Tình Yêu - Giới Tính

Chồng muốn “yêu” mỗi ngày nhờ ngủ nude.

Cách tốt nhất để gìn giữ một cuộc hôn nhân hạnh phúc là… ngủ nude. Những người không mặc gì khi lên giường  sẽ cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống tình dục hơn là khi mặc đồ.Lí do tại giải thích sao mà ngủ nude lại tốt cho chuyện yêu? chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tăng oxytocin

smart_10-1490778788-width774height386 Chồng muốn "yêu" mỗi ngày nhờ ngủ nude.

Việc vợ chồng tiếp xúc với nhau suốt đêm dài làm cơ thể tiết ra lượng hoóc-môn ổn định.Oxytocin là một hoóc-môn được tiết ra khi có tiếp xúc da với da.

oxytocin là tăng cảm giác hạnh phúc, tăng sự tin tưởng, giảm nhịp tim và giảm căng thẳng và tất nhiên là kích thích ham muốn. Chuyện “yêu” sẽ giúp chị em cảm thấy hào hứng. .

Dễ dàng “thèm yêu” hơn

images881501_ht10 Chồng muốn "yêu" mỗi ngày nhờ ngủ nude.

Phụ nữ thường hay để tâm trí cũng như không tập trung hết mình vào việc yêu. Vì họ có nhiều lo sợ. Sợ con mình nhìn thấy hay không tự tin về cơ thể mình hoặc đơn giản là bất cứ điều gì trong ngày làm họ phân tâm.

Khi người đàn ông hỏi có muốn quan hệ không thì người phụ nữ đơn giản sẽ từ chối. Nhưng việc da thịt tiếp xúc nhau sẽ làm cho họ có kích thích và có ham muốn hơn là khi mặc quần áo.

Tăng cường liên kết giữa hai người hơn

article_58650 Chồng muốn "yêu" mỗi ngày nhờ ngủ nude.

Trong cuộc tình của hai người điều bất lợi cũng như và không muốn cuộc tình bạn tan vỡ đó chính là mất đi sự kết nối giữa hai người hoặc sự gắn kết. Khi đó mất đi cảm giác gắn bó hay quan tâm muốn chia sẻ thì cảm giác ham muốn cũng mất đi. Họ không còn muốn quan hệ trong tình huống này. Vì vậy việc đi ngủ nude sẽ giúp phá vỡ rào cản này và giúp việc yêu một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi việc sẽ lại như cũ. Như chưa có cuộc xa cách.

Xem thêm:   Làm gì khi người yêu ngủ với người khác và có nên tha thứ hay không?

Việc ngủ nude rất tốt cho việc gắn kết giữa hai vợ chồng. Khi có cuộc cãi vã hay những sóng gió trong cuộc sống mà khó có thể mở lời hay khó có thể thông cảm được. Thì việc ngủ nude sẽ giúp cho quan hệ vợ chồng tốt hơn và gắn bó lâu dài. Hãy suy nghĩ về điều này. Để cuộc hôn nhân của bạn và chàng được hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười hơn bao giờ hết. Quan hệ tình dục nhiều mang nhiều lợi ích về sức khoẻ và tốt cho cả hôn nhân. vậy còn lý do gì mà bạn lại không ngủ nude ? với những lợi ích mà nó mang lại cho bạn và người đàn ông của bạn. hãy ngủ nude ngay từ hôm nay để có một cuộc hôn nhân mỹ mãn hơn bao giờ hết nhé các nàng.

Chúc bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc !

/jang lynh/

Bình luận bài viết