Tình Yêu - Giới Tính

Những bài hát tuổi học trò còn mãi với năm tháng.

Trong số chúng ta ai cũng có một tuổi học trò đầy mộng mơ. Theo năm tháng chúng ta đều trưởng thành và bận rộn với những lo toan của cuộc sống. Để rồi chúng ta quên đi những tháng ngày tươi đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và một ngày bất chợt, khi ta tình cờ nghe được ở đâu đó những giai điệu, câu hát rất đỗi thân quen. Để rồi cảm giác về người thầy, người cô và bạn bè của thời cắp sách đến trường. Chúng ta hãy cùng lắng nghe và sống lại những năm tháng của tuổi học trò này nhé.

Cho bạn cho tôi – Lam Trường

Với giọng hát thật ấm áp cùng với những ca từ nhẹ nhàng của bài “cho bạn cho tôi” đã cho chúng ta nhớ về những tình cảm trong sáng, tươi đẹp của tuổi học trò. Nơi mà có bạn và tôi. Nơi mà chúng ta đều sống với những mộng mơ, hoài bão của tuổi mới lớn. Dù là sau này chúng ta chẳng còn bên nhau nữa thì những kỉ niệm đó vẫn ,ãi trong tin của mỗi người.

luu-y-khi-may-dong-phuc-hoc-sinh-1364136207 Những bài hát tuổi học trò còn mãi với năm tháng.

Bạn ơi hãy nhớ – Minh Thư

Tuổi học trò đã đi qua. Ai cũng có cuộc riêng, có những lo toan trong cuộc sống nhưng đâu đó trong trái tim mỗi chúng ta vẫn luôn nhớ về nhau. Nhớ về cái tuổi học trò cùng bên nhau vui đùa, học bài và cùng nhau trải qua những vui buồn của tuổi thanh xuân. Ca khúc ” bạn ơi hãy nhớ” khiến cho chúng ta khi nghe lại, lại một lần nữa ước mơ quay về sống với những ngày tháng tuyệt vời đó biết bao nhiêu.

Xem thêm:   Cảm giác khi yêu một ai đó là như thế nào?

anh-cuoi-de-thuong4 Những bài hát tuổi học trò còn mãi với năm tháng.

Khúc ca bạn bè – Nhạc sĩ Hoàng Nhã

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”.Chẳng phải tự dưng mà tuổi học trò lại được đúng thứ ba trong danh sách đó được. Ở thời học trò ấy chúng ta đều sống hồn nhiên, vô tư, nghịch ngợm. Nhớ mãi về những lúc bên nhau vui đùa, những giờ thể dục nghịch ngợm. Những dòng lưu bút sẽ lưu lại những ký ức tuyệt vời ấy.

Giấc mơ thần tiên – Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh

Tuổi học trò bên nhau với biết bao mơ mộng, hoài bão. Những tháng ngày bên nhau dưới mái trường cùng học đi học, cùng nhau học bài. Tuổi học trò thật hồn nhiên ấy vẫn luôn trong kí ước mỗi người chúng ta, cho dù không còn bên nhau nữa. Dẫu mai này chúng ta không còn đi chung một con đường, không còn chung một ước mơ. Nhưng những năm tháng về tuổi học trò về  tình bạn thân thiết ấy sẽ mãi mãi là kỷ niệm theo ta suốt cuộc đời này.

Tạm biệt – Nhạc sĩ Hoàng Tuấn

164836_2 Những bài hát tuổi học trò còn mãi với năm tháng.

Có lẽ đây là ca khúc mà bao nhiêu thế hệ tuổi học trò ai cũng đã một lần nghe và hát theo.”Giờ chia tay đã đến bạn ơi, mới hôm qua ta cùng với nhau…” Lời hát cất lên với giọng ca của ca sĩ Quang Vinh, “hoàng tử sơn ca Việt Nam”,  khiến cho bao nhiêu thế hệ học trò không khỏi rơi nước mắt về những ngày tháng tuổi học trò. Mới ngày nào vào lớp còn bỡ ngỡ, trường mới, bạn mới, vậy mà giờ đây tất cả tưởng như mới hôm qua. Vậy mà hôm nay cả một tập thể áy lại ngồi hát những lời tạm biệt. Sẽ nhớ nhớ mãi những giây phút bên nhau. Tất cả sẽ được lưu lại trong ký ức của mỗi người học trò năm nào.

Xem thêm:   14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

Cho dù đang là học trò hay là đã đi qua thì những kỉ niệm và một thời cắp sách tới trường mãi là những kỉ niệm đẹp mà khi ta nhớ lại ai cũng muốn một lần được quay lại.

Bình luận bài viết