Tình Yêu - Giới Tính

Bạn đã từng dành cả thanh xuân để yêu điên dại một người chưa?

Ai cũng có tuổi thanh xuân, nhưng tuổi thanh xuân của tôi thì lại dành để yêu anh đến điên dại. Chỉ tiếc rằng có lẽ chúng tôi đến sai thời điểm nên chẳng thể ở bên nhau.

Tôi yêu anh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT cho đến khi lên đến hết đại học. Anh hơn tôi 2 tuổi, tôi và anh học hai trường khác nhau nhưng chỉ cách nhau có 2km. Chúng tôi cùng nhau đi học, đưa nhau đi chơi khắp nơi trên Hà Nội, cùng nhau đi ăn những món ăn hai đứa thích.

68cb6b482b3f97b239520e8c3c74788d1ed8beef Bạn đã từng dành cả thanh xuân để yêu điên dại một người chưa?
Ảnh minh họa

Tôi và anh quen nhau qua một người bạn chung, anh bắt đầu nhắn tin trò chuyện, tìm hiểu tôi mỗi ngày. Lúc đầu, vì còn đang học lớp 12 chuẩn bị ôn thi đại học nên tôi cũng chẳng nghĩ tới chuyện yêu đương. Còn anh thì lại tìm mọi cách để “cưa” được tôi. Sau một thời gian nói chuyện tìm hiểu, anh đã quyết định tỏ tình tôi thông qua sự giúp đỡ của bạn bè tôi. Anh mua hoa, mua áo rồi xếp nến để tỏ tình tôi, mặc dù anh và bạn tôi giấu tôi nhưng tình cờ tôi đã biết được điều đó. Nhưng tôi vẫn đến, tôi bật khóc và trách anh tại sao anh lại làm thế nhưng không hiểu tại sao tôi lại đồng ý khi tôi chưa hề yêu anh.

Xem thêm:   8/3 chẳng cần gấu bông hay hoa mà vẫn lãng mạn

Bắt đầu yêu nhau một thời gian tôi vẫn chưa có tình cảm với anh, nhưng chẳng hiểu sao càng yêu lâu tôi lại càng yêu anh hơn. Chính anh là nguồn động lực để tôi thi đỗ đại học, nếu tôi đỗ đại học tôi sẽ được ở bên cạnh anh nhiều hơn.

Thời gian trôi, chúng tôi cứ lặng lẽ yêu nhau như thế. Tôi thì tính cách trẻ con, suốt ngày giận dỗi anh vớ vẩn rồi đòi chia tay anh không biết bao nhiêu lần. Nhưng anh vẫn ở bên tôi, vẫn chăm lo cho tôi như thế. Có lẽ yêu lâu nên thời gian nói chuyện của chúng tôi cũng ít đi, đứa thì học sáng, đứa học chiều chẳng có thời gian nhiều như trước.

Người ta nói con gái càng yêu lâu càng sâu đậm còn con trai thì ngược lại. Có lẽ đúng vì những lần cãi vã nhau sau này anh chẳng dỗ dành tôi nữa mà hai đứa tự hòa giải. Thế nên khi cãi nhau tôi đã nói lời chia tay và anh cũng còn giữ tôi nữa. Và thế là chúng tôi xa nhau từ đó…

15-11hinh-anh-buon-ba-co-don-sau-khi-chia-tay-nguoi-yeu9 Bạn đã từng dành cả thanh xuân để yêu điên dại một người chưa?
Ảnh minh họa

Tôi buồn và nhớ anh đến phát điên, mỗi lần nhìn thấy anh tim tôi như sắp vỡ vậy. Tôi chẳng biết anh thế nào nhưng tôi thì rất buồn, tôi tâm sự với những người bạn thân nhưng rồi cũng chỉ giấu cho riêng mình. Thỉnh thoảng tôi vẫn nhắn tin hỏi thăm anh nhưng chỉ nhận lại được cái im lặng của anh, rồi tôi muốn nghe giọng anh gọi điện vào lúc nửa đêm thì bị anh nói tôi làm phiền anh.

Xem thêm:   Chồng muốn "yêu" mỗi ngày nhờ ngủ nude.

Tình yêu tôi dành cho anh vẫn thế, vẫn sâu đậm đến tận sau này khi nhắc đến anh tim tôi vẫn còn nhói lại.

Bình luận bài viết