Tình Yêu - Giới Tính

Chuyện lạ: Mang thai với người đàn ông khác vì chồng quá tốt

Tại sao chồng tốt mà vẫn mang thai với người đàn ông khác
Có lẽ mọi người mọi người sẽ nói tôi là con đàn bà không ra gì khi tôi nói ra những dòng tâm sự này. Nhưng cũng vì yêu anh mà tôi mới làm như vậy.
Tôi và anh yêu nhau năm năm, sống cùng nhau như vợ chồng đã 3 năm – 3 năm sống thử. Nhưng anh chưa làm tôi phật lòng một điều gì cả dù là chuyện nhỏ nhặt nhất. Không chỉ riêng tôi mà gia đình tôi anh cũng đối xử rất tốt. Đối với bố mẹ tôi anh là người con rể duy nhất.
Anh ấy đã 30 tuổi, nhưng đã tự mua được nhà riêng – ngôi nhà mà chúng tôi đang ở. Anh tài giỏi và cũng rất đẹp trai, ai cũng thấy ghen tỵ với tôi. Nhưng có một điều duy nhất là đã ba năm chung sống rồi, chúng tôi chẳng thể có con.
a4-1 Chuyện lạ: Mang thai với người đàn ông khác vì chồng quá tốt\
Chúng tôi đã quyết định đi khám sau khi cả hai đồng ý. Tôi và anh vô cùng lo lắng, nhỡ may một trong hai chúng tô có một người không thể có con thì người còn lại vì thế sẽ rời xa. Nếu người không thể có con là tôi, chắc chắn tôi sẽ ra đi vì anh là một chàng trai tốt anh xứng đáng có một gia đình hạnh phúc.

Chính vì vậy, để tránh điều rủi ro xảy ra tôi đã nhờ một người bạn của mình làm tại bệnh viện đó giúp đỡ. Đến ngày nhận kết quả, tôi và bạn gặp nhau và sự thật đau lòng xảy ra.

Xem thêm:   Vét máng là gì & Cách vét máng như thế nào cho nàng sướng rên phê tê tái

Người không thể có con là anh. Tôi như chết lặng. Tôi cố gắng hỏi bạn mình có cách nào cứu chữa không, nhưng chỉ là một cái lắc đầu. Trường hợp của anh không thể có con được.

Tôi nhờ bạn giữ bí mật này với anh ấy vì anh ấy sẽ không thể nào đối diện được với chuyện này. Một người tốt như anh sao lại xảy ra chuyện này chứ.

Tôi không biết mình sẽ phải làm thế nào, nhưng tôi chỉ biết sẽ không để anh biết chuyện này và tôi cũng không thể rời xa anh vì đối với tôi anh là tất cả.

l5 Chuyện lạ: Mang thai với người đàn ông khác vì chồng quá tốt
Ảnh minh họa

Tôi đã nhờ bạn làm giả giấy xét nghiệm nên tờ xét nghiệm mà tôi và anh nhận được cả hai đều bình thường. Anh vui vẻ và chỉ nghĩ rằng con cái là do ông trời ban.

Vì yêu anh nên tôi đã quyết định kiếm một đứa con bên ngoài. Tôi quyết định nén nút qua lại  với người đàn ông khác.

Tôi chẳng biết mình có thể giấu chuyện này được bao lâu nhưng đó là cách duy nhất tôi nghĩ  ra được trong lúc này. Tôi muốn có con rồi chúng tôi sẽ làm đám cưới. Đến lúc này dù chuyện có vỡ nở ra thì tôi cũng là vợ của anh rồi. Lúc đó tôi sẽ động viên, an ủi anh và chúng tôi sẽ cùng chung sống cùng đứa con đó. Coi đó là đứa con chung của chúng tôi cùng nuôi dưỡng nó lên người.

Xem thêm:   12 cũng hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng 3 này??( phần 3/3)

 

Nếu anh có thể chấp nhận thì chúng tôi sẽ sống hạnh phúc như bao gia đình khác. Khi đó anh chẳng phải xấu hổ nữa.

Tôi không biết điều mình làm là đúng hay sai nhưng ít nhất đó là điều tôi có thể làm cho anh trong lúc này.

Bởi vì tôi yêu anh

Bình luận bài viết