Tình Yêu - Giới Tính

Muốn yêu thì yêu thôi! chứ đừng vội yêu để rồi yêu lỡ?

Phận là người con gái chưa một lần yêu ai..con gái không sợ yêu muộn, chỉ sợ yêu lầm…

 Có sự thật là bình thường bạn không yêu ai hay không có người yêu cũng chẳng sao nhưng con bạn thân có người yêu là sự tò mò, khao khát lại len lỏi trong tâm trí bạn. Khi bạn học bạn thân đều có người yêu đều có người đẩy ý thì bạn lại bắt đầu thấy không ổn, thấy ghen tị, thấy sốt ruột và có thể là thầm ao ước. Đấy là khi bạn học đại học hay cấp ba.
1418262627-anhcuoiyeututhuadentruong1.jpg13 Muốn yêu thì yêu thôi! chứ đừng vội yêu để rồi yêu lỡ?

Và khi bạn hai mươi lăm tuổi, đi họp lớp cấp ba, họp lớp đại học, nhìn lũ bạn đã con cái nheo nhóc đầy đàn. Bạn bây giờ bắt đầu cảm mình già thật rồi, muốn cưới ai đó cho xong. và cứ thế là bạn muốn yêu muốn quen ai đó để cưới thật nhanh muốn lên xe hoa cho bố mẹ khỏi ngày ngày nhắc nhở.

Các cô gái ơi! sao lại khổ vậy hả? bạn có người yêu năm mười tám đôi mươi hay hai mươi tuổi lấy chồng thì có làm sao. Bạn có nhất thiết phải tham gia vào cái cuộc thi lấy chồng này không? Đáp án là không nhé các cô gái. Bạn có thể yên tâm ăn chơi, hưởng thụ cuộc sống đến tận năm ba mươi tuổi nhé. Chẳng sao cả, miễn là bạn thấy hạnh phúc và yêu cuộc sống của bạn là được!

Xem thêm:   14 tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất đưa phụ nữ lên đỉnh

ed0b76c29d6269f6f992de1207aec908871c9fdf Muốn yêu thì yêu thôi! chứ đừng vội yêu để rồi yêu lỡ?

Nếu bạn cho rằng điều tôi nói không đúng! thì ví dụ như bạn yêu một người, sau đó bạn nhận ra người đó không phù hợp với bạn, không tốt như bạn nghĩ. Bạn chia tay, và bạn mất niềm tin vào tình yêu. Bạn lại mất một khoảng thời gian để  có thể quay trở lại cuộc sống tốt đẹp trước kia của mình. Người mới đến bạn lại sợ và không thể hiện tình cảm nhiều. Bạn sợ sẽ lại đau khổ và yêu lầm lần nữa. Vậy bạn có chọn vội vàng yêu không? hay cứ đợi đến khi tình yêu đích thực của bạn đến?
Đương nhiên là tôi không hề có ý nghĩ bạn bè của bạn yêu sớm là vội vàng hay sai lầm. Mà là duyên của họ đến, thì họ yêu mà thôi. Gặp nhau đến được với nhau đều là do duyên số, đều có sự sắp đặt từ trước. Nếu duyên của bạn chưa đến có thể là do “tắc đường” mà đến hơi chậm thì bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. Có những việc ngoài đợi chờ ta không cách nào khác.
Thời gian đó bạn đừng vội than thân trách phận mình sao hẩm hưu nhé. Mà hãy học hành, làm việc thật chăm chỉ. Làm đẹp, vui vẻ đi hưởng thụ cuộc sống khi mà bạn còn độc thân và tự do đi. Lúc gặp người đó bạn đã thật xinh đẹp và chuẩn bị sẵn hàng để chuyển sang một cuộc sống khác.
Bạn là người  bận rộn? Đúng khi chờ tình yêu đến bạn có rất nhiều nhiều việc cần làm và thực hiện.Do đó sao bạn phải nôn nóng? phải sốt ruột? Nếu người đó đến sớm mà bạn chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho chuyện yêu. Thì mọi thứ thật không hoàn mỹ cho lắm, sau này nghĩ lại sẽ thấy thật đáng tiếc.
Trong chuyện tình cảm không nên nôn nóng mà cần từ tốn, chắc chắn còn hơn nhanh nhẩu đoảng. Bởi tình yêu không phải là khoảng thời gian dài hay ngắn mà là người đó có đi cùng bạn đến hết cuộc đời không? Có yêu thương bạn, có mang lại cho bạn hạnh phúc hay không?

Đối với chuyện tình cảm, vẫn nên là từ tốn, chậm mà chắc, còn hơn nhanh nhẩu đoảng. Bởi vì tình cảm vốn không phải là một cuộc đua, không ai bắt ép bạn phải tham gia vào đường chạy, và cũng không ai đặt kỳ vọng bạn phải về đích trước nhất. Những người thật sự quan tâm tới bạn, thật sự yêu thương bạn, sẽ chỉ mong bạn được hạnh phúc. Mà để hạnh phúc, không gì hơn là chờ đợi và tìm kiếm được đúng người.

Xem thêm:   Cái kết của việc cướp chồng người khác

1464365577-21-m Muốn yêu thì yêu thôi! chứ đừng vội yêu để rồi yêu lỡ?

Đừng yêu vội vàng nhé các cô gái! Hãy như tôi… đợi người đến đúng lúc, đúng thời điểm

/janglynh/

Bình luận bài viết