Tình Yêu - Giới Tính

Những hành động nhỏ mà khiến chàng “tự đổ”

Chủ động

0babde1e458b411cb4cec6e0ce7a37d8131fb5f0 Những hành động nhỏ mà khiến chàng "tự đổ"
Ảnh minh họa

Thỉnh thoảng bạn hãy là người chủ động trong việc tình cảm của mình, vì những chàng trai thích người con gái của mình cá tính như thế. Nếu bạn cứ mãi là cô bé ngây thơ, hiền lành thì bạn chỉ sẽ hấp dẫn chàng trong thời gian tìm hiểu mà thôi. Như thế nó sẽ làm cho tình yêu của bạn bị nhàm chán.

Bởi vậy, bạn hãy chủ động trong tình yêu, nó giống như một kiểu phát tín hiệu cho đối phương biết bạn đang cần được yêu thương.

Cuộn mình trong vòng tay chàng

Người đàn ông luôn là người muốn che chở cho người con gái họ yêu thương. Chẳng có cảm giác nào an toàn, ấm áp như được co mình trong lòng vòng tay người đàn ông của bạn. Bạn sẽ cảm thấy mình được an toàn, còn chàng thì sẽ cảm thấy tin vào chính mình. Một công đôi việc đấy nhỉ???

1437287198_batch_yeah1_tu_bo_13 Những hành động nhỏ mà khiến chàng "tự đổ"
Ảnh minh họa

Giữ khoảng cách

Không phải cứ yêu là kè kè bên cạnh nhau. Hãy giữ cho bạn và người ấy một khoảng cách, để cả hai cảm thấy nhớ nhung muốn gặp mặt nhau. Một cô gái thông minh sẽ biết mình phải giữ khoảng cách như thế nào với người yêu, không quá hờ hững cũng không quá vồ vập. Nếu bạn áp dụng được điều này, thì đảm bảo tình yêu của chàng đối với bạn luôn luôn tươi mới, luôn luôn nồng nàn.

Xem thêm:   Anh ấy có đang giấu diếm sau lưng bạn không?

Tắt điện thoại khi ở bên nhau

Ngày nay, ai cũng cầm trên tay một chiếc điện thoại và lướt mạng xã hội mọi lúc mọi nơi. Nhưng nếu bạn đang đi chơi với chàng mà tay cứ cầm chiếc điện thoại lướt Facebook, check inbox tán gẫu với bạn bè thì cuộc gặp gỡ chẳng có gì vui vẻ và gần như bị phá hủy. Bởi vậy, nếu đang ở bên chàng hãy mặc kệ cả thế giới tắt điện thoại đi và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau. Lặng lẽ bên nhau, trò chuyện với nhau. Như vậy là quá đủ để tình yêu của bạn mãi tươi đẹp.

 

Khích lệ chàng

1_33 Những hành động nhỏ mà khiến chàng "tự đổ"
Ảnh minh họa

Hãy biết khích lệ và khen thưởng chàng trai của mình đúng lúc nhé các cô gái! Bởi vì các chàng thực sự rất cần điều này, nhất là khi lời khen ngợi đến từ cô gái mà mình yêu. Điều đó sẽ chứng tỏ rằng chàng thực sự có năng lực, và chàng được ghi nhận. Đồng thời, sự ghi nhận tinh tế từ bạn cũng cho chàng hiểu rằng chỉ có bạn mới nhìn ra được giá trị của chàng mà thôi, và bạn trân trọng điều đó bằng cách trao đi những lời tán dương thật lòng.

 

Bình luận bài viết