Tình Yêu - Giới Tính

Bất ngờ trước lí do từ chối chăn gối của vợ xinh

 Tôi đứng hình khi nghe lí do của vợ..
Tôi và cô ấy là bạn học từ thời còn ngồi trên ghế trường trung học. Cô ấy rất xinh nên chính là mục tiêu của các anh chàng điển trai. Còn tôi thì chỉ là một thằng con trai có vẻ ngoài tầm thường nên chỉ dám yêu đơn phương cô ấy mặc dù rất thích.
Sau này, khi có dịp họp lớp tôi mới gặp cô ấy. Cô ấy vẫn vậy, ngày càng xinh đẹp, khiến tôi lại tiếp tục dao động. Nhờ một số người bạn hỏi thăm thông tin của cô ấy, tôi hỏi thăm và trò chuyện với cô ấy. Nghe cô ấy kể mới chia tay với người yêu, nên tôi đã quyết định thổ lộ với cô ấy.
Nào ngờ cô ấy đồng ý..
Tôi nghĩ vì gia đình tôi khá giả nên cô ấy mới đồng ý, chứ còn xấu như tôi chả ai muốn lấy. Sau hai năm tìm hiểu chúng tôi quyết định kết hôn. Thỉnh thoảng cô ấy vẫn lấy ngoại hình tôi ra để làm thú vui, cũng tủi thân nhưng nghĩ rằng cô ấy đùa nên tôi cũng chẳng để bụng.
10303784_316189041861836_445806221399332_2jaio1ig4hs63 Bất ngờ trước lí do từ chối chăn gối của vợ xinh
ảnh minh họa

Cuộc sống của chúng tôi chẳng có sóng gió nào nhưng có một chuyện mà tôi luôn thấy bất an là vợ tôi luôn từ chối chuyện chăn gối, còn thường xuyên uống thuốc tránh thai.

Tôi không thể sống mãi như thế được nên quyết định hỏi vợ thì cô ấy nói chưa muốn có con, muốn hưởng thụ vì hai vợ chồng còn trẻ nên tôi cũng không đề cập tới.

Xem thêm:   Khi con gái bạn đồng tính???

Nhưng vì đã cưới được một năm, bố mẹ tôi bắt đầu giục chúng tôi sinh con cho ông bà có cháu. Tôi thì rất muốn được làm bố nên tôi đã nói chuyện với vợ. Nào ngờ tôi như đứng hình khi nghe lí do của vợ. Cô ấy chê tôi xấu, sợ con sinh ra xấu như tôi. Tôi nghe mà như bị hàng ngàn con dao đâm vào mình, lòng tôi như lửa đốt tôi hỏi cô ấy thế tại sao còn lấy tôi. Cô ấy bình thản trả lời vì gia đình tôi có điều kiện.

Ngoài chuyện sinh con ra chúng tôi chẳng có xảy ra xô xát gì khác, nên tôi không muốn ly hôn. Tình cảm của chúng tôi ngày càng xấu đi.

Lúc đó, tôi phải đi công tác 2 tháng ở nước ngoài, nghĩ lại chuyện đó tôi quyết tâm xin đi để suy nghĩ.

Nào ngờ khi tôi về cô ấy nói cô ấy có thai, nhưng tôi không thấy vui mà còn thấy khinh thường cô ấy. Tôi nghĩ đó không phải con của tôi.

cai-nhau-phunutoday-vn Bất ngờ trước lí do từ chối chăn gối của vợ xinh
Ảnh minh họa

 

Tôi như bốc hỏa bắt vợ đi phá thai nhưng cô ấy nhất quyết không chịu. Tôi đuổi cô ấy về nhà bố mẹ đẻ, dù cho cô ấy giải thích ra sao đi chăng nữa tôi cũng không nghe.

Như đi vào đường cùng, tôi chán nản rủ bạn bè đi nhậu, đi hát hò. Tâm sự với cậu bạn thân thì cậu ấy đề nghị tôi bắt vợ đi giám định ADN. Tôi vui như mở cờ trong bụng, tại sao tôi lại không nghĩ ra. Vậy nên tôi bắt vợ đi giám định, nào ngờ kết quả không như tôi mong đợi…

Xem thêm:   Tâm sự của người thứ ba

Đó là con của tôi và cô ấy, cầm tờ giấy kết quả trên tay mà tôi không thể tin vào mắt mình.

Tôi đã làm gì vậy? Tôi đã làm tổn thương lòng tự trọng của vợ tôi, tôi đã không tin tưởng cô ấy. Ngay lúc này, tôi cầu xin sự tha thứ của vợ nhưng đã quá muộn.

Cô ấy quyết định sau khi sinh con sẽ ly hôn và bước ra khỏi cuộc đời tôi. Cô ấy nói tôi không xứng đáng làm cha của đứa bé này vì đã nghi ngờ cô ấy.

Bây giờ tôi chẳng thể nghĩ được gì. Xin mọi người hãy chỉ cho tôi cách làm thế nào để giữ vợ tôi lại, tôi không thể nào mà để mất cô ấy dễ dàng như vậy được…

Bình luận bài viết