Tình Yêu - Giới Tính

Nếu chồng ngoại tình bạn có thể bình tĩnh????

Bạn sẽ làm gì khi biết chồng bạn ngoại tình???

nhung-kieu-tri-chong-ngoai-tinh-cua-cac-ba-vo-cao-tay-2 Nếu chồng ngoại tình bạn có thể bình tĩnh????
Ảnh minh họa

Tôi đã sẵn sàng tâm lý để chia tay nhưng lại chẳng tìm ra được chứng cứ anh ngoại tình, nếu ly hôn chắc tôi và anh đều ảnh hưởng tới công việc.

Sau 6 năm yêu nhau chúng tôi tiến tới kết hôn. Nhưng trong 6 năm yêu nhau chúng tôi luôn ở xa, đến khi cưới xong tôi vẫn đi làm ở xa. Anh thì làm ở cơ quan nhà nước còn tôi làm ở công ty tư nhân, thời gian rảnh của tôi nhiều hơn của anh nên tôi luôn là người thu xếp công việc để về thăm anh. Chồng rất ít lên nhà trọ thăm tôi, một năm chỉ đôi lần. 6 năm yêu nhau tôi chưa hề thấy chồng có dấu hiệu gì bất thường nên tin tưởng tuyệt đối, tiền lương và vàng cưới cùng sổ tiết kiệm tôi đều để chồng đứng tên.

ngoai-tinh Nếu chồng ngoại tình bạn có thể bình tĩnh????
Ảnh minh họa

Tết tôi và nhà nhưng anh đi công tác không có nhà, dọn dẹp đồ đạc trong nhà và tôi thấy trong balo của anh có một cái “bao”. Tôi gọi điện hỏi anh vì vợ chồng không hề phải dùng đến cái này. Anh nói với tôi chắc mấy anh cùng cơ quan để vào đó để trêu tức tôi thôi chứ không có chuyện gì. Bắt đầu từ khi đó tôi để ý đến thái độ của anh hơn, mỗi lần được về nhà tôi đều kiểm tra điện thoại của anh và mạng xã hội của anh.

Xem thêm:   Cảm giác khi yêu một ai đó là như thế nào?

Thật sự sốc khi bất ngờ xem được tin nhắn của anh với một người con gái với lời lẽ nhớ nhung, hẹn hò đi ăn uống rồi chúc ngủ ngon nhau. Không những thế anh còn xưng “vâng”, “dạ” với người đó, còn với tôi anh chưa từng làm thế. Tôi hỏi thì anh chỉ bảo là nói chuyện trêu đùa bình thường, nhưng tôi gặng hỏi thêm thì anh lại bảo nhờ bạn để thử tôi xem tôi phản ứng thế nào.

Tôi không tin lời anh nói vì bạn anh đều là bạn tôi, có gì mà tôi không biết? Tôi đã lấy điện thoại của anh đọc và gọi cho người con gái đó nhưng cô ta không bắt máy và chỉ nhắn tin lại là đã hiểu nhầm.

Tôi đã xin nghỉ làm vài ngày để về quê để nói chuyện với bố mẹ chồng và chồng, nhưng anh vẫn nói đó chỉ là giỡn chơi chứ không có ý gì. Trước mặt bố mẹ anh xin lỗi và hứa không làm thế nữa. Bố mẹ cũng khuyên tôi bỏ qua chuyện đó để vợ chồng được hạnh phúc.

tải-xuống-3 Nếu chồng ngoại tình bạn có thể bình tĩnh????

Tôi đã muốn đến cơ quan của cả hai để làm rõ nhưng anh ngăn không cho tôi đi vì sợ bị kỷ luật. Tôi thầm nghĩ tại sao anh lại phải sợ??

Đã một năm trôi qua nhưng tôi không thể quên được và cũng không thay đổi thái độ với anh. Làm sao để tôi quên được chuyện này, mỗi lần nhớ lại tôi chỉ muốn gây sự với chồng.

Xem thêm:   Vét máng là gì & Cách vét máng như thế nào cho nàng sướng rên phê tê tái

 

Bình luận bài viết