Tình Yêu - Giới Tính

Bên cạnh người đàn ông thành công luôn có một người vợ dịu dàng

Phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một cô vợ dịu dàng, vợ càng dịu dàng chồng càng thành đạt.

Người vợ có tầm quan trọng đối với sự nghiệp của chồng mình như thế nào??

Như pháp sư Tịnh Không đã từng dạy : “Người vợ nóng nảy, tức giận càng nhiều thì người chồng sẽ càng suy yếu, người vợ càng ôn nhu, dịu dàng như nước thì người chồng sẽ càng thịnh vượng”.

Theo văn hóa truyền thống thì người phụ nữ được sinh ra từ nước, mà nước lại là đại diện cho phú quý, tài lộc. Vì vậy người phụ nữ có ảnh hưởng rất lớn đến gia đình đặc biệt là sự nghiệp của người chồng.

Đối với đàn ông, việc lập gia đình là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng tới cuộc đời của mình sau này. Cuộc sống ra sao thì cũng do quyết định chọn vợ của mình ngày hôm nay. Nó còn quan trọng hơn cả việc lập nghiệp. Hãy chọn cho mình một người vợ, mà sau thành công của bạn chính là sự hy sinh của cô ấy.

 

top-cac-cung-hoang-dao-la-vo-hien-me-dam Bên cạnh người đàn ông thành công luôn có một người vợ dịu dàng
Ảnh minh họa

Nước chảy xuôi dòng

Nước luôn chảy theo một quy luật là chảy xuống nơi thấp hơn. Người phụ nữ trong gia đình cũng vậy, luôn là người nhẫn nhịn để gia đình luôn êm ấm.

Đối với những người phụ nữ mạnh mẽ, nếu họ đi ngược lại trái với quy luật, họ luôn cho mình là người nắm quyền. Họ tự tung tự tác làm những việc mình thích mà không quan tâm chồng mình sẽ ra sao, không cho chồng có những không gian riêng thì chắc chắn rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ sớm tan rã. Cho dù người phụ nữ có nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa.

Xem thêm:   Những hành động nhỏ mà khiến chàng "tự đổ"

 

Nước ôn hòa sẽ không bị tổn thương

35531e8bc4cce8.img_ Bên cạnh người đàn ông thành công luôn có một người vợ dịu dàng
Ảnh minh họa

 

Dòng nước sẽ tự biết tránh khi gặp vật cản vì vậy sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương.

Thái độ của chồng như thế nào là phụ thuộc vào cách đối nhân xử thế của người vợ. Dù người chồng có khó tính, hay tức giận nhưng nếu người vợ dịu dàng, biết cách làm chồng nguôi giận thì dù người chồng có tức giận đến mấy cũng không thể tức được. Đừng đối đầu với họ vì người chịu tổn thương chính là bạn.

Chỉ có dịu dàng mới thắng được, hoặc khi bạn làm nũng thì sẽ khiến cho chồng không thể không siêu lòng mà gạt bỏ hết tức giận.

 

 

Nước nuôi sống vạn vật

xem-hinh-anh-con-mua-270-14 Bên cạnh người đàn ông thành công luôn có một người vợ dịu dàng
Ảnh minh họa

Vạn vật sinh sống không thể thiếu nước, gia đình cũng vậy không thể thiếu bóng dáng người phụ nữ. Họ là người luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc cho gia đình đặc biệt là người chồng. Người đàn ông được sự ủng hộ, quan tâm như được tiếp thêm sức mạnh sẽ giúp họ thành công hơn.

Những người phụ nữ không biết quan tâm chồng sẽ làm cho họ thấy chán nản, tinh thần suy sụp và ngày càng tụt dốc.

Bình luận bài viết