Tình Yêu - Giới Tính

Nếu không muốn ế đến già… Đọc ngay những điều này!

Nếu bạn sống trong nguyên tắc và quy củ của bạn đặt ra thì tình yêu sẽ không thể gõ cửa trái tim bạn được.Đừng sống quá nguyên tắc nhưng cũng đừng có không có nguyên tắc nếu bạn không muốn mình ế… ế đến già!

Tình yêu cần sự cố gắng

tinh-yeu-1 Nếu không muốn ế đến già... Đọc ngay những điều này!

Bạn có cố gắng một chút hay nhiều trong cuộc tình của hai bạn. Nếu bạn cố gắng nhiều và phải dùng hết sức lực vào cho truyện tình yêu này thì bạn sẽ mệt mỏi, chán ngán với nó. Tình yêu lại trở thành gánh nặng thành nỗi ám ảnh đối với bạn, bạn cảm thấy căng thẳng và nó làm xấu đi sức khỏe của bạn.

Ai cũng muốn tìm đến tình yêu vì họ muốn tìm sự yên bình trong tâm hồn trong cuộc sống bộn bề này. Tình yêu không mang lại cho bạn và người đó những giây phút hạnh phúc vô tư cùng chia sẻ những khó khăn.

Khi bạn hạnh phúc thì người xung quanh cũng vậy

anh-dep-tinh-yeu001 Nếu không muốn ế đến già... Đọc ngay những điều này!

Có rất nhiều người tin và nghĩ rằng mình hạnh phúc thì sẽ làm cho mọi người xung quanh bạn hạnh phúc như bạn. Tuy nhiên bạn đã sai, không phải ai cũng hạnh phúc như bạn, ai cũng có những điều buồn phiền riêng của mình, không ai hoàn hảo cả. Ai cũng sẽ có những giây phút hạnh phúc cũng như khó khăn trong cuộc sống.

Bạn tin bạn mang lại hạnh phúc cho mọi người. Bạn đã quá tin tưởng và đề cao bản thân mình rồi cũng như tạo áp lực cho chính mình.

Vợ chồng cùng nhau chia sẻ

Xem thêm:   Vét máng là gì & Cách vét máng như thế nào cho nàng sướng rên phê tê tái

Hình-ảnh-đẹp-về-tình-yêu Nếu không muốn ế đến già... Đọc ngay những điều này!

Hôn nhân là nơi mà mà khi bộn bề của cuộc sống về đến nhà bạn sẽ thấy được sự yên bình cũng như thư giãn trong cuộc sống này. Tìm được một người hiểu bạn cùng bạn chia sẽ những lo âu trong cuộc sống để cùng nhau vượt qua và đi đến cuối con đường cùng nhau.Đôi khi những điều bạn không thể chia sẻ với chồng thì bạn hãy coi chồng như người bạn mà chia sẻ nhé.

Độc thân do bạn có tiêu chuẩn cao hay người bạn tìm chưa đến.

kho_hinh_anh_dep_ve_tinh_yeu_cho_nhung_nguoi_dang_yeu_26 Nếu không muốn ế đến già... Đọc ngay những điều này!

Đây không phải là tiêu chuẩn bạn đặt ra mà là người bạn cần chưa đến mà thôi. Hôn nhân là sự hòa hợp của hai tâm hồn hai người ở hai nơi khác nhau. Nếu bạn đặt tiêu chuẩn quá cao hay đề ra những chuẩn mực cho bạn đời của bạn. Bạn sẽ ế.. ế đến già…

Khi quyên tới bạn sẽ cảm nhận được.

images-2 Nếu không muốn ế đến già... Đọc ngay những điều này!

Khi duyên của bạn muốn đến với bạn thì nó sẽ đến đến thôi. Không vì bạn muốn hay thúc dục mà duyên có thể đến sớm hơn được. Dù bạn đặt ra tiêu chuẩn cho người yêu như thế nào đi nữa. Thì khi duyên đến bạn cũng sẽ  bỏ qua hết các tiêu chuẩn đó mà đến với nửa kia của bạn. Vậy đừng đặt nhiều tiêu chuẩn làm gì khi mà bạn chẳng thể quyết định duyên phận của bạn.

Đến được với nhau hay không cũng do một chữ duyên. Tôi cũng như bạn đang chờ và đợi duyên tới :)))

Xem thêm:   14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

/janglynh/

Bình luận bài viết