Tình Yêu - Giới Tính

Cảm giác khi yêu một ai đó là như thế nào?

Tình yêu là sự lãng mạn nhất mà cuộc sống tạo ra cho mỗi con người chúng ta. Nó có thể khiến người ta thấy thật hạnh phúc, vui vẻ, hồi hộp chờ mong nhưng cũng làm ta mất ăn mất ngủ thao thức bao đêm về đối phương.

Bị thu hút từ một ai đó.

Có những tình yêu sét đánh ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng có những tình yêu nảy sinh khi làm việc chung, đi chơi hay du lịch cùng bạn bè. Dù là tình yêu nhanh hay chậm thì khi ta nhận ra mình bị thu hút. Thì đây là giai đoạn đối phương mang lại một màu sắc hoàn toàn mới trong cuộc sống của bạn. Dù là người quen biết nhiều năm hoặc tình cờ đi ngang qua bạn thì bạn đã bị hướng sự tập trung vào người đó.

Bạn nhận ra bạn có những suy nghĩ về tình yêu.

Dù là tình cờ hay vô ý thì mỗi lần gặp gỡ người đó cũng là một ngày quan trọng với bạn. Những suy nghĩ về tình yêu đã bắt đầu len lỏi vào trong tâm trí bạn lúc nào không hay. Đối phương đã trở một sự nhớ nhung bao quanh tâm trí bạn một cách vô hình nhưng cũng đầy sức sống trong đó.

Bạn nhận ra bạn rất hiểu đối phương.

linhc Cảm giác khi yêu một ai đó là như thế nào?

Đây là lúc mà bạn nhận ra tính cách cũng như con người đối phương như thế nào. Biết ra họ thích gì và ghét gì cũng như vui vẻ hay cáu giận vậy. Cái vô hình ấy ngày một rõ nét và chân thực hơn bao giờ hết. tình yêu của bạn bắt đầu đã nảy mầm.

Xem thêm:   12 cũng hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng 3 này??( phần 2/3)

Bạn nhận ra mình luôn hy vọng, khao khát và không chắc chắn với tình yêu.

Untitled1_2 Cảm giác khi yêu một ai đó là như thế nào?

Mọi kí ức và việc làm giữa bạn và người ấy luôn luôn hiện trong tâm trí bạn với bao nhiêu là cảm xúc. Bạn nhận ra những hạnh phúc của tình yêu này nhưng cũng dễ thất vọng. Tình yêu thì đây là giai đoạn bạn cần phải quyết tâm để chiến thắng mọi khó khăn cũng như vật cản để đến được với tình yêu.

Bạn có những trạng thái bất thường mà chính mình cũng không hiểu được tình yêu đã đến.

Vào một thời gian nào đó bạn sẽ nhận ra bạn bắt đầu có những cảm giác bất thường như không muốn ăn uống hay cáu, không muốn ngủ, đỏ mặt trở nên vụng về, nói lắp hay là tim đập nhanh. Tình yêu trong bạn đã không hẹn mà đến.

Bạn thấy mình ghen tuông và nhiệt tình.

Tình yêu bao giờ cũng có sự ghen tuông hay nhiệt tình cũng như tức giận đó là những biểu hiện hết sức cơ bản khi bạn yêu một ai đó. Đó cũng chính là tình yêu đó bạn. Đó có thể là nỗ lực chống lại khao khát, nỗi ghen tuông của bản thân mình hoặc cảm giác sợ bị bỏ rơi, từ chối.

Bạn cảm thấy bất lực.

1418262627-anhcuoiyeututhuadentruong1.jpg13 Cảm giác khi yêu một ai đó là như thế nào?

Một số lúc, bạn cảm thấy bất lực với tình yêu việc che dấu cảm xúc của mình. Như khi mới yêu bạn sẽ bị ám ảnh và không thể điều khiển tâm trí mình. Tình yêu đã đến thật rồi.

Xem thêm:   8/3 chẳng cần gấu bông hay hoa mà vẫn lãng mạn

Bạn đã có những cảm trên trên chưa? Nếu có thì bạn đã yêu rồi đấy :)))

Chúc bạn có một tình yêu thật đẹp.

..janglynh..

Bình luận bài viết