Tình Yêu - Giới Tính

Khi con gái bạn đồng tính???

Làm cha mẹ ai mà chẳng muốn con cái của mình bình thường và khỏe mạnh như bao người khác. Tất nhiên là chẳng ai muốn mình đồng tính, nhưng liệu bạn có thể chấp nhận không???

Nếu bạn biết con gái bạn đồng tính bạn sẽ phản đối hay ủng hộ con mình làm điều đó???

Tôi có một cô con gái út, nó là niềm hi vọng của vợ chồng chúng tôi vì từ bé đã học rất tốt và ngoan ngoãn. Nó cũng là một cô gái xinh đẹp tôi đã hy vọng nó sẽ có một tương lai rất sáng rạng. Nhưng mọi chuyện sụp đổ khi nó lên lớp 10, chúng tôi bắt đầu phát hiện nó có mối quan hệ với một cô bạn gái chứ chẳng phải là một anh chàng nào đó.

4352_18 Khi con gái bạn đồng tính???
Ảnh minh họa

Sau khi biết chuyện tôi đã hỏi nó có phải thật và nó đồng ý. Gia đình tôi như sụp đổ vậy, tôi bắt nó phải chấm dứt ngay lập tức. Sau đó tôi tìm hiểu và nó cũng đã chấm dứt. Thoáng nghĩ là do con chơi với những người như thế nên nhiễm theo phong trào.

Nghĩ mọi chuyện đã yên ổn, nhưng đến khi nó học lớp 12 tôi lại phát hiện nó đang yêu một cô nàng khác trên mạng xã hội. Tôi không biết tại sao nó lại quen biết và đã từng đi chơi với nhau nhiều lần rồi. Tôi lại buộc nó phải từ bỏ nhưng nó kiên quyết phản đối.

Xem thêm:   Tâm sự của người thứ ba

Gia đình tôi tìm hiểu qua bạn bè của nó và tìm đến gia đình của cô bé kia. Cô bé ấy lớn hơn con tôi đã tốt nghiệp và đi làm. Lúc đầu tôi cứ nghĩ đó là con trai nhưng sự thật lại không phải vậy. Cô gái ấy cũng giống con gái tôi, cũng để tóc dài và nữ tính không những thế còn rất xinh. Sau khi hai gia đình nói chuyện và muốn hai đứa chấm dứt.

cp14-660x440 Khi con gái bạn đồng tính???
Ảnh minh họa

Tôi bắt đầu quản con chặt hơn, ban đêm thì tôi nghe thấy tiếng nó khóc thút thít trong phòng, còn ban ngày thì nó như người mất hồn. Rồi cũng phải đến lúc để con xa nhà lên TP HCM học đại học.

Cứ ngỡ chúng nó đã quên nhau nhưng nào ngờ 2 đứa vẫn thường xuyên qua lại. Tôi bắt nó về quê, nó chỉ khóc và nói tôi hãy hiểu, nó thật sự yêu con bé kia rất nhiều và không thể sống mà không có con bé đó được. Nó còn khẳng định rằng không theo phong trào, nếu như tôi bắt nó lấy chồng thì để nó chết cho nhẹ nhàng.

Bây giờ gia đình tôi chẳng biết làm sao với nó. Chúng tôi không thể để đứa con gái duy nhất của mình như thế được. Các bạn có cách nào để giúp tôi với..

 

Bình luận bài viết