Tình Yêu - Giới Tính

Lí do bất ngờ khiến chú rể phải mặc váy cưới

Không dám diện áo cưới vì quá béo, bắt chồng mặc váy cưới thay

Chú rể mặc váy cưới trong ngày cưới đúng là một chuyện ngớ ngẩn. Nhưng sự thật chú rể này đúng là một người chồng tuyệt vời.

Thứ 7 tuần trước, ở tỉnh Nam Sung ( Trung Quốc) đã diễn ra một đám cưới vô cùng hài hước đó là chú rể và cô dâu trao đổi quần áo với nhau, chú rể thì mặc váy cô dâu còn cô dâu thì mặc vest. Thay vì mặc quần áo truyền thống họ đã quyết định đổi vai cho nhau. Sự xuất hiện của đôi vợ chồng này khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

co-dau-so-lo-beo-bat-chong-mac-vay-cuoi-thay-minh-churemacvaycuoi1-1481950424-width640height432 Lí do bất ngờ khiến chú rể phải mặc váy cưới
Ảnh minh họa

Theo lời chú rể cho biết, đây là ý tưởng của cô dâu. Vì cô dâu sợ lộ thân hình quá khổ của mình nên đã ra ý tưởng độc đáo này. Chú rể cũng vui vẻ đồng ý.

Tìm hiểu về tình yêu của họ thì chú rể cho biết, hai người gặp nhau lần đầu năm 2011. Từ lúc quen nhau đến khi yêu nhau cô ấy chỉ là một cô nàng gầy gò, ốm yếu chỉ nặng có 40 kg. Ăn uống không ngừng chỉ để tăng cân nhưng dù có ăn thế nào thì vẫn không thể khá hơn được.

Nhưng chuyện kì lạ xảy ra khi không biết lí do tại sao, trong suốt những năm gần đây cô ấy không ngừng tăng cân đến nỗi “phanh không kịp”. Đã nhiều lần cô ấy làm mọi cách để giảm cân nhưng không thành.

Xem thêm:   6 Cách nói chuyện hài hước, dí dỏm giúp bạn trở nên ấn tượng

Đến khi cả hai quyết định làm cưới, cô ấy không dám nhìn thân hình của mình khi mặc váy cưới. Người phụ nữ đẹp nhất vào ngày cưới nhưng cô ấy thì không nghĩ vậy, cô ấy rất lo lắng. Cô thấy ngại khi mọi người nhìn thấy cô mặc váy cưới lên người.

Và rồi cô ấy quyết định để chú rể mặc váy cưới còn mình thì mặc vest. Lúc đầu chú rể cũng hơi không đồng ý nhưng vì nghĩ cho cô ấy nên đã miễn cưỡng đồng ý.

co-dau-chu-re-doi-trang-phuc-1-ngoisao.vn-w500-h333 Lí do bất ngờ khiến chú rể phải mặc váy cưới
Chú rể mặc váy trắng, cô dâu mặc vest lịch lãm

Chú rể còn nói : “Đôi khi bạn phải đặt mình vào vị trí của người đó để suy nghĩ. Đó cũng là chìa khóa của hôn nhân hạnh phúc.”

Khi nghe lời chia sẻ về sự khác lạ này thì mọi người không ai thấy buồn cười nữa mà thay vào đó còn cảm thấy chú rể là một người chồng tuyệt vời và chắc chắn họ sẽ hạnh phúc và chú rể sẽ thành công hơn trong cuộc sống.

Cuộc sống là vậy, đừng đứng ở vị trí của mình mà đánh giá người khác. Hãy đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ xem tại sao họ lại như thế.

Hãy đặt địa vị của mình vào người khác mà sống như vậy cuộc sống của bạn mới tốt đẹp hơn được!!

 

 

Bình luận bài viết