Tình Yêu - Giới Tính

Đàn ông thích chuyện đó vào buổi sáng, phụ nữ lại say sưa vào ban đêm tại sao vậy?( phần 1/2)

Đàn ông cảm thấy mình ham muốn nhất khi thức dậy vào buổi sáng còn phụ nữ thì không. Vào ban đêm, khi một người phụ nữ đang muốn ‘yêu’ thì người đàn ông của cô lại không muốn. Vì sao vậy? Đều là do hoóc môn

Vào 5 giờ sáng

Khi mà người đàn ông chưa mở mắt vào buổi sáng, mức testosterone đã ở đỉnh điểm – cao hơn từ 20% đến 48% so với bất kỳ thời điểm nào khác trong ngày. Hoóc môn giới tính nam được bật lên từ đêm và tăng dần cho đến bình minh. Người phụ nữ thì khác testosterone – hoóc-môn giới tính quan trọng nhất – nhưng chỉ sản sinh ra một phần nhỏ và chỉ tăng lên một chút qua đêm.

tai-sao-dan-ong-thich-chuyen-do-vao-buoi-sang-con-phu-nu-lai-say-sua-vao-ban-dem-lkg-kiss2-1490672030-width550height367 Đàn ông thích chuyện đó vào buổi sáng, phụ nữ lại say sưa vào ban đêm tại sao vậy?( phần 1/2)

Vào 6 giờ sáng

Một lý do rất quan không kém là đàn ông thấy hăng hái hơn và buổi sáng là vì giấc ngủ. Càng ngủ sâu thì mức hoóc môn  testosterone càng cao.

Vào 7 giờ sáng

Hoóc-môn giới tính của đàn ông ở mức cao nhất khi thức dậy thì phụ nữ lại ngược lại.

Vào 8 giờ sáng

article_58650 Đàn ông thích chuyện đó vào buổi sáng, phụ nữ lại say sưa vào ban đêm tại sao vậy?( phần 1/2)

Việc chuẩn bị cho một ngày làm việc và học tập mới, lượng hormone stress cortisol tăng lên để giúp họ thức dậy và giúp làm giảm ảnh hưởng của hoóc-môn giới tính.

 

Vào 9 giờ sáng

Mức testosterone vì hoóc-môn cũng cần thiết để kích thích sự phát triển của cơ và sản sinh tinh trùng. Mỗi 90 phút trong suốt cả ngày như một phần của đồng hồ sinh học sẽ giảm và tăng lên một cách tự nhiên.Dù đàn ông hầu như không cảm nhận được rõ rệt về nó.

Xem thêm:   12 cũng hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng 3 này??( phần 1/3)

Vào 12 giờ trưa

nhung-nguoi-phu-nu-quyen-ru-nhat-the-gioi-nam-20167_81ea2 Đàn ông thích chuyện đó vào buổi sáng, phụ nữ lại say sưa vào ban đêm tại sao vậy?( phần 1/2)

Khi một người phụ nữ đẹp đi qua bạn nghĩ là do hoóc – môn nhưng không phải hoóc-môn phản ứng đầu tiên. Mà là hệ thần kinh của anh ta đang bắt đầu hành động trước tiên.

Hình ảnh Khi một người phụ nữ đẹp đi qua ngay lập tức khiến máu chảy về phần nhạy cảm nhanh và nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên, hoóc-môn tình dục mất nhiều thời gian để có thể tăng lên. Nhưng khi đối mặt với một người sexy, thì mức testosterone có thể sẽ càng bị kích thích nhiều hơn.

Vào 1 giờ chiều

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mức độ testosterone của người phụ nữ  bị thúc đẩy bởi chuyện chăn gối.

Vào 6 giờ tối

10-dieu-ban-can-biet-ve-chuyen-bau-bi-5-150728866 Đàn ông thích chuyện đó vào buổi sáng, phụ nữ lại say sưa vào ban đêm tại sao vậy?( phần 1/2)

Khi buổi tối kết thúc,khi mức testosterone kích thích tố giới tính của phụ nữ đang dần dần tăng lên thì  mức testosterone của nam giới bắt đầu giảm mặc dù tăng ở nữ giới có chậm hơn nhiều so với nam giới.

Nhưng nếu hai phái cùng tập thể dục sau giờ làm việc thì sẽ tăng ham muốn tình dục của cả hai giới.Nnồng độ testosterone ở đàn ông cao hơn sau 30 đến 40 phút tập thể dục.Do đó cho thấy rằng những người đàn ông luyện tập nhiều thì ham muốn càng mạnh. Nhiều hơn 30% số lần quan hệ và đạt cực khoái hơn 26% bình thường.

 

 

Bình luận bài viết