Tình Yêu - Giới Tính

Anh ấy có đang giấu diếm sau lưng bạn không?

    Có bao giờ bạn nghĩ anh ấy đay lén lút sau lưng bạn không??? Vậy thì hãy đọc để hiểu hơn về người ấy nhé.

Tính khí thay đổi thất thường 

Tự nhiên dạo gần đây anh ấy không quan tâm tới bạn như trước nữa, dễ giận hờn và ghen tuông những thứ nhỏ nhặt. Lấy những lí do vớ vẩn để cắt đứt liên hệ với bạn vài ba ngày. Chẳng chủ động quan tâm, đến khi bạn nói thì viện cớ lí do bạn này nọ. Nếu chàng mà có hiện tượng đó thì có lẽ đã chán bạn và bạn sắp bị đã rồi đó.

Quan tâm đến vẻ ngoài nhiều hơn

Trước đây khi đi với bạn anh ấy chẳng quan tâm sẽ phải mặc sao cho thật diện. Nhưng bây giờ thì khác đi đâu cũng tắm rửa sạch sẽ, mùi nước hoa thơm nức. Nếu anh ấy làm điều đó vì bạn thì cũng tốt thôi. Nhưng liệu bạn có nghĩ rằng anh ấy thay đổi chóng mặt như thế là vì bạn không? Hãy đề phòng nhé, điều đó không bao giờ là thừa đâu nhé các cô gái.

10-dieu-phu-nu-bi-thu-hut-nhat-o-phong-cach-thoi-trang-cua-phai-manh-9_grande Anh ấy có đang giấu diếm sau lưng bạn không?
Ảnh minh họa

 

Muốn có không gian riêng tư

Vốn dĩ hai bạn lúc nào cũng dính như sam vậy, đi đâu làm gì cũng có nhau, nhưng đột nhiên dạo gần đây anh ấy lại muốn tách ra khỏi bạn để được tự do một mình làm những gì anh ấy thích. Tất nhiên, khi yêu ai cũng cần phải tôn trọng sự riêng tư của người khác, nhưng nếu một ngày, thái độ của anh ấy đối với bạn thay đổi 180 độ, không còn muốn đi chung với bạn, đổi lại toàn bộ mật khẩu của facebook, instagram… hay thường xuyên mất tích không dấu vết thì bạn cần xem lại tình yêu của mình rồi đấy.

Xem thêm:   Cảm giác thế nào khi yêu đơn phương ?

 Ra chỗ khác để nghe điện thoại

thay-doi-cach-su-dung-dien-thoai-la-mot-dau-hieu-cho-thay-dan-ong-ngoai-tinh-anh-minh-hoa-internet-tin8-5 Anh ấy có đang giấu diếm sau lưng bạn không?
ảnh minh họa

Bất kể là ai gọi điện thoại đi chăng nữa thì anh ấy cũng vô tư bắt máy trước mặt bạn, nhưng đó chỉ là trước đây. Còn bây giờ, chỉ cần có tiếng chuông điện thoại chẳng cần biết là ai gọi anh ấy cũng đi ra chỗ khác để nghe máy. Thử hỏi nếu đó không phải là một mối quan hệ mờ ám thì anh ấy có cần thiết phải che đậy như vậy không?

Đến khi bạn hỏi thì lại bảo bố mẹ, hoặc bạn bè đến khi bạn xem điện thoại thì lại là một số lạ, anh ấy lại ấp úng tìm một cái tên để biện minh. Liệu bạn có tin anh ấy không??

Xóa tất cả các lịch sử

Đây chính là dấu hiệu đáng nghi ngờ nhất của một người đang có dấu hiệu phản bội trong tình yêu. Một người chung thủy hay không có sự mờ ám sẽ không bao giờ phải xóa các lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, máy tính. Mặc dù anh ấy có thể lý giải điều này là vì khởi động lại máy, hay đảm bảo an toàn, hay những lý do ngớ ngẩn nào đó nhưng nhiều khả năng tồi tệ nhất và đáng phải tin vào nhất đó chính là: anh ấy đang đảm bảo cho việc che giấu một cô gái nào đó – mà chắc chắn đó không phải là bạn.

 

Bình luận bài viết