Tình Yêu - Giới Tính

Cái kết của việc cướp chồng người khác

Chỉ vì một phút “lệch nhịp” tôi đã bất chấp mọi thủ đoạn để cướp chồng người khác, giờ đây tôi có thể trách ai được đây. 

Tội là do mình trách ai được đây, tôi thu dọn quần áo ra khỏi nhà ôm đứa con thơ trong lòng tường bước, từng bước ra khỏi ngôi nhà mà trước đây tôi đã rất hạnh phúc. Suy cho cùng, đó cũng là tội mà tôi phải gánh chịu khi đã cướp chồng của bạn.

Cuộc hôn nhân của tôi chỉ vỏn vẹn có 5 năm rồi đứt gánh giữa đường theo cách đớn đau này. Vậy mà trước đây, tôi đã từng phải chịu bao điều tiếng và nhục nhã để được làm vợ anh ta. Năm đó, tôi và cô bạn thân ở cùng phòng với nhau trong những năm tháng đại học. Chồng tôi chính là người yêu của bạn tôi. Anh ấy thường xuyên đến phòng hai đứa chơi. Ban đầu, tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì, nhưng nhiều lần anh đến, bạn tôi không có nhà, hai người cứ chuyện trò qua lại rồi dần dần nảy sinh tình cảm.

cuop-chong-blogtamsuvn3 Cái kết của việc cướp chồng người khác
Ảnh minh họa

 

 Sau khi cướp chồng bạn thân, tôi cũng không có được cái kết

Khi hai đứa bắt đầu có tình cảm nhiều hơn, chúng tôi vẫn giấu cô ấy vì sợ cô ấy sẽ sốc. Nhưng một thời gian sau cô ấy cũng phát hiện ra sự thật, nhưng cô ấy vẫn  tha thứ cho anh và sẽ không buông tay nếu anh quay lại.

Xem thêm:   Nếu chồng ngoại tình bạn có thể bình tĩnh????

Vì không muốn mất “người tình” chúng tôi đã quyết định nói với cô ấy chúng tôi đã có con với nhau, để cô ấy từ bỏ ý nghĩ đó và tự động rời khỏi anh. Và đúng vậy cô ấy đã đi như những gì chúng tôi bàn.

Và tất nhiên tôi đã có được thứ mình muốn nhưng đổi lại tôi lại nhận được những lời nói khinh bỉ, gièm pha nhục nhã. Chúng tôi đã tổ chức đám cưới nhưng bạn bè thì chẳng có ai đến để chúc mừng, tôi hiểu điều đó. Vì chẳng có gì vinh dự khi đi cướp chồng của bạn mình.

Tôi buồn nhưng rồi nghĩ, thôi thì ai cũng phạm sai lầm, miễn sao vợ chồng hạnh phúc bên nhau là được. Người ta ghét một ngày, không thể ghét mãi được.

Lấy nhau về, 5 năm qua tôi cắm mặt vào làm việc để có tiền lo cho cuộc sống. Sinh con xong tôi phải đi làm ngay… Nhìn tôi già đi trông thấy. Trong khi chồng tôi được vợ lo cho mọi thứ, trơn lông đỏ da nên ngày càng đẹp hơn, phong độ hơn. Tôi cắm mặt vào làm, chẳng có thời gian chăm sóc cho mình. Thế nên khi tôi nghe tin chồng ngoại tình, tôi gần như chết lặng. Một người thân bên ngoại đã báo cho tôi chuyện đó. Tôi không tin nên đi rình, và những gì tôi nhìn thấy thật đớn đau…

12514516 Cái kết của việc cướp chồng người khác
Ảnh minh họa

Anh ta ôm lấy cô gái trẻ trong căn phòng khách sạn. Nhưng khổ một nỗi, nhìn thấy vợ, anh ta chẳng buồn lo ngại gì cả. Anh ta đóng cánh cửa lại, đẩy tôi ra ngoài để ngăn tôi không đánh cô bồ. Tôi còn chưa kịp nói gì thì anh ta cười khinh bỉ: “Nhìn gì mà nhìn, năm xưa cô cướp chồng người, giờ người ta cướp chồng cô, thế thôi!”. Tôi trở về nhà, không muốn khóc, cũng chẳng buồn giận dữ. Tôi dọn quần áo, viết tờ đơn ly hôn rồi ôm con đi.

Xem thêm:   12 cũng hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng 3 này??( phần 2/3)
Bình luận bài viết