Tình Yêu - Giới Tính

8/3 chẳng cần gấu bông hay hoa mà vẫn lãng mạn

Cùng đi ăn và uống cà phê ở một nơi lãng mạn

6 8/3 chẳng cần gấu bông hay hoa mà vẫn lãng mạn
Ảnh minh họa

Thay vì mua quà tặng cô ấy thì hãy dẫn cô ấy đi ăn những món ăn mà cô ấy thích, hoặc những món mới lạ mà cả hai cùng chưa ăn bao giờ. Sau khi ăn xong thì cùng nhau đi uống cà phê ở nơi lãng mạn, cùng nhau trò chuyện tất cả mọi chuyện trên trời dưới đất. Chắc chắn vào những ngày này những quán ăn hay cà phê sẽ rất đông nếu không đặt trước. Nếu bạn quan tâm cho buổi hẹn hò của  mình từ những ngày trước đó chắc hẳn cô ấy rất cảm động đấy.

Viết một lá thư tay

điều-kỳ-diệu-bị-lãng-quên-viết-thư-tay-elleman-1 8/3 chẳng cần gấu bông hay hoa mà vẫn lãng mạn
Ảnh minh họa

Nghe thì có vẻ quê mùa, bây giờ ai còn viết thư tay nữa. Nhưng chính như vậy mới là những kỷ niệm đẹp trong tình yêu của hai bạn đấy. Ngày nào cũng nói chuyện, nhắn tin với nhau nên bây giờ mà viết thư tay, kể về những dự định cho tương lai của hai bạn nó giống như bầu trời đêm có sao chổi bay vụt qua vậy. Không những thế nó như là một món quá lưu niệm, bạn có thể cất giữ đến suốt đời, sau này có thể mang ra cho con cháu đọc lại. Chắc hẳn lúc đó hai người sẽ cười phá lên và rất hạnh phúc đó.

Xem thêm:   Những điều con gái thích bạn trai của mình làm khi yêu

Cùng nhau đi chơi một chuyến thật xa

Cả tuần không đi học thì đi làm hẳn là sẽ rất mệt mỏi. Vậy tại sao lại không cùng nhau đi chơi xa một chuyến nhỉ để có thể giải tỏa hết căng thẳng. Thoát khỏi không khí ngột ngạt của thành phố. Nghe nói mùanày Mộc Châu hay Ba Vì đều cực kì đẹp nhé, chưa kể những khu này không cần lên lịch trình cụ thể hay lo lắng về xe cộ vì bạn hoàn toàn có thể chủ động được ,mà lại có những giây phút hạnh phúc bên nhau cùng với những bức ảnh thật đẹp.

 

dong-cai-trang-moc-chau 8/3 chẳng cần gấu bông hay hoa mà vẫn lãng mạn
Mộc Châu – Ảnh minh họa

 Những bật mí nho nhỏ cho các bạn nam vào ngày 8/3 này, thay vì những món quà quen thuộc thì hãy thay đổi một chút để tình yêu của hai bạn thật đẹp và hai bạn sẽ có những kỷ niệm thật đẹp.

Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận bài viết