Tình Yêu - Giới Tính

Đã là phụ nữ nhất định phải độc lập và tự chủ

Là một người phụ nữ – phái yếu trong xã hội, chúng ta cần một bờ vai để che chở. Nhưng đừng bao giờ để mình bị động phải phụ thuộc vào đàn ông. Nhất định phài có sự nghiệp riêng, phải độc lập và tự chủ.

Sinh ra là phụ nữ đã là sự thiệt thòi rất lớn cho chúng ta. Cho nên, chúng ta nhất định phải biết sống làm sao để mình không bị thiệt thòi. Phải biết khôn ngoan và khéo léo hơn. Tất cả phụ nữ đều coi trọng tình ái, nhưng ai biết rằng nó lại chính là con dao hai lưỡi. Nếu như bạn không biết dùng nó như thế nào, bạn sẽ tự làm đau mình.

Tình yêu không có đúng hay sai. Đàn ông cũng vậy, chẳng có ai hoàn hảo và cũng chẳng có ai xấu cả. Mà là ở người con trai bạn chọn, bạn có mắt nhìn người hay không thôi.

Vì vậy, tuyệt đối không bao giờ được sống phụ thuộc vào đàn ông, cũng đừng coi trọng quá. Chẳng cái gì “quá” mà tốt đẹp cả. Đến cả mình còn không thể dựa dẫm chính bản thân mình thì còn có thể trông chờ vào ai được nữa, bố mẹ làm sao cho bạn dựa dẫm cả đời được, còn đàn ông nhất định là không.

Đừng bao giờ tin vào lời hứa của đàn ông

16938743_612811392252396_3570858356414697189_n Đã là phụ nữ nhất định phải độc lập và tự chủ
Ảnh minh họa

Trên đời này có hai thứ mà bạn tuyệt đối không thể tin, thứ nhất là quảng cảo và thứ hai là lời hứa của đàn ông. Tình yêu là mật ngọt, nhưng mật ngọt mới bẫy được nhiều ruồi. Vì vậy đừng bao giờ tin tưởng lời hứa của đàn ông nếu bạn không muốn làm con ruồi ngu ngốc.

Xem thêm:   "Cướp" chồng sắp cưới của bạn thân

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp

16938897_612811442252391_5357131397649177094_n Đã là phụ nữ nhất định phải độc lập và tự chủ
Bạn đầu tư vào nhan sắc không bao giờ là sai

Chỉ cần bạn xinh thì lời nói của bạn đã có giá trị hơn rất nhiều. Không những thế bạn cũng cần phải có tiền trong túi thì rất nhiều thứ khác sẽ tự nguyện chung thủy với bạn.

Liệu bạn chung thủy với anh ta nhưng chắc gì anh ta đã chung thủy với bạn. Vì vậy, hãy độc lập tự chủ đề phòng rủi ro bất trắc. Đàn ông khi yêu lúc nào cũng hoàn hảo, giống như một chiếc váy đẹp được trưng bày trong cửa hàng sang trọng mà cô gái nào cũng muốn khoác lên người. Nhưng chiếc váy đó chưa chắc đã hợp với bạn.

Những thứ càng dễ chinh phục, đàn ông càng nhanh chán. Vì vậy muốn giữ được lòng dạ đàn ông thì hãy kiên cường một chút, lạnh lùng một chút. Mà tốt nhất hãy giữ như không giữ. Đừng bao giờ nói rằng ” không có anh ấy tôi không sống nổi”.  Trên đời này, không có ai vì thiếu ai đó mà sẽ chết cả

Bình luận bài viết