Tình Yêu - Giới Tính

Không muốn cưới anh vì mặc cảm nhà nghèo

Không lấy tôi có lẽ anh sẽ môn đăng hộ đối hơn, tôi cũng không phải e ngại vì gia đình mình không tương xứng với anh. Nhưng liệu tôi có vui???
Tôi luôn nghĩ rằng nếu trước đây anh không chọn tôi thì bây giờ có lẽ mọi chuyện đã khác, có thể anh sẽ tìm được người phù hợp với anh hơn.
00170 Không muốn cưới anh vì mặc cảm nhà nghèo
Ảnh minh họa
Tôi 26 tuổi, ngoại hình cũng ưa nhìn, được mọi người đánh giá là cũng vui vẻ vì tôi hay cười, tôi đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn. Từ nhỏ đến giờ, tôi luôn tự ý thức được mình là con nhà nghèo nên cũng không đua đòi với bạn bè, chỉ đi học rồi lại về nhà.
Tôi cũng thấy mình may mắn khi đỗ được vào trường đại học có tiếng. Tại đây, tôi có quen một bạn bằng tuổi với tôi. Đó là mối tình đầu của tôi, tôi đến với anh từ sự đồng cảm giữa hai con người. Tôi khâm phục ý chí, cách sống và tấm lòng nhân hậu của anh. Chúng tôi yêu nhau, cùng nhau trải qua những khó khăn của thời sinh viên.
anh-anime-boy-va-girl Không muốn cưới anh vì mặc cảm nhà nghèo
Ảnh minh họa

Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như nhà tôi không nợ nần, ba mẹ lúc nào cũng phải lo nghĩ nhiều chuyện, nên khoản nợ của ngân hàng ngày càng cao. Tôi cũng đã đi làm để phụ giúp cha mẹ, lo cho em ăn học nhưng số nợ kia thì không lo nổi. Tôi kể cho anh nghe chuyện của gia đình tôi, biết anh buồn nhưng cũng chẳng biết làm gì nên đành thôi.

Xem thêm:   Đàn ông thích chuyện đó vào buổi sáng, phụ nữ lại say sưa vào ban đêm tại sao vậy?( phần 1/2)

Anh vẫn lo lắng cho tôi, thường đưa tôi về nhà anh chơi. Tôi biết anh thương tôi nhưng tôi không muốn bị phụ thuộc vào anh. Anh chăm lo cho tôi quá chu đáo làm tôi cảm thấy bị dằn vặt.

Tôi luôn nghĩ rằng nếu trước đây anh không chọn tôi thì bây giờ có lẽ mọi chuyện đã khác, có thể anh sẽ tìm được người phù hợp với anh hơn.
Lần về nhà anh gần đây nhất, thấy ba mẹ anh có ý muốn hỏi cưới tôi, nếu tôi khi xưa có lẽ sẽ vui khôn tả (vì sau nhiều khó khăn, khác biệt về tôn giáo, quê quán, lời ra tiếng vào của các chị anh, tình yêu chúng tôi đã được chấp nhận). Giờ tôi rối bời lắm, yêu anh nhưng thật sự không muốn anh vì tôi mà khổ. Tôi phải làm sao đây?
Bình luận bài viết