Tình Yêu - Giới Tính

Chỉ vì thất lạc một triệu mà bị chồng đuổi ra khỏi nhà

Đối với anh mà nói mẹ con tôi không đáng giá bằng một triệu của anh.

Tôi và anh kết hôn được hơn 5 năm, có hai đứa con trai cậu lớn 4 tuổi còn cậu bé năm nay hai tuổi. Tôi làm kế toán, công việc nói chung cũng ổn định, còn anh chỉ là một thợ cơ khí tư nhân khi có việc thì làm, không có thì nghỉ, chán cũng nghĩ, nhậu về cũng nghỉ. Chẳng có một nguyên tắc nào thích thì nghỉ, thích thì đi chẳng phải lo nghĩ gì.

Tối hôm đó anh đi nhậu, tôi đi làm về lo cơm nước cho con rồi dọn dẹp nhà cửa, cho đồ vào giặt thấy đồ của anh trong nhà tắm nên tôi bỏ vào giặt luôn.

Sáng hôm sau, anh tìm tiền để đóng học phí cho con nhưng không thấy, tôi cũng nói nhặt được 300 nghìn đồng khi phơi đồ nhưng vẫn chưa đủ số tiền anh kêu mất. Chẳng có ai vào nhà nên không thể mất được, tôi nói anh tìm lại thì anh lại nói tôi lanh chanh, giặt đồ của anh mà không kiểm tra.

Anh tỏ ra khó chịu nên cũng không chở con đi học như thường ngày nên tôi phải đưa con đi học rồi đi làm luôn.

hau-qua-tai-hai-khi-tre-chung-kien-cha-me-cai-nhau-hinh-2-1 Chỉ vì thất lạc một triệu mà bị chồng đuổi ra khỏi nhà

Đến khi đi làm rồi anh vẫn không buông tha cho tôi bằng cách gọi điện càu nhàu. Tôi cũng tức giận nói lại anh rằng tôi đi làm cả ngày mệt mỏi không có thời gian để làm những chuyện đó. Tôi nói thế anh liền nói lại bảo chúng tôi không hợp, đuổi tôi tối nay đừng về nhà.

Xem thêm:   12 cũng hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng 3 này??( phần 2/3)

Lúc sau tôi lại nhận được cuộc gọi của anh, tôi chán chường nghe máy thì anh nói anh tìm thấy trong máy giặt, phải mở lồng giặt ra mới lấy được. Tôi tức giận quát lên rằng một triệu của anh to quá rồi tắt máy luôn.

Cai-vat-hai-van-to-45f73 Chỉ vì thất lạc một triệu mà bị chồng đuổi ra khỏi nhà

Đối với anh một triệu to vậy sao, hạnh phúc của con anh và bản thân tôi không đáng giá một triệu đồng?

Chiều hôm đó khi hết giờ làm tôi đi lòng vòng mà chẳng muốn về nhà, tôi muốn đi chơi đâu đó để anh phải day dứt về những gì đã nói, rồi nghĩ đi nghĩ lại tôi cũng phải về nhà, về lo cho 2 con ăn uống tắm rửa, nếu tôi về trễ cũng phải làm những việc đó mà con thì đói bụng và ngóng mẹ. Tôi về nhà trễ hơn bình thường tiếng rưỡi, phòng khách vỏ chai bia, ly, chén, đũa, nồi lẩu ngổn ngang… anh nằm trong phòng người nồng nặc mùi men, nhìn cảnh tượng này tôi chán nản quá.

Tôi là người có sức chịu đựng giỏi nhưng vì một triệu đồng mà anh đuổi tôi thì điều này đã vượt quá sức chịu đựng của tôi. Thời gian này tôi sống trong im lặng, chỉ nói chuyện với con rồi thôi, bình thường tôi với anh rất ít chia sẻ tâm sự, giờ thì chẳng nói với nhau một lời. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Bình luận bài viết