Tình Yêu - Giới Tính

“Cướp” chồng sắp cưới của bạn thân

Sau bữa tiệc, tôi tỉnh dậy khi mắt còn mờ mờ và đầu đau như búa bổ tôi giật mình khi bên cạnh tôi ngay lúc này là chồng sắp cưới của bạn thân. Chuyện gì đã xảy ra????
Trong đầu tôi lúc này là hàng ngàn câu hỏi và trong đầu tôi chỉ là một mớ bòng bong. Chuyện gì đã xảy ra vào tối hôm qua, tôi không hề có ý định cướp chồng của bạn. Tôi không hề có ý định làm như thế dù có cho thêm tiền đi chăng nữa, tôi không phải loại đàn bà như thế. Nhưng tôi đã làm gì khi tôi là bạn thân nhất – là người cô ấy tin tưởng nhất.
Chúng tôi tuy không thể thề sống chết cùng nhau, nhưng tình cảm của chúng tôi cũng không phải thứ có thể trà đạp dễ dàng như vậy. Tôi luôn tôn trọng cô ấy vì cô ấy rất gần gũi, hòa đồng và cũng là người luôn tôn trọng ý kiến của tôi. Tôi và cô ấy trở nên thân thiết hơn khi hai đứa cùng làm chung một công ty với nhau.
katun-cuop-chong-blogtamsuvn8 "Cướp" chồng sắp cưới của bạn thân
Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra

 

Làm chung công ty với nhau nên hai đứa chuyện gì cũng to nhỏ với nhau. Tôi vẫn đang ở tình trạng giường đơn gối chiếc, còn cô ấy thì sắp “về một nhà” với người yêu của mình. Nhìn hai người hạnh phúc tôi cứ nghĩ rằng sẽ có một kết thúc hạnh phúc, nhưng nào ngờ phía sau lại là một bí mật kinh hoàng. Tôi cảm thấy xót thương cho bạn tôi khi đặt tương lai  của mình cho một tên đàn ông sở khanh.

Xem thêm:   Nửa đêm tỉnh giấc thấy bạn thân và người yêu đang thân mật với nhau

Tôi không hề biết rằng anh ta lại thích tôi. Vì chơi thân nên tôi cũng thường xuyên đi ăn cùng họ, thỉnh thoảng bắt gặp ánh mắt anh ta nhìn tôi nhưng tôi cũng chẳng để ý.

Tôi không ngờ có chuyện tồi tệ như thế xảy ra, anh ta thi thoảng cũng tâm sự với tôi  nhưng lần này anh ta lại chê cô ấy xấu, không quyến rũ như tôi nên đem lòng thích tôi.

 

94fc68bc-21b9-4fee-8b62-b2e33a4e490c "Cướp" chồng sắp cưới của bạn thân
Anh ta nói tôi có thân hình quyến rũ

Chuyện bắt đầu từ đây…Chúng tôi phải đi ăn cưới một cô bạn học cùng thời đại học nhưng cô ấy lại phải đi công tác xa nên không thể đi được. Vì vậy cô ấy đã nhờ chồng sắp cưới đi thay chắc vì cô ấy ngại không muốn gửi phong bì. Anh ta đã lấy lí do không biết đường nên đã qua nhà đón tôi đi cùng cho tiện. Tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì vì chuyện này là điều hiển nhiên.

Và tôi đã bị lừa…

Hôm đó vì lâu ngày không gặp, cũng vì chúc phúc cho bạn nên tôi chỉ uống có 2 chén. Biết tôi thấy nóng cổ nên nhân cơ hội đó anh ta đã đưa cho tôi một chai nước lọc. Và sau đó tôi chẳng biết gì đã xảy ra.

Sáng hôm sau tỉnh dậy thì muộn chuyện đã rồi, tôi thấy người bên cạnh mình là anh ta. Tôi giật mình chẳng biết chuyện gì đang xảy ra và rồi tôi khóc như mưa. Tôi đánh thức anh ta dậy và hỏi chuyện gì đã xảy ra, thì anh ta nói anh ta yêu tôi, không muốn cưới bạn tôi nữa, anh ta thấy chán bạn tôi rồi.

Xem thêm:   Chàng sẽ bị bạn hút hồn nếu bạn có những điều sau
1454378425-vochongcainhau1-1 "Cướp" chồng sắp cưới của bạn thân
Khi chuyện đã rồi

Tôi khóc như mưa và không bao giờ có ý định như thế, nhưng mọi chuyện đâu dễ dàng như thế. Anh ta bắt tôi ngoan ngoãn nghe lời nếu không những hình ảnh tối qua của hai đứa sẽ tung ra cho mọi người biết. Anh ta ép tôi phải yêu anh ta..

Cuộc đời tôi sẽ ra sao nếu như anh ta tung những bức ảnh đó ra cho mọi người thấy? Mọi người sẽ nghĩ tôi là con người như thế nào? Tôi sẽ phải giải thích với cô ấy ra sao, liệu cô ấy có tin tôi không?

Tôi phải nói ra sự thật như thế nào cho cô ấy hiểu rằng tôi không làm vậy????

 

Bình luận bài viết