Tình Yêu - Giới Tính

Nửa đêm tỉnh giấc thấy bạn thân và người yêu đang thân mật với nhau

Mùng 8 tháng 3 năm ngoái – cái ngày mà tôi chẳng bao giờ có thể quên.

Sự thật phía sau cô người yêu “lành như đất” nhưng lại luôn thủ bao cao su trong người
Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ
Cho đến giờ, mỗi khi nghĩ lại giây phút ấy, tôi lại thấy rùng mình, khiếp sợ. Vì những vấp ngã đầu đời mà tới tận bây giờ, tôi vẫn không dám mở lòng với ai, không dám tin vào tình yêu. Người đàn ông tôi một lòng một dạ yêu thương cuối cùng lại lừa dối tôi trắng trợn.

Tôi và cô bạn thân ở chung phòng trọ, thường xuyên cùng nhau đi nhậu, đi ăn với nhau. Vì chơi rất thân với nhau nên chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ mà luôn tin tưởng lẫn nhau. Khi tôi có người yêu, cô ấy cũng vui vẻ và chúc mừng cho tôi. Lúc nào tôi cũng chỉ mong cô ấy sớm tìm được mối nào đó để chúng tôi có thể rủ nhau đi chơi. Vì thế nên tôi cũng hạn chế đi chơi với người yêu để cô ấy đỡ tủi thân.

37e39faa-8a7d-4dee-b3eb-a408e1a5453e Nửa đêm tỉnh giấc thấy bạn thân và người yêu đang thân mật với nhau
Bạn thân

Tôi và bạn trai tôi cũng khá xứng đôi vừa đứa, vì tôi và anh ấy đều có ngoại hình khá ổn. Còn cô ấy lại có ngoại hình hơi thua người một chút nên việc kiếm người yêu cũng khá khó khăn. Tôi luôn cảm thấy thương cô ấy vì tôi đã có người chăm sóc còn cô ấy thì không.

Xem thêm:   Tâm sự của người thứ ba

Mỗi lần đi chơi với người yêu tôi đều rủ cô ấy đi cùng thay vì đi một mình. Ban đầu cô ấy ngại nhưng vì tôi thuyết phục nên cuối cùng cũng đi. Nhiều lần muốn làm mối cho cô ấy nên đã rủ bạn của người yêu đi nhưng lại chẳng hợp nhau.

Hôm đó, ngày mùng 8 tháng 3 tôi có hẹn đi chơi với anh người yêu nhưng tôi và anh đã về sớm mua chút đồ nhậu về phòng để cô ấy đỡ tủi thân. Cùng ngồi nhậu và nói chuyện với nhau đến khuya tôi tiễn anh về rồi cả hai lăn ra ngủ.

Nhưng nào ngờ….

Nửa đêm tôi tỉnh giấc, hai người đang ôm nhau. Tôi chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

20141103-012116-la-nguoi-thu-3-thi-da-sao_1_520x372 Nửa đêm tỉnh giấc thấy bạn thân và người yêu đang thân mật với nhau
Ảnh minh họa

Họ ôm nhau thì thầm với nhau những câu nói ngọt ngào, cô ấy còn nói cẩn thận không tôi biết. Còn anh ấy thì cứ cố ôm cô ấy vào lòng và nói không sao.

Tôi không còn đứng vững nữa, đấy là bạn thân và người yêu của tôi mà? Tại sao hai người lại phản bội tôi?

Tôi chỉ đứng nhìn hai người họ ríu rít nói chuyện với nhau mà chả dám bước tới. Anh còn hẹn cô ấy cuối tuần gặp nhau. Anh đẹp trai, có tiền như thế, cô gái nào chả thích. Chỉ là, tôi không dám tin, anh lại phản bội tôi, yêu bạn thân của tôi.

Đến bây giờ tôi mới ngớ người nhớ lại chuyện anh thì bảo đi công tác, còn cô ấy thì bảo về quê. Thì ra là chuyện đã bắt đầu từ khi đó mà tôi chẳng hay biết.

Xem thêm:   12 cũng hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng 3 này??( phần 1/3)

 

Tôi còn nghe thấy anh hứa hẹn với cô ấy, đợi thời cơ hợp lý, gây mâu thuẫn rồi sẽ chia tay tôi. Sau này, khoảng 1 năm sau hãy công khai mối quan hệ của hai người họ, khi đó sẽ chẳng có ai nghi ngờ. Thật bỉ ổi và đê tiện.

Vậy là, chuyện này đã xảy ra rất lâu rồi nhưng tôi vẫn mù quáng tin tình yêu chung tình của anh. Thảo nào, cô ấy mỗi ngày đều ăn mặc đẹp, diện hơn xưa. Chỉ có kẻ ngu như tôi mới không nhận ra, còn thương hại bạn không có người để ý. Có lẽ, tôi nên thương hại chính bản thân mình thì đúng hơn.

Bình luận bài viết