xắn

Trong tình yêu ai cũng muốn thể hiện tình yêu của mình với đối phương bằng những món quà đẹp và đơn giản. Cũng như các đôi muốn thể hiện tình cảm với nhau và thể hiện sự gắn kết của đôi bên. Bạn hãy nghĩ đến áo đôi với những hình vui nhộn, bắt mắt mà chỉ bạn và người ấy mới hiểu được. Và áo đôi là các dễ dàng nhất để bạn thể hiện và khẳng định tình yêu của mình.

Không chỉ thế mà những chiếc nhẫn đôi mặc dù giản dị nhưng lại chứng minh rằng các bạn là một cặp danh cho nhau.

nhan-doi-bac Tặng gì cho valentine???
Ảnh minh họa

Qua những gợi ý trên bạn đã có thể chọn cho mình một món quà ý nghĩa nào cho người thương chưa????

Chúc các bạn hạnh phúc <3

Bình luận bài viết