Tình Yêu - Giới Tính

Đàn ông cần tìm ở một cô bạn gái ?

Bạn được bao nhiêu điều trong những điều sau?

Làm chủ cuộc sống của chính mình.

Đừng có mà ôm lấy suy nghĩ rằng ai  đó sẽ trở thành trung tâm cuộc sống của bạn. Đàn ông cực kỳ dị ứng với mẫu con gái  kiểu này. Cô gái có khả năng tự lập và độc lập, có mục đích sống họ lại rất thích.

Không chủ động tấn công trong mọi tình huống.

cô gái nên “bật đèn xanh” để người con trai biết mình và có kế hoạch tấn công.Khi người đàn ông chủ động tấn công bạn nên thể hiện rằng có đồng ý hay không đừng hờ hững vô tâm trong cuộc tình của bạn nhé.

tieu-su-jung-il-woo-6923 Đàn ông cần tìm ở một cô bạn gái ?

 Không hở hang nhưng gợi cảm. 

Đừng làm gì quá để cánh đàn ông nghĩ bạn là một cô gái dễ dãi. Hãy cho đàn ông thấy sự gợi cảm và cuốn hút nơi bạn  hơn là sự lộ liễu khoe thân hình. Điều đó sẽ trở thành động lực để anh ấy chinh phục bạn.

Biết chờ đợi “chuyện ấy”

Nếu bạn không muốn mối quan hệ giữa bạn và người đó là qua đường thì đừng xem nhẹ “chuyện ấy”. Nếu bạn là một cô gái ” thoáng tính ” thì cũng đừng hấp tấp vội vàng. Mối quan hệ của bạn và người đàn ông đó cần có khoảng thời gian cũng như sự hiểu đối phương.

 Sự quan tâm thể hiện từ những việc nhỏ nhặt.

Cô gái tinh tế  là sức hút khó có thể cưỡng lại được. Và sự tinh tế của bạn thường được thể hiện ở việc rất nhỏ nhặt mà đôi khi chẳng ai nhớ hay biết.Đừng sợ làm việc vô ích vì những điều đó chàng đều nhớ, đều biết.

Xem thêm:   Nếu chồng ngoại tình bạn có thể bình tĩnh????

a135188ccc267abaada32feb26c49982 Đàn ông cần tìm ở một cô bạn gái ?

 

Gây áp lực cho người khác

Đàn ông có những dự định hay kế hoạch cho tương lai của họ và bạn. Đừng có gây áp lực hay cố ép họ làm theo những gì bạn muốn.Đàn ông muốn làm khi họ thấy đúng hay họ thấy việc đó tốt cho bạn chứ không phải vì họ không biết làm.

Dị ứng với hành vi xấu

Những người con gái tốt không quen với những hành vi xấu. Đàn ông luôn tôn trọng, yêu quý mẫu phụ nữ này. Bạn khinh thường cũng như ghét các hành vi này thì họ cũng sẽ không bao giờ làm như vậy với bạn.

Những người đàn ông tốt luôn được phụ nữ tốt chọn.

Các nhìn người cũng như hiểu rõ đối phương sẽ giúp người bên cạnh bạn hiểu được bạn là người như thế nào. Bạn thường kết bạn với những người tốt, hợp tính cách bạn. Họ có thể nhìn và biết một phần tính cách của bạn qua bạn bè.

xunu1 Đàn ông cần tìm ở một cô bạn gái ?
Couple Cuddling on Floor — Image by © RCWW, Inc./Corbis

Khởi đầu một mối quan hệ bằng tình yêu là điều quan trọng nhất.

Các cô gái  cần xem trọng tình yêu, và có trách nhiệm với mối quan hệ của mình. không yêu chớp nhoáng hay chỉ yêu ” chơi”. Đàn ông sẽ thật sự thích bạn nếu bạn là kiểu phụ nữ này.

Bình luận bài viết