Tình Yêu - Giới Tính

Những lý do con gái nên nên yêu ngay và luôn một chàng trai kém tuổi…(phần 2)

Là phụ nữ cho dù ở trong hoàn cảnh nào, dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi thì họ luôn luôn muốn được che chở và yêu thương trong mọi hoàn cảnh. Và đôi khi họ cho rằng điều đó chỉ có ở những anh chàng lớn tuổi mà anh chàng trẻ tuổi không thể có.

 

Nếu bạn nghĩ như vậy. Bạn đã sai. Không phải những người đàn ông lớn tuổi mới mang lại cho bạn cảm giác này. Mà anh chàng trẻ tuổi cũng sẽ mang lại cho bạn với bao điều mới lạ và thú vị nhé.

Ở phần 1 bạn đã thấy một số điều mới mẻ cũng như thú vị khi yêu một anh chàng trẻ tuổi. Và bây giờ hãy cũng xem anh chàng trẻ tuổi này còn có những điều gì mà bạn chưa biết nhé.

 

Bạn được quyền chủ động, làm chủ hơn.

Trong mọi mối quan hẹ bạn luôn thấy rằng phụ nữ luôn là phái yếu. Chúng ta luôn phải lắng nghe và làm theo những điều mà bạn trai muốn. Thậm chí chúng ta phải thay đổi  tích cách, sở thích cá nhân mình để phù hợp và được bạn trai thích.

sjk-1-1 Những lý do con gái nên nên yêu ngay và luôn một chàng trai kém tuổi…(phần 2)

Và đương nhiên, nếu bạn yêu anh chàng lớn tuổi hơn thì bạn phải nghe lời và làm theo những gì anh ta bảo là chuyện thường ngày. Dù không phải người gia trưởng thì họ cũng thích sự nghe lời của bạn và muốn kiểm soát mọi hoạt động của bạn.

Xem thêm:   5 món quá Giáng sinh mà chàng sẽ thích mê khi nhận được

Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn yêu một anh chàng trẻ tuổi hơn bạn. Vì sao, Vì bạn nhiều tuổi hơn, có kinh nghiệm hơn về cuộc sống. Bạn sẽ là người đưa ra những lời khuyên hay được làm những điều mình thích một cách thoải mái và hạnh phúc. Sẽ không có một lời kêu ke hay phản đối ở đây vì anh chàng trẻ tuổi này rất coi trọng bạn.

Bạn là số 2 thì không ai là số 1.

Anh chàng trẻ không có nhiều kinh nghiệm về phụ nữ nên đối với họ phụ nữ là một ẩn số đầy thu hút họ. Anh chàng trẻ này sẽ cho rằng bạn là đặc ân được đưa xuống cho anh ta nên anh chàng trẻ này rất coi trọng và yêu thương bạn như vật báu vậy.

Đặc biệt các anh chàng này thường không có nhiều kinh nghiệm đau buồn với phụ nữ nên họ không có cảm giác nghi ngờ hay chán ghét trong cuộc yêu của hai bạn.

linh1 Những lý do con gái nên nên yêu ngay và luôn một chàng trai kém tuổi…(phần 2)

Hơn nữa anh chàng trẻ tuổi này sẽ  không có những kỉ niệm về mối tình lâu năm, và đương nhiên là không có vợ cũ và càng không thể có con cái. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chẳng có đối thủ nào cần phải quan tâm trong trái tim của anh chầng trẻ tuổi này. Đối với chàng bạn sẽ luôn là số 2. Thế thì sẽ không có ai là số 1 cả. Chàng sẽ không so sánh bạn với bất cứ ai cả. Trong mắt anh chàng trẻ tuổi này bạn luôn luôn xinh đẹp, giỏi giang, và quan trọng biết bao nhiêu đối với chàng.

Xem thêm:   Có nên yêu và cưới người đã từng ly dị vợ? Tâm lý đàn ông sau ly hôn thế nào?

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm cho mình một anh chàng trẻ tuổi để yêu thương. :)))

-o0o-Janglinh-o0o-

Bình luận bài viết