Tình Yêu - Giới Tính

Cô gái à, hãy mạnh mẽ buông tay nếu gặp người đàn ông như thế !!!

Dành cho những cô gái mà chưa thể thoát khỏi những người đàn ông mà cô biết không trân trọng tuổi thanh xuân của mình nhé.

Lúc cần bạn,lúc cô đơn tìm đến bạn và bạn cũng biết điều đó. Hãy dừng lại việc mất thời gian với người con trai này đi. Đừng để người đàn ông này bước qua bạn và không tôn trọng niềm tin, hạnh phúc và giá trị sống của bạn. Đừng bám lấy anh ta, anh ta sẽ không bao giờ bảo vệ bạn dù chuyện gì xảy ra đi nữa. Đừng quan tâm đến những người chỉ coi bạn là một lựa chọn, một món đồ mà không phải là ưu tiên.

mieu3-300x216 Cô gái à, hãy mạnh mẽ buông tay nếu gặp người đàn ông như thế !!!

Bạn không cần người con trai như thế và cũng không nên muốn một người con trai như thế nhé.

Để thực sự có thể buôn tay thì khó hơn nhiều so với nhận ra sự thật này. Bạn hiểu mình không nên nhớ người đàn ông đó nhưng trái tim bạn vẫn nhớ. Bạn không nên để người đàn ông đó bước chân vào cửa nhà bạn và lại biến mất khỏi cuộc đời của bạn khi nào người đàn ông đó muốn nhưng đôi khi bạn quá muốn người đàn ông đó quay lại với bạn đến nỗi bạn cho phép người đó làm những gì bạn thích trong khi điều lẽ ra phải làm là đóng sầm cửa vào không cho anh ta bước vào.

Tình yêu khiến con người ta vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng thật là phức tạp. Nó khiến bạn làm những điều thật phi lý vì đơn giản là bạn không thể suy nghĩ đúng đắn khi bạn đứng trước người con trai bạn yêu. Bạn biết mình nên làm gì nhưng không có nghĩa bạn có thể làm được điều đó vì bạn thật hạnh phúc khi bạn ở bên anh ta và bạn chỉ cần như vậy là đủ.

Xem thêm:   Đã là phụ nữ nhất định phải độc lập và tự chủ

 

Bạn thà chấp nhận một đêm hạnh phúc bên người đó, có người đó ở cạnh bạn trong một đêm cô đơn nữa dù bạn đã biết những đêm tiếp theo sẽ cảm thấy cô đơn hơn nhiều. Khi bạn biết anh ta sẽ biến mất lần nữa, anh ta sẽ mang theo toàn bộ những mạnh mẽ, những cố gắng mà bạn đã phải mất thật nhiều thời gian chiến đấu với chính bản thân mình, với cô độc mới có được.  yendi1 Cô gái à, hãy mạnh mẽ buông tay nếu gặp người đàn ông như thế !!!

Cô gái à!  bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp, hạnh phúc hơn thế và một lần nữa, bạn biết điều này.

Vậy nên hãy học cách sống thật yêu đời khi không có anh ta, lành mạnh hơn với chính mình. Hãy vứt bỏ mọi thứ về người đàn ông đó, với người đối xử thật tệ hại với bạn đi. Bạn xứng đáng là người quan trọng nhất đối với anh ta, là ưu tiên số 1 của  anh ta, là điều mà anh ta luôn nghĩ đến. Bạn không phải là lựa chọn sau của một ai đó, không phải là nơi dừng chân trên toàn bộ chặng đường dài của người khác, là người chỉ tồn tại khi người đó cần đến bạn.

Bạn sẽ là cả thế giới với ai đó chứ không phải anh ta. Bản thân bạn quan trọng, cảm xúc và trái tim của bạn cũng thật quan trọng. Hãy trân trọng những thứ mình đang có.

s Cô gái à, hãy mạnh mẽ buông tay nếu gặp người đàn ông như thế !!!

Hãy tìm lấy ai đó yêu bạn bằng cả trái tim, người khiến bạn cảm thấy an toàn và ấm áp khi ở bên người đó, người đó khiến bạn nhìn thấy tương lai có bạn và người đó. Đừng lãng phí tuổi thanh xuân của chính mình vào người không trân trọng tình yêu và tuổi trẻ của bạn nữa.

Xem thêm:   Nếu không muốn ế đến già... Đọc ngay những điều này!

 

Bình luận bài viết